“จูน กษมา” ภรรยาสาวคนสวย “เปิ้ล นาคร” ที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 4 และตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเผยแล้วว่า ลูกคนที่ 4 เป็นลูกสาว ทำให้บ้านศิลาชัยขวัญใจชาวเน็ตตอนนี้ มีลูกสาว 2 คน ลูกชาย 2 คน สมตามความตั้งใจของคุณพ่อเปิ้ลแล้ว  ล่าสุดคุณแม่อารมณ์ดีเผยถึงการเป็นแม่ท้องว่า

การตั้งท้องลูกคนที่ 4

จูนเหนื่อยกว่าตอนตั้งท้อง 3 ครั้งก่อนหน้านี้แบบสุด ๆ เนื่องจากหลังคลอด น้องออกู้ดลูกคนที่ 3 ยังไม่ทันได้พักฟื้นร่างกาย ก็เลยอาจจะส่งผลทำให้เหนื่อยกว่าปกติ  และตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้แล้ว ส่วนชื่อลูกสาวคนที่ 4  มีเยอะมาก  มีในใจแล้ว เราค่อนข้างจะเชื่อเรื่องดวงด้วย อย่าง 3 ออ ได้ชื่อมา เราก็ไปถามพระท่านด้วยว่า เข้ากับพ่อแม่ไหม ครั้งนี้คลอดแล้วก็ปิดอู่ค่ะ มี 4 คนแล้ว และพี่เปิ้ลทำหมันเองค่ะ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.คนท้องห้ามเย็บผ้า ความเชื่อโบราณที่ทุกคนต้องเคยได้ยิน

2.คลอดยาก จริงหรือ? ถ้านั่งขวางบันไดตอนท้อง