พบเด็กทารกถูกแม่ใจร้าย คลอดลูกทิ้งในสวนยาง เพราะกลัวสามีจะรู้ว่าไม่ใช่ลูก เนื่องจากสามีติดคุกมา 2 ปีแล้ว แต่ดันตั้งท้องกับชายอื่นขึ้นมา โดยในช่วงที่เธอคลอดลูกนั้น สามีได้พ้นโทษออกจากเรือนจำพอดี เธอจึงคลอดลูกทิ้งไว้ในสวนยางเพื่อไม่ให้สามีรู้

คลอดลูกทิ้งในสวนยาง กลัวสามีที่พึ่งพ้นโทษรู้

เมื่อวันที 20 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ได้มีชาวบ้านมาพบเด็กทารกแรกเกิดถูกคลอดทิ้งไว้ในกระท่อมกลางป่ายาง โดยสายสะดือยังติดอยู่ ซึ่งคาดว่าแม่เด็กน่าจะทำคลอดเองและทิ้งเด็กเอาไว้ โดยชาวบ้านก็ได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือและนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลเลยเรียบร้อยแล้ว จากนั้นจึงตามหาตัวแม่เด็ก

ซึ่งมาทราบว่าแม่เด็กมีลูกมาแล้ว 4 คน แต่สามีได้รับโทษติดคุกมา 2 ปีแล้ว ระหว่างนั้นแม่เด็กกลับท้องขึ้นมาซึ่งไม่ใช่ลูกของสามีเธอแน่นอน โดยพี่สามีก็ได้เล่าว่าไม่มีใครสังเกตรู้ว่าเธอท้อง เพราะท้องเล็กมากจนแทบดูไม่ออก ทั้งนี้คาดว่าเธอน่าจะกลัวสามีรู้ว่าตั้งท้องกับคนอื่นระหว่างที่สามีรับโทษอยู่ในเรือนจำ เนื่องจากวันนี้สามีได้พ้นโทษและทางบ้านกำลังจะไปรับกลับบ้านพอดี จึงทำคลอดเองและทิ้งลูกเอาไว้ ส่วนตัวเองก็ได้หลบหนีไปคงจะยังไม่กล้าเข้าบ้าน

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ซึ่งจะทำการออกหมายจับและตามตัวแม่เด็กที่คลอดลูกทิ้งมารับโทษตามกฎหมาย

ขอบคุณที่มา : msn ข่าว

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.10 เคล็ดลับการตั้งครรภ์ ท้องแรก ที่คุณแม่ควรปฏิบัติ

2.10 ความเชื่อคนท้อง ที่คุณแม่ควรรู้ เช็คสิมีอะไรบ้าง