กระแต-ศุภักษร เปิดบ้าน คุณแม่สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีลูกแล้วหนึ่งคน มาดูชีวิตของครอบครัว  กระแต ศุภักษร ในบ้านหรูกับความอบอุ่นระหว่างพ่อ แม่ ลูก ในบ้านราคาหลักสิบล้าน

กระแต-ศุภักษร

หลังจากมีเจ้าตัวน้อยน้องเจ้าขามาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ คุณแม่ลูกหนึ่งอย่างสาว กระแต ศุภักษร ก็เลยทุ่มเทและให้ความสำคัญกับการเลี้ยงดูลูกน้อยด้วยตัวเอง ไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไร เราก็จะเห็นครอบครัวนี้อยู่พร้อมหาพร้อมตากันตลอด ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักจริง ๆ เลย

ซึ่งบ้านของครอบครัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี มีราคาหลายสิบล้านบาท หรูหราประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ อลังการไปกับห้องแต่งตัวแบบ walk-in closet ที่สามีของกระแตทำไว้ให้โดยเฉพาะ ส่วนมุมของน้องเจ้าขาก็ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะมีทั้งห้องแต่งตัวและห้องน้ำเป็นของตัวเองด้วยล่ะ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมไปดูกันเลยดีกว่า

กระแต-ศุภักษร
กระแต-ศุภักษร
กระแต-ศุภักษร
กระแต-ศุภักษร

ที่มา : kapook.com

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้