ผลตรวจออกมาแล้ว ลิเดีย แจ้งผลตรวจโควิด สรุปผลเป็นบวก Detected จำต้องห่างไกลลูกน้อยเพื่อให้ลูกปลอดภัยจากไวรัสตัวร้ายนี้

ลิเดีย แจ้งผลตรวจโควิด แล้ว เป็นบวก

หลังจากที่ แมทธิว ดีน ติดเชื้อไวรัสโควิค-19 และพบว่ามีคนใกล้ชิดที่สนามมวยติดเชื้อเช่นกัน ลิเดียก็ได้ไปตรวจและพบว่าผลตรวจเป็นบวก Detected ซึ่งก็รู้สึกตกใจและกังวลเป็นอย่างมาก แต่อย่างแรกเลยที่ต้องทำก็คือตั้งสติ

โดยลิเดียได้โพสต์ข้อความว่า "สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส #covid19 #โควิดเราต้องรอด”

ทั้งนี้ทางเว็บ คนท้อง.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวคุณแม่ลิเดียด้วยนะคะ และขอให้หายจากโควิด-19 โดยเร็วค่ะ

Sponsored

ขอบคุณที่มาจาก khaosod

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทารกแรกเกิดติดเชื้อ โควิด-19 กลายเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่สุดในโลก

2.ดูแลป้องกันตัวเองและลูกน้อยอย่างไร ให้ห่างไกลจาก ไวรัสโควิค-19