คาแอทแทค 3D สูตรน้ำ นวัตกรรมซักผ้าล่าสุดจากโอ ที่มอบความสะอาดขั้นสุดในการซักผ้าให้กับทุกครอบครัวได้ จัดหนัก! จัดเต็ม! ด้วยการให้คุณพ่อพี่เคน ธีรเดช พร้อมกับลูกๆ น้องคุนและน้องจุน มาช่วยกันสื่อสารคุณสมบัติที่สุดของความสะอาด “ลดกลิ่นเหงื่อบนผ้าระหว่างวัน”

งานนี้ทั้งน้องคุนและน้องจุน ทุ่มเททุกแอ็คชั่นกันเต็มที่ทุกหยด ไม่แพ้คุณพ่อเคน แถมยังได้พ่อเคนคอยดู คอยเทรนด์ เป็นโค้ชการแสดงให้สดๆ หน้ากล้อง พร้อมทั้งให้กำลังใจลูกๆ ทั้ง 2 แบบที่เราไม่เคยเห็นที่ไหน เพื่อให้ทุกช็อตออกมาดีที่สุดและให้ทุกครอบครัวได้รู้ว่า ไม่ใช่แค่ทุ่มเท! ในการแสดงเท่านั้น แต่เพียงแค่เท! แอทแทค 3D สูตรน้ำ ลงบนคราบเหงื่อ พลังน้ำขั้นสุดนี้ก็จะตรงเข้าขจัดคราบหนัก พร้อมทั้งสลายคราบแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นเหงื่อได้ เสมือนมียอดมนุษย์พลังน้ำอยู่ข้างกาย และนี่เอง..ที่ทำให้สามารถลดกลิ่นเหงื่อบนเสื้อผ้าระหว่างวันได้ แม้ในวันที่มีเหงื่อหนักๆ ก็ตาม #น้องคุนน้องจุน #แอทแทค3Dสูตรน้ำ #พลังน้ำขั้นสุด #หยุดกลิ่นเหงื่อระหว่างวัน

อย่าลืม! ติดตามชมบทบาทแบบ 3D ของ 3 พ่อลูกกับ แอทแทค 3D สูตรน้ำ และกิจกรรมดีๆ ได้ในเฟซบุ๊ค Attack Family  https://youtu.be/h2a3fdoXiEg

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.หัดกุหลาบ โรคนี้เป็นอย่างไร อันตรายต่อลูกน้อยมากแค่ไหน

2.โรคภูมิแพ้ตัวเอง คุณแม่รู้ไหม ลูกน้อยก็อาจเป็นได้