ดูหวานเยิ้มจนน่าอิจฉากันเลยทีเดียว กับสองตายายวัย 80 ปี ที่จับมือกันมา ถ่ายรูปคู่ชุดแต่งงาน อีกครั้ง หวังว่าจะได้มีรูปเก็บไว้ ให้ลูกหลานดูต่อไป โดยทั้งนี้ ก็ได้มีการโพสต์ภาพของสองตายาย ลงบนโซเชียล จากเพจ “แก้วลำจัง ช่างภาพเชียงราย” พร้อมข้อความระบุว่า “อายุไม่ใช่ปัญหา ในการที่จะตั้งใจทำในสิ่งที่อยากทำเลย เป็นอีกหนึ่งคู่รักแสนหวาน อันยาวนาน คุณตาน่ารักเป็นกันเองมาก คุณยายก็ใจดีไม่บ่นสักคำเลย คุณตาคุณยาย” ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าว ก็เรียงเสียงฮือฮา จากชาวโซเชียลกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว

ตายายวัย 80 จับมือ ถ่ายรูปคู่ชุดแต่งงาน อีกครั้ง

จากโพสต์ดังกล่าว นายนภจร อินยาศรี อายุ 31 ปี ช่างภาพผู้ทำการถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้กับคุณตาคุณยาย ก็ได้เล่าให้ฟังว่า ตายายทั้งสองคนนั้น มีศักดิ์เป็นตายายแท้ๆ ของตน โดยคุณตาฝันเห็นว่าได้แต่งงานกับยายอีกครั้ง จึงอยากจะจัดงานแต่งใหม่ตามที่ฝัน แต่เพราะแก่แล้ว จึงขอให้ช่วยถ่ายรูปคู่ชุดแต่งงาน ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่กินกับคุณยายมา ก็ยังไม่มีรูปคู่แต่งงานกันเลย และอยากให้ลูกหลาน ได้มีรูปของตายายเก็บไว้ดูด้วย

2

โดยตนเอง ซึ่งเป็นช่างภาพ และเป็นหลานแท้ๆ ของตายาย จึงได้จัดหาชุดแต่งงานมาให้ตายายใส่ พร้อมถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวยๆ ใช้เวลาถ่ายทำเพียง 30 นาทีเท่านั้น แต่ก็ได้ภาพที่ดูสวยงาม และหวานซึ้งจนใครๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยทีเดียว โดยทั้งนี้ คุณตาก็ได้บอกว่า สนุกกับการถ่ายพรีเวดดิ้งชุดแต่งงานมาก และยังบอกอีกว่า แม้อายุจะมาก ถ้าใจอยากจะทำอะไร ก็ให้รีบทำไป ส่วนทางด้านคุณยายผู้เป็นภรรยา ก็รู้สึกชอบใจ และมีความสุขเช่นกัน

3

ต้องบอกเลยว่า เป็นความรักที่ยืนยาวและหวานซึ้งจริงๆ ซึ่งแม้ว่าจะมีอายุมากแล้ว แต่ก็ยังคงมีความน่ารัก ที่ใครเห็น ก็ต้องยิ้มตามกันเลยทีเดียว กับรูปคู่แต่งงานสุดน่ารัก ของตายายคู่นี้ โดยงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่า คนโสดถึงกับอิจฉา ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้ว ก็อย่ารอช้า  ที่จะแสดงความรักต่อกัน และประคับประคองชีวิตคู่ให้ยืนยาวแบบสองตายายกันด้วย

4

ขอบคุณที่มาข่าว : thairath.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.7 อาหารแก้แพ้ท้อง สยบอาการคลื่นไส้ อาเจียนอย่างได้ผล

2.แพ้ท้องระดับไหน เช็คสิ อาการแพ้ท้องของคุณ รุนแรงหรือไม่