กางเกงผ้าอ้อม Merries ดีอย่างไร? ถ้าพูดถึง ‘กางเกงผ้าอ้อม’ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญต่อลูกน้อย คุณแม่ควรเลือกซื้อผ้าอ้อมที่นุ่มนวลต่อผิวสัมผัส สามารถกักเก็บปัสสาวะได้อย่างหมดจด และต้องระบายอากาศได้ดี เพื่อให้ลูกรู้สึกสบายตัวเมื่อสวมใส่ ไม่เกิดอาการงอแงเพราะผ้าอ้อมทำให้เขาไม่สบายตัว สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำผ้าอ้อมยี่ห้อ Merries ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่แม้แต่คุณแม่ชาวไทยจำนวนมากก็ให้การยอมรับว่า กางเกงผ้าอ้อม Merries นั้นดีจริงๆ

กางเกงผ้าอ้อม Merries คุณภาพเยี่ยม ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ผ้าอ้อมยี่ห้อ Merries เป็นผ้าอ้อมจากประเทศญี่ปุ่น ที่คุณแม่ชาวไทยจำนวนมากใช้แล้วต่างรู้สึกติดใจ เพราะลูกน้อยใส่แล้วอารมณ์ดี มาพร้อมขอบเอวนุ่มแบบสุดๆ แนบร่างกายของทารกได้อย่างพอดี ใส่สบายและยังมีลายน่ารักสดใส ลูกน้อยยิ้มได้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวนอกบ้าน หรือใส่อยู่บ้านก็ตาม

Merries มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในสินค้าของ Kao ที่เน้นความเป็น Premium เน้นความเบาสบาย อีกทั้งยังมีขอบกันบาดขาทารก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Merries แบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเทป และ รุ่นกางเกง สวมใส่สบาย มีไซส์ M , L, XL

ผ้าอ้อม Merries มาพร้อมนวัตกรรมช่วยระบายความอับชื้นภายในผ้าอ้อมได้เป็นอย่างดี ทำให้ผ้าอ้อมคลายตัวออกมาอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความแห้งสบายที่เหนือระดับ ทารกสวมใส่แล้วมีความสุข

คุณสมบัติพิเศษของ ผ้าอ้อม Merries

มาดูคุณสมบัติสุดพิเศษของผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้กันบ้าง ซึ่งจะถูกใจคุณแม่มากแค่ไหนก็ต้องไปพิจารณากันเลย

1.ขอบเอวนุ่มๆ แนบสรีระสวมใส่กำลังสบาย

กางเกงผ้าอ้อมยี่ห้อนี้มาพร้อมกับขอบเอวนุ่มที่มีความยืดหยุ่นและมีขนาดที่พอดีตัว ทำให้ทารกสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสนุกสนาน ไม่เลื่อนหลุดง่ายๆ ทำให้คุณแม่หมดกังวลเรื่องเลอะเทอะไปได้เลย

2.ซึมซับปัสสาวะทันที

สามารถซึมซับปัสสาวะได้ทันที ทำให้แห้งสบาย ไม่อับชื้นจนสร้างผื่นให้กับลูกน้อย ทั้งยังดูดซับปัสสาวะจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะมีปริมาณมากแต่ก็สามารถป้องกันปัญหารั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะผ่านการคิดค้นกระบวนการการทำงานมาอย่างดีเยี่ยม

3.ออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ที่พอดี

โดยคุณแม่จะเห็นได้ว่า มีรอยตัดเล็กๆ จำนวน 3 เส้นบริเวณผิวด้านนอกของผ้าอ้อม ซึ่งรอยตัดนี้ได้รับการถูกออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ที่พอดี เหมาะสำหรับช่วงระหว่างขาของลูกน้อยที่สุด

Sponsored

4.มีแถบวัดช่วยเตือน

แถบวัดจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวเข้มคอยเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยน แต่ถึงอย่างไรก็ตามแถบนี้อาจเปลี่ยนเป็นสีเขียวก่อนใช้ได้ ถ้าผลิตภัณฑ์ถูกเก็บไว้ในที่ร้อนหรือชื้น เพราะฉะนั้นแนะนำให้เก็บไว้ในที่แห้ง อากาศถ่ายเทได้ดี แต่ถึงกระนั้นการเปลี่ยนสีก่อนใช้ ก็ไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อคุณภาพของผ้าอ้อม อย่างแน่นอน

5.ลายน่ารักสดใส

กางเกงผ้าอ้อมยี่ห้อนี้มีลวดลานน่ารัก ดูสดใส ซึ่งจะทำให้ลูกน้อยยิ้มอย่างร่าเริงได้ทุกครั้ง ที่ใส่ไปเที่ยวนอกบ้าน หรือใส่อยู่ในบ้าน โดยมีให้เลือก 6 ลาย ในแต่ละห่อบรรจุ 2 ลาย

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ผ้าอ้อม Merries แต่กังวลว่าจะหาซื้อยากเพราะเป็นผ้าอ้อมจากญี่ปุ่น ซึ่งเราขอบอกเลยค่ะว่าหาซื้อง่ายกว่าที่คิด  เพราะในประเทศไทยมีทั้งตัวแทนจำหน่ายโดยตรง และคนที่หิ้วเข้ามาขายมากมาย และราคาก็ไม่ต่างจากญี่ปุ่นเท่าไหร่ด้วย โดยร้านค้าเหล่านี้เปิดขายสินค้าแบบออนไลน์ คุณแม่สามารถซื้อยกลังนำมาใช้ได้ยาวๆ  แถมมาส่งถึงหน้าบ้านอีกต่างหาก ง่ายๆ เพียงเท่านี้ลูกน้อยก็มีความสุขกับผ้าอ้อมคุณภาพเยี่ยมแล้ว

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.รวม ชื่อเกาหลี สุดฮิต ตั้งชื่ออะไรดีให้โดนใจลูกน้อย

2.วิธีตั้งชื่อลูก กับ 7 เรื่อง ที่พ่อแม่ต้องรู้และเข้าใจ