นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตัวไว้ เพราะนอกจากจะใส่เพื่อดูเวลาแล้วยังทำให้ผู้ใส่ดูเท่ห์มีสไตล์บ่งบอกถึงตัวตนของคนนั้นได้มากขึ้น แต่สำหรับ นาฬิกา imoo มีฟังก์ชั่นมากกว่านั้น เพราะเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถติดต่อสื่อสารเหมือนกับโทรศัพท์เครื่องหนึ่ง ใส่ให้ลูกไว้ป้องกันลูกหายได้ดีเยี่ยม เพราะตัวเรือนมีหลายฟังก์ชั่น สามารถระบุสถานที่เพราะมีระบบ GPSในตัวเครื่อง และโทรติดต่อสื่อสารได้ มีนาฬิกาเครื่องนี้ติดตัวลูกไว้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจ ลูกปลอดภัยอย่างแน่นอน

นาฬิกา imoo ไอเทมเด็ดที่คุณแม่เลือก

ความปลอดภัยของลูกเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ทุกคนให้ความใส่ใจ อยากให้ลูกปลอดภัยสามารถติดตามหาตัวได้เมื่อเด็กหาย นาฬิกา สมาร์ทวอชท์ imoo เป็น นาฬิกาเด็ก ที่เป็นมากกว่านาฬิกาเพราะมีฟังก์ชั่นในการใช้งานมากกว่าดูเวลา มีนาฬิการุ่นนี้ติดตัวลูกไว้รับรองลูกไม่หายอย่างแน่นอน เพราะ imooเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถใช้แทนโทรศัพท์มือถือได้ ติดต่อสื่อสารลูกได้ตลอดเวลา ป้องกันลูกหาย นอกจากนี้ยังสามารถระบุพื้นที่ว่าลูกอยู่ตรงไหนได้อีกด้วย เพราะตัวเรือนมีระบบ GPS ระบุสถานที่ได้อย่างแม่นยำ เป็นไอเทมเด็ดที่คุณแม่ไม่ควรพลาดที่จะเลือกให้กับลูก

สมาร์ทวอชท์ imooผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม สายของนาฬิกาทำมาจากวัสดุซิลิโคน TPsiv จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติสามารถป้องกันแบคทีเรีย รองรับการใส่ซิมการ์ดแบบ Nano SIM เพื่อใช้รับสายและโทรออกได้ โดยความพิเศษของนาฬิกา imoo ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะตัวเครื่องยังมีระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน (SOS) หากเกิดอะไรขึ้นกับเด็ก และเด็กต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วนเพียงแค่กดปุ่มก็จะมีระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน สามารถระบุตำแหน่งที่เด็กอยู่ได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นใช้งานหลากหลาย ปลอดภัย ใช้คุ้ม และควรมีติดตัวให้ลูกไว้สักเครื่อง

ฟังก์ชั่นการใช้งานของนาฬิกาเด็ก imoo

นาฬิกา imoo เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่มีหลากหลายฟังก์ชั่นใช้งาน เหมาะสำหรับเด็ก ใส่ติดตัวไว้รับรองปลอดภัย ติดตามง่าย ป้องกันเด็กหายได้เป็นอย่างดี สำหรับฟังก์ชั่นในการใช้งาน นาฬิกาเด็ก imoo นั้นเรียกได้ว่ามีหลากหลายฟังก์ชั่นมากดังนี้

 1. มีฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัย ป้องกันเด็กหายด้วยระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน (SOS)
 2. ใช้แทนโทรศัพท์มือถือติดต่อพูดคุย หรือจะคอลแบบเห็นหน้าแบบเรียลไทม์ที่ให้ภาพความคมชัดสูง
 3. สามารถที่จะระบุตำแหน่งได้มากถึง 6 รูปแบบที่ให้ความแม่นยำสูง
 4. เลนส์มุมกล้อง 84.4 องศา กล้องความละเอียด 5 MPให้ความคมชัดละเอียดเทียบเท่าสมาร์ทโฟน
 5. ใช้หน้าจอ AMOLED คมชัดและถนอมสายตา
 6. รองรับเครือข่ายใช้งาน 4Gของทุกค่ายไม่ว่าจะเป็น truemove H DTAC  และ AIS
 7. มีฟังก์ชั่นส่งข้อความเสียง และถ่ายวิดีโอสั้น
 8. ปลอดภัยสามารถสวมใส่เวลาเล่นน้ำได้ มีมาตรฐานกันน้ำ IPX8 กันน้ำลึก 20 เมตร สวมใส่ว่ายน้ำได้

ข้อดีของนาฬิกา imoo

นาฬิกา imoo เป็นนาฬิกา smart watch สำหรับเด็ก ที่เด็กๆ สามารถใช้งานโทรออก และรับสายได้ เนื่องจากในปัจจุบันการใช้โทรศัพท์มือถือยังเป็นข้อห้ามสำหรับเด็กเมื่อไปโรงเรียน เพื่อป้องกันทรัพย์สินสูญหายและเด็กอาจจะลืมทิ้งไว้ การมี smart watch ที่เป็นเหมือนโทรศัพท์มือถือจึงทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองอุ่นใจ ใส่ให้ลูกเพื่อที่จะสามารถติดต่อสื่อสารและป้องกันเด็กหายหรือเด็กถูกโจรลักพาตัวได้ มาในรูปแบบนาฬิกาเพื่อป้องกันสูญหายและเด็กลืมวางทิ้งไว้จึงปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และนี่คือข้อดีในการใช้ นาฬิกาเด็ก imoo

 • มีรูปลักษณ์ ที่สวยงาม แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้ หน้าจอขนาด 1.41 นิ้ว หน้าจอเป็นแบบทัชสกรีน หน้าจอแบบ AMOLED ให้ความคมชัด และถนอมสายตาได้ดี
 • นาฬิกา imoo สามารถใช้งานแทนโทรศัพท์มือถือ พ่อแม่ผู้ปรกครองสามารถติดต่อสื่อสารกับลูกหลานได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังระบุตำแหน่งแบบ GPS ที่มีการอ้างอิงตำแหน่งจาก Google Map ที่ระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ
 • สามารถใช้โทรแบบวิดีโอคอลกับรายชื่อต่างๆ ที่บันทึกเอาไว้ โดยจะคิดค่าโทรตามแพ็คเกจซิมการ์ด ส่วนวิดีโอคอลจะใช้ค่าอินเตอร์เน็ต
 • สามารถใช้แชทพูดคุยกับพ่อแม่ผู้ปกครองได้ หรือจะใช้แชทพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ใช้ นาฬิกา imoo ด้วยกัน โดยสามารถที่จะส่งข้อความทั้งข้อความเสียง รูปภาพ วิดีโอ และสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่ในตัวนาฬิกาได้
 • ใช้กล้องที่ติดมากับนาฬิกา ในการถ่ายวิดีโอสั้น หรือจะตัดต่อทำสติ๊กเกอร์รูปของตัวเอง ไปจนถึงสามารถที่จะเปิดดูรูปภาพที่บันทึกไว้ในนาฬิกาได้อีกด้วย
 • ใช้นับก้าวเวลาเดินในแต่ละวันได้ ทำให้ได้รู้ว่าในแต่ละวันนั้นเดินได้กี่ก้าว
 • มีเมนูเพิ่มเพื่อนที่ใช้สำหรับเพิ่มเพื่อนเด็กๆ ที่ใช้ นาฬิกา imoo เหมือนกัน สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการเข้าไปที่เมนูเพิ่มเพื่อน ก็จะเพิ่มเพื่อนเข้าไปในรายชื่อติดต่อได้แล้ว ทำให้เด็กๆ มีเพื่อนไว้พูดคุยคลายความเหงาได้มากขึ้น

นาฬิกา imoo เป็นนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ง่ายสำหรับเด็กๆ เป็นนาฬิกาที่ใช้งานไม่ได้แตกต่างไปจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเลย เพียงแต่ออกแบบมาให้กะทัดรัดใช้งานง่ายพกพาสะดวกสบาย ป้องกันการสูญหายได้มากขึ้น มาในรูปแบบนาฬิกาที่มีสายรัด ใช้บอกเวลา ใช้พูดคุยติดต่อสื่อสาร และยังใช้เพื่อบอกระบุตำแหน่งที่สามารถค้นหาได้อย่างแม่นยำ ป้องกันเด็กหาย นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินแบบ sos ที่สามารถติดตามตัวได้ตลอดเวลา ใส่ไว้ให้ลูกปลอดภัย คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจ ลูกไม่หายอย่างแน่นอน ทั้งนี้สามารถดูไอเทมอื่นๆ ที่ควรซื้อให้ลูกได้โดยคลิกที่นี่

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เลี้ยงลูกคนเดียวง่ายๆ กับคำแนะนำ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

2.10 เคล็ดลับ ช่วยคุณแม่รับมือ เมื่อทารกร้องไม่หยุด