เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เข้ารวบจับ สาวท้องเสพยาบ้า อายุครรภ์ 3 เดือน อ้างว่าเสพยาบ้าแล้วจะทำให้ลูกในครรภ์แข็งแรง และเมื่อเข้าค้นห้องเช่า พบของกลางที่คาดว่าน่าจะมีไว้เพื่อจำหน่ายอีกด้วย

สาวท้องเสพยาบ้า อ้างช่วยให้ลูกแข็งแรง

ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองของอำเภอสัตหีบ ได้เข้าจับกุมตัวนางสาวทองกร ภูมิพันธ์ อายุ 32 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน โดบพบยาบ้าซึ่งขณะที่จับกุมตัวนั้น นางสาวทองกรได้ซุกซ่อนยาบ้าเอาไว้ในเสื้อชั้นใน และแอบนำออกมาเสพเมื่อสบโอกาสอีกด้วย โดยเมื่อสอบถาม ก็อ้างว่าที่เสพยาบ้าก็เพื่อให้ลูกในท้องแข็งแรง เพราะเมื่อเสพแล้วจะมีพละกำลัง ทำงานได้ต่อเนื่อง จึงเชื่อว่าจะทำให้ลูกในท้องแข็งแรงไปด้วย

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการค้นห้องเช่าของนางสาวทองกร และพบยาไอซ์อีกหนึ่งถุง คาดว่ามีไว้เพื่อจำหน่าย จึงได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ซึ่งก็เตรียมดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา : bugaboo.tv

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เล่าประสบการณ์ คลอดลูกแบบธรรมชาติ ที่ไม่มีวันลืม

2.ฝากถึงคนบนฟ้า ขอบคุณนะที่ทิ้งของขวัญล้ำค่าไว้ให้ สัญญาจะดูแลให้ดีที่สุด