กระแต ศุภักษร ประกาศข่าวดี น้องเจ้าขา มีน้องแล้ว หลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 12 สัปดาห์แล้ว เผยแพ้ท้องหนักมากและเตรียมปิดอู่ทันทีหลังคลอด

เตรียมตัวเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว สำหรับสาวแซ่บ กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุด (27 พฤศจิกายน 2560) เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า น้องเจ้าขา ลูกสาวคนแรก กำลังจะกลายเป็นพี่สาวคนโตแล้ว หลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 อายุครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว

โดย สาวกระแต ก็ได้ออกมาเผยภาพน่ายินดีผ่านทางอินสตาแกรมขณะ น้องเจ้าขา กำลังชี้ภาพอัลตราซาวด์ เห็นน้องน้อยอยู่ในท้องของคุณแม่คนสวย ส่วนคุณสามี หลุยส์ ก็ยิ้มแก้มแทบปริกับผลงานของตัวเอง ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก งานนี้่ สาวกระแต ยังเผยว่าเตรียมจะปิดอู่หลังคลอดลูกคนที่ 2 พร้อมแซ็วคุณสามีอีกว่า “พอแล้วนะคะคุณ @luizasp” ฮ่าา…

กระแต
กระแต
กระแต

ขอบคุณที่มา : kapook

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ