เป็นข่าวที่น่ายินดีสุดๆ หลังจากเปิดไฟเขียวมาได้ระยะหนึ่ง ลิเดียท้องลูกคนที่สอง สมใจแมทธิวกันเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ทั้งคู่ก็พึ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 4 ปี นี่จึงเป็นดั่งของขวัญครอบรอบแต่งงานที่พิเศษสุดสำหรับลิเดียและแมทธิวกันเลยล่ะ

เปิดตัวอย่างเก๋ ลิเดียท้องลูกคนที่สอง แล้วนะ

ต้องบอกเลยว่าการตั้งครรภ์ครั้งนี้ เป็นของขวัญสุดพิเศษของลิเดียและแมทธิวเลยทีเดียว หลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดไฟเขียวและตั้งใจจะมีน้องให้กับน้องดีแลนเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งลิเดียก็ได้ทำคลิปบอกข่าวดีแบบเก๋สุดๆ เป็นการเปิดตัวที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ทั้งนี้ทางเว็บคนท้อง.com ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับลิเดียและแมทธิวที่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสอง และน้องดีแลนที่กำลังจะมีน้องกันด้วยค่ะ

ขอบคุณที่มา : gossipstar.mthai.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ