จีน่า อันนา  ภรรยาสุดสวยของ โอ๊ต วรวุฒิ ที่ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเธอเป็นแม่ท้องที่ดูน่ารักขึ้น สวยขึ้น แถมยังเซ็กซี่ประมาณยกพริกทั้งสวนเลยล่ะ
แซ่บพริก 10 เม็ด !! จีน่า อันนา แม่ท้องก็เซ็กซี่ได้ ปังปังปัง!

จึงไม่ต้องแปลกใจหากเราจะเห็นเธอแต่งตัวน่ารัก ๆ หรือเซ็กซี่บ้าง และเธอยังพูดถึงเรื่องการเป็นแม่ท้องว่า ช่วงเดือนแรกของการตั้งครรภ์ กินอะไรก็อาเจียน และแปลกที่สุดคือเป็นคนไม่กินเผ็ดมาตั้งแต่เกิดมา แต่พอตั้งท้องกลับสั่งอะไรแล้วต้องใส่พริก ขอ 2-3 เม็ด และเป็นคนแพ้กุ้งมาตั้งแต่เด็ก ไม่ได้กินมาเป็นสิบๆ ปี แต่พอท้องอยากกิน พอลองสั่งมาก็กินเรียบไม่แพ้แม้แต่นิดเดียว ตรงกันข้ามปกติชอบกินอาหารญี่ปุ่นมาก ตอนแพ้ท้อง ไม่อยากกินอาหารญี่ปุ่นเลย

“พอท้อง ก็รู้ว่าอะไรที่อาจอันตรายถึงลูกเราจะไม่ทำ อย่าง ทำสีผม เพราะอาจมีกลิ่น คุณแม่ไม่ควรดมกลิ่นแรงๆ คุณหมอบอกทาเล็บได้ แต่เป็นคนไม่ชอบทาเล็บอยู่แล้ว ไม่ใส่ส้นสูงอยู่แล้ว”

ถึงเป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ก็ใส่ใจทุกรายละเอียดค่ะ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.คนท้องห้ามเย็บผ้า ความเชื่อโบราณที่ทุกคนต้องเคยได้ยิน

2.คลอดยาก จริงหรือ? ถ้านั่งขวางบันไดตอนท้อง