KIDDEEPASS (คิดดีพาส) แอปพลิเคชั่นสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ที่คัดสรรวัตถุดิบแห่งการเรียนรู้สำหรับลูกน้อยไว้อย่างครบวงจร นำโดย ณกุล ยุคล ณ อยุธยา ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท คิดดีพาส จำกัด

จัดงานเปิดตัว KIDDEEPASS (คิดดีพาส) แอปพลิเคชั่นเพื่อการเรียนรู้ภายใต้คอนเซปต์ “แอปพลิเคชั่นเดียวครบทุกประสบการณ์เรียนรู้” พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการให้กับลูกน้อยเติบโตอย่างสมวัย ณ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

ภายในงานถูกเนรมิตให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งความสนุกที่เต็มไปด้วยกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการของเด็กและครอบครัว จากพันธมิตรเครือข่ายของ KIDDEEPASS ณกุล ยุคล ณ อยุธยา ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท
คิดดีพาส จำกัด กล่าวว่า “KIDDEEPASS (คิดดีพาส) เกิดขึ้นจากแพร์ และพี่สาว พีช-สิตมน ผลดี มีลูกอยู่ในวัยใกล้เคียงกัน จึงมีความต้องการที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนและกิจกรรมให้กับลูก แต่ด้วยในปัจจุบันข้อมูลที่จะต้องหาและศึกษายังค่อนข้างกระจัดกระจาย ไม่รวมอยู่ในที่เดียวกัน  ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดแนวคิดที่ว่า จะดีกว่าไหม ถ้าหากมีแอปพลิเคชั่นที่สามารถรวบรวมข้อมูลเหล่านี้ ให้คุณพ่อคุณแม่สามารถดูข้อมูล แล้วจองกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชั่นได้ด้วย แอปพลิเคชั่นนี้จึงเป็นเหมือนศูนย์รวมแหล่งการเรียนรู้ และสถานที่เสริมสร้างประสบการณ์ให้กับลูกน้อยอย่างครบวงจร จึงทำให้แพร์เกิดแนวคิดและมองเห็นโอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจที่เกี่ยวกับครอบครัว จึงได้ชวนกลุ่มเพื่อนอย่าง
พงศ์ทิพย์ อรุณวัฒนาพร และอภิเษก เทวินทรภักติ ร่วมกันก่อตั้ง จนเกิดเป็นแอปพลิเคชั่นที่ชื่อ KIDDEEPASS (คิดดีพาส) ภายใต้คอนเซปต์ ‘แอปพลิเคชั่นเดียวครบทุกประสบการณ์เรียนรู้’ ค่ะ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์พิเศษจาก 2 ครอบครัวคนดังอย่าง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล
พร้อมด้วยลูกสาวลูกชายฝาแฝด น้องอลิน น้องอลัน และครอบครัว ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การเลี้ยงลูกในแบบฉบับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ที่จูงมือมาให้กำลังใจทั้งครอบครัว อาทิ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล, เปิ้ล-รวิวัลย์ ชุณหะวัต ทานาก้า, นิศากร สิหนาทกถากุล,
นันทนัช-อัครัช มงคลรัตนชาติ, ศิริวรรณ พานิชชีวะ, อนัฆ-พรชนิก-อรรฆ์-พิงฆ์ นวราช, จุฑาทิพย์ อังสนานนท์, ตุ๊ย-ทิพนันท์ (ไกรฤกษ์) ศรีเฟื่องฟุ้ง และ ธิรุตม์-จุฑาวรรณ สุวรรณมาศ ร่วมงาน โดยมี ซี-ฉัตรปวีณ์
ตรีชัชวาลวงศ์ รับหน้าที่พิธีกร

KIDDEEPASS (คิดดีพาส) ขอเชิญทุกท่านก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งการเรียนรู้ของลูกน้อยได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น KIDDEEPASS ฟรีได้ทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.KIDDEEPASS.com

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ