โรคร้ายจากยุงเป็นสิ่งที่คุณแม่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาจคร่าชีวิตลูกน้อยได้เลยทีเดียว ดังนั้นเรามาปกป้องลูกน้อยจากยุงร้ายด้วยการเลือกใช้ ยากันยุงเด็ก กันดีกว่า แต่จะเลือกยากันยุงแบบไหนดีล่ะให้ปลอดภัยต่อลูกรักของคุณ วันนี้เรามี 7 ยี่ห้อยากันยุงที่ดีที่สุดและอ่อนโยนต่อผิวเด็กมาแนะนำกันด้วย ไปดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

แนะนำ 7 ยากันยุงสำหรับเด็ก ที่ดีที่สุด

ยากันยุงเด็กที่ปลอดภัยและดีจริงก็มี 7 ยี่ห้อดังต่อไปนี้

1.Happy Baby

ยากันยุงเด็กยี่ห้อนี้เป็นสเปรย์ฉีดกันยุงซึ่งสกัดมาจากธรรมชาติ จึงปลอดภัยกับเด็กๆ ไม่มีสารกำจัดแมลง ไร้แอลกอฮอล์ ไร้น้ำหอม ปลอดภัยจากสารอันตราย 100% มีกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันดอกไม้และเอนไซม์ของพืชผักผลไม้ พิเศษด้วยหัวพ่นสเปรย์ฉีดเพื่อป้องกันแมลงมีพิษและสัตว์ปีกต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งยากันยุงสำหรับเด็กยี่ห้อนี้ก็ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ที่สำคัญสามารถป้องกันยุงสายพันธุ์ต่างๆ รวมทั้งยุงลายได้นาน 2-3 ชั่วโมง โดยสามารถฉีดได้ทั่วห้อง ทั้งตามผ้าม่าน มุ้งลวดหน้าต่าง หน้าประตูบ้านที่มีการปิดเปิดบ่อยๆ ในรถยนต์ และในรถเข็นเด็ก ด้วยการที่มีความปลอดภัยสูงจึงสามารถฉีดพ่นที่ มือ และผิวของลูกน้อยได้ ตลอดจนสามารถฉีดที่ของเล่น รวมถึงของใช้ต่างๆ ได้โดยไม่เป็นอันตรายอีกด้วย ดังนั้นจึงวางใจได้เลย

2.Kids Care+

ยากันยุง Kids Care เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของโลชั่นป้องกันยุง ซึ่งมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวเมื่อทาแล้วทำให้ผิวของลูกชุ่มชื้นนุ่มนวล โดยสามารถทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ แถมยังมีกลิ่นหอมของตะไคร้หอม ซึ่งสกัดมาจากธรรมชาติอีกด้วย จึงสามารถทาให้เด็กได้บ่อยๆ โดยไม่ต้องกลัวผิวแห้ง และยังช่วยลดรอยดํารอยแดงที่เกิดจากยุงกัดได้เป็นอย่างดี ซึ่งยากันยุงยี่ห้อนี้ก็จะเหมาะกับเด็กวัย 6 เดือนขึ้นไปมากที่สุด

3.ToBY

เป็นยากันยุงในรูปแบบของโลชั่นบำรุงผิวสำหรับเด็กที่ใช้กันยุงได้ดี โดยผลิตภัณฑ์คัดสรรมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ ออแกนิค ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของเด็กโดยเฉพาะ สามารถใช้ได้กับเด็กวัย 6 เดือนขึ้นไป และใช้ทาป้องกันยุงได้นานถึง 7 ชั่วโมงเลยทีเดียว ดังนั้นมาเลือกยากันยุงยี่ห้อนี้เป็นตัวช่วยในการปกป้องลูกรักจากยุงและโรคร้ายอย่าง ไข้เลือดออก กันเลย

4.Kindeekids

ยี่ห้อนี้เป็นสเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก ตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป สกัดมาจากธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติในการไล่ยุงไม่ให้มารบกวนได้ยาวนานสูงสุด 4 ชั่วโมง ปลอดภัยจากสารพาราเบน และสาร DEET ไร้กลิ่นน้ำหอมมากวนใจ โดยได้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับเด็ก อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย

5.Buggieboo

Sponsored

โลชั่นกันยุง ที่ปราศจากสาร DEET ซึ่งสามารถนำมาใช้กับลูกน้อยได้อย่างปลอดภัยและปกป้องยาวนาน 3 ถึง 6 ชั่วโมง โดยใช้ได้ตั้งแต่เด็กวัย 3 เดือนเลยทีเดียว แถมยังมีคุณสมบัติที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อย และปราศจากสารเคมี น้ำหอม หรือแอลกอฮอล์อีกด้วย และด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกีวี่ ก็รับรองเลยว่าถูกใจลูกน้อยอย่างแน่นอน

6.Akito

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นยากันยุงในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าใช้ ปลอดภัยสะดวกเหมาะกับทุกคนในครอบครัวเพราะผลิตจากวัสดุธรรมชาติโดยเฉพาะ เพียงติดสติ๊กเกอร์กันยุงไว้ที่ตัวลูกหรือบริเวณที่นอนก็สามารถป้องกันยุงได้แล้ว อีกทั้งยังปลอดภัยจากสารเคมี และสาร DEET คุณแม่จึงมั่นใจได้เลย ที่สำคัญให้การปกป้องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ดังนั้นห้ามพลาด

7.MozzyLotion

โลชั่นกันยุงชนิดนี้เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษสำหรับเด็ก สามารถทาได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะใบหน้าและมือ แขนและขา ถึงแม้ลูกจะนำมือเข้าปาก ก็จะไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยแต่อย่างใด ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสารสกัดจากตะไคร้หอม พร้อมด้วยสารบำรุงผิว ที่จะช่วยให้ผิวของลูกน้อยเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย ดังนั้นมาใช้ MozzyLotion ในการป้องกันยุงให้กับลูกรักกันเลย

สรุป

และนี่ก็คือ 7 ยี่ห้อยากันยุงสำหรับเด็ก ที่คุณแม่มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยจริงแน่นอน แถมยังช่วยปกป้องลูกรักจากยุงร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามก่อนนำมาใช้ควรเลือกใช้ยากันยุงให้เหมาะกับเด็ก และลองทดสอบในปริมาณน้อยก่อน เพื่อดูว่าลูกมีอาการแพ้หรือไม่ ถ้าไม่แพ้จึงค่อยนำมาใช้อย่างเต็มที่นั่นเอง

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.7 โลชั่นทาผิวเด็ก เพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวของลูกรัก

2.รีวิว 5 ไอเทมดูแลผิวเด็กตั้งแต่แรกเกิด ที่แม่ใช้แล้วบอกต่อ