เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย จัดแคมเปญเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะกับ “Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ” ชวน คุณแม่นักช้อป มาช้อปกระหน่ำไปกับสินค้าคุณภาพดีเพื่อทุกคนในครอบครัว ในราคาสุดพิเศษทุกวันพฤหัสบดี กับส่วนลดสูงสุดถึง 70%

ในสินค้าหมวดหมู่แม่และเด็ก อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กเล็ก ผ้าอ้อม นมผง เสื้อผ้าเด็ก ของเล่น และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ D-nee, Babi Mild, KODOMO, Kira Kira ฯลฯ นอกจากนี้ยังมอบดีลสุดพิเศษกับสินค้าคุณภาพในราคาที่การันตีความคุ้มค่าโดยแคมเปญนี้จะมีทุกวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์ เริ่มประเดิมครั้งตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 นี้เป็นต้นไป

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) จัดแคมเปญให้ คุณแม่นักช้อป

มีรายงานเปิดเผยว่ากลุ่มคุณแม่ในไทยใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์สูงถึง 91% และกว่า 61% ซื้อสินค้าออนไลน์อย่างน้อย 2 ครั้งต่อเดือน ยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มคุณแม่กว่า 94.5% ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ แบรนด์สินค้า ของสินค้าและบริการ ซึ่งเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งของการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ และกว่า 98% เป็นผู้มีอำนาจในการตัดสินใจซื้อของเข้าบ้าน

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า “ปัจจุบันกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความน่าสนใจสำหรับตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างมาก เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา และต้องการความสะดวกสบายในการบริโภคสินค้า ทั้งเพื่อตัวเองและครอบครัว จึงทำให้คนกลุ่มนี้มีพฤติกรรมในการเลือกซื้อสินค้าที่เปลี่ยนแปลงไป  ไม่เพียงแต่การหันมาติดตามข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แต่ยังรวมถึงการจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์กันอย่างมากขึ้นอีกด้วย  เจดี เซ็นทรัล เข้าใจอินไซต์ (Insights) ความต้องการของกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ จึงจัดแคมเปญ ‘Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ’ ให้เหล่าคุณแม่ได้ช้อปสินค้าสำหรับแม่และเด็กคุณภาพดี ราคาพิเศษในทุก ๆ วันพฤหัสบดี เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ให้มีความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ด้วยการช้อปออนไลน์ และส่งเร็วทันใจถึงหน้าบ้าน เป็นประจำทุกวันพฤหัสบดีอย่างต่อเนื่อง”

เจดี เซ็นทรัล ขอส่งมอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์สำหรับให้บรรดาคุณแม่ยุคใหม่ด้วยไฮไลท์ต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • Weekly Exclusive Brand พบกับแบรนด์ดังประจำสัปดาห์ กับสินค้าแม่และเด็กราคาสุดคุ้ม พร้อมคูปองลดเพิ่มอีก 10% ที่ เจดี เซ็นทรัล ที่เดียวเท่านั้น
  • Recommended Product สินค้าแนะนำจาก เจดี เซ็นทรัล พร้อมดีลสุดพิเศษ ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมอีกถึง 20%
  • Special Deals for Mommy & Kids ยกขบวนสินค้าลดราคาสุดพิเศษทั้งของคุณแม่และคุณลูก ลดสูงสุดถึง 70% มากกว่า 100 รายการ ตั้งแต่ ของเล่นเด็ก ไปจนถึงของใช้สำหรับแม่บ้าน

พบกับสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100% กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปเพียง 99 บาท กับแคมเปญ “Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ” บนแอปพลิเคชั่น JD CENTRAL และเว็บไซต์ JD.CO.TH  ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 เป็นต้นไป

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่