กางเกงผ้าอ้อม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญของคุณแม่ที่มีลูกน้อย เพราะช่วยให้การดูแลเด็กเป็นเรื่องง่ายและสะดวกขึ้น ยิ่งเป็นกางเกงผ้าอ้อมชื่อดังอย่าง Mamypoko pants ด้วยแล้ว คุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ ทำให้คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจเลือกซื้อ และผ้าอ้อม Mamypoko pants เองก็ออกแบบมาหลายรุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับเด็กในแต่ละช่วงวัย จึงตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี มาดูกันสิว่าทำไม Mamypoko pants ถึงครองใจคุณแม่ทั้งหลายไว้ได้

ทำไมถึงต้องเป็น กางเกงผ้าอ้อม Mamypoko pants

ด้วยคำกล่าวจากโฆษณา ว่า “มามี่โพโค ยิ้มง่ายไม่ซึมเปื้อน“และแถมท้ายด้วยว่า มียอดขายเป็นอันดับ 1 ติดต่อกันอย่างยาวนั้น คงยิ่งทำให้การตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น เพราะคุณแม่ต่างต้องมองหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้ลูกน้อยสบายตัวและอารมณ์ดีได้ตลอดวัน ดังนั้นถ้าคุณแม่เลือกใช้ Mamypoko pants แล้วรับรองจะไม่ผิดหวัง

จุดเด่นของ Mamypoko pants

สำหรับจุดเด่นของผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้ ก็ต้องบอกเลยว่ามีมากมายทีเดียว ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง

  1. มีหลายรุ่น

เพราะเด็กแต่ละคนแตกต่างกัน Mamypoko pants จึงออกแบบมาให้มีหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เช่น รุ่นมามี่โพโค แฮปปี้ แพ้นท์ ที่เหมาะสำหรับใส่ในช่วงกลางวัน มั่นใจได้ว่าในระหว่างวัน เด็กรู้สึกแห้งสบาย หรือรุ่น มามี่ โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าซอฟท์ ที่มีจุดขายที่ความนุ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว และซึมซับได้มากขึ้น

2.หลายขนาด

Mamypoko pants ออกแบบมาเพื่อให้คุณแม่ได้เลือกซื้อซึ่งมีหลายขนาด ตั้งแต่วัยแรกเกิดจนถึงวัยกำลังซน โดยช่วงแรกเกิดนั่น รุ่น มามี่โพโค เอ็กซ์ตร้าดราย สกิน  ไซส์ newborn จะช่วยดูแลลูกน้อยเป็นอย่างดี เพราะมีแถบวัดระดับความเปียกชื้น ที่จะคอยช่วยเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม จึงทำให้คุณแม่หมดกังวลว่าจะลืมเปลี่ยนผ้าอ้อม

3.ซึมซับดีเยี่ยม

เพราะความสบายตัวเป็นสิ่งสำคัญ แม้กระทั่งในยามนอนหลับ ดังนั้น Mamypoko pants รุ่นมามี่โพโค แพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าดราย สกิน จึงออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมแนวซึมซับ “สปีดแอร์เวฟ” ที่จะช่วยซึมซับอย่างรวดเร็วและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ก้นลูกแห้ง หมดห่วงเรื่องการเกิดผดผื่นไปได้เลย

4.เป็นมิตรทั้งเด็กชายและเด็กหญิง

Mamypoko pants ยังออกแบบมาเอาใจเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง เช่นรุ่น มามี่โพโค คิดส์ แพ้นท์ สำหรับเด็กโต ออกแบบมาในรูปทรงที่สวมใส่ง่ายมาก และยังมีลวดลายที่ดูน่ารักสุดๆ อย่างลายเจ้าหญิงดิสนีย์และคาร์ จึงดึงดูดให้เด็กๆ อยากสวมใส่มากขึ้น

5.ราคาประหยัด

Sponsored

ต้องบอกว่า เนื่องจาก Mamypoko pants มีหลายรุ่นและหลายขนาด ราคาจึงแตกต่างกันด้วย ซึ่งราคาในแต่ละรุ่นนั้น อยู่ที่แพ็คละประมาณ 300-600 บาท และถ้าคุณแม่เลือกรุ่นประหยัด อย่างรุ่น มามี่โพโค แพ้นท์ แฮปปี้ เดย์แอนด์ไนท์ ที่สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณแม่ได้อย่างมากทีเดียว

6.สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น

สินค้าคุณภาพเยี่ยมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อย่างรุ่น มามี่โพโค แพ้นท์ แอร์ฟิต ที่มีผิวสัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย รองรับการเคลื่อนไหว และยังมีเทปติดสะดวกทิ้งหลังการใช้งาน ซึ่งรับรองได้ว่าคุณแม่จะประทับใจกับสินค้านำเข้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

ด้วยความหลากหลายของผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่มีให้คุณแม่เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้กับเด็กแต่ละคน และคุณภาพที่การันตีได้จากความนิยมที่ทำให้คุณแม่ทั้งหลายเลือกซื้อใช้นั้น จึงช่วยยืนยันได้ว่า ยี่ห้อ Mamypoko pants นั้นใช้ดีจริงๆ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.หัดกุหลาบ โรคนี้เป็นอย่างไร อันตรายต่อลูกน้อยมากแค่ไหน

2.โรคภูมิแพ้ตัวเอง คุณแม่รู้ไหม ลูกน้อยก็อาจเป็นได้