แม่ๆ กำลังเจอกับปัญหาน้ำนมน้อยกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย วันนี้แอดมินมีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Lamoon Vita อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม หรือ Immuna Plus นั่นเอง ซึ่งการกิน Immuna จะช่วยกระตุ้นให้น้ำนมไหลดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ 3 วันแรกกันเลยทีเดียว โดยจะสังเกตได้ถึงอาการคัดเต้า และหากปั๊มนมออกมาก็จะได้ปริมาณน้ำนมที่มากกว่าปกติ หรือน้ำนมพุ่งเป็นสายอย่างเห็นได้ชัด ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกดื่ม

ที่สำคัญ Immuna Plus ปลอดภัยแน่นอน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตราย แถมกินง่ายมากอีกด้วย เพียงนำมาแช่เย็นไว้ก็ดื่มได้ทันที อร่อยจนต้องติดใจเลยล่ะ ซึ่งส่วนผสมใน Immuna Plusได้แก่

  • ลูกซัด (Fenugreek) อ่านงานวิจัยพบว่า เป็นสุดยอดสมุนไพรเพิ่มน้ำนม ช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดีกว่าพวกหัวปลี และอิทผาลัม 24 เท่าเลยทีเดียว สุดยอดมากๆ
  • ผักชีล้อม (Fennel)
  • เลซิติน (Lecithin) ใครท่อนมตันตัวส่วนผสมนี้ช่วยได้ดีเลย
  • Beta-glucan จาก #เห็ดชิตาเกะ (Shiitake mushroom) ช่วยให้แม่ไม่ป่วย

โดยล้วนเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์ ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มน้ำนมเท่านั้นนะ แต่ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและป้องกันท่อน้ำนมอุดตันได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นห้ามพลาด ต้องลองกินกันดูนะคะแม่ๆ

ใครอยากทำสต๊อคน้ำนม แล้วอยากมีนมเยอะๆ ต้องลองแล้วค่ะ
สอบถามสั่งซื้อเลยที่ : https://cutt.ly/DlLGqEh

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

Sponsored

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.แม่ให้นมลูก ท้องเสีย กินเกลือแร่ได้หรือไม่

2.8 อันดับขวดนม ที่คุณแม่เลือกใช้มากที่สุด