บางครั้งโชคชะตาก็เล่นตลก พลัดพรากคนในครอบครัวอันเป็นที่รักไปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว แต่คนที่ยังอยู่ก็ต้องสู้ต่อไป ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย วันนี้คนท้อง.com ก็มีเรื่องราวแชร์ประสบการณ์จากคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่ สามีเสียชีวิต ต้องเสียพ่อของลูกไปตั้งแต่ตั้งครรภ์ เหลือไว้เพียงลูกน้อยที่เป็นของขวัญล้ำค่า ให้แม่มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป

เล่าประสบการณ์ สามีเสียชีวิต ขณะตั้งครรภ์

รูปนี้คงเป็นรูปครอบครัวรูปแรกที่เจ็บปวดใจที่สุดแล้ว ที่ผ่านมาเคยคิดจะฆ่าตัวตายหลายรอบมาก แต่ทุกครั้งที่เราสามารถดึงสติกลับมาได้ ก็เพราะตัวเล็กที่ดิ้นไร้เดียงสาอยู่ในท้องนั่นเอง

ถ้าเราแค่เสียแฟนไป ไม่นานก็หาใหม่ได้ แต่พ่อของลูก มันหาใครมาแทนไม่ได้อีกแล้ว ผู้หญิงคนนึงต้องเข้มแข็งขนาดไหนที่อุ้มท้องอยู่ แล้วพ่อของลูกในท้องของเราเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต เรากำลังจะมีครอบครัว เรากำลังจะแต่งงาน แต่แล้วทุกๆอย่างมันก็ดับลงและหายไป พร้อมพร้อมกับลมหายใจของผู้ชายคนนี้ แต่เราเลือกจะเก็บลูกไว้และตั้งใจไว้ว่า เราจะเป็นทั้งแม่และพ่อที่ดีให้กับเค้า แล้วเราเชื่อว่าเราทำได้แน่นอน

พอตอนนี้ได้เห็นหน้าลูก เค้าถอดหน้าป๋าของเค้ามาเลย เหมือนเป็นตัวแทนที่กลับมาดูแลเราอีกครั้งนึงจริงๆ ขอบคุณครอบครัวเพื่อนพี่น้องทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าเวลาเราลำบากใครอยู่กับเราบ้าง????

#อยากฝากถึงคนบนฟ้าด้วยนะ

ด้าจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่ผญคนนึงจะทำได้นะ ใครจะมองยังไงพูดยังไง สุดท้ายเราสามคนเท่านั้นที่รู้ดีที่สุด ถ้ายังอยู่ก็ช่วยดูแลลูกให้ลูกแข็งแรงให้ลูกเข้มแข็งเหมือนเค้า เค้าเองก็จะสู้และเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดให้สมกับที่เธอเลือกเค้า ไนซ์คือหัวใจส่วนไดร์ฟคือชีวิตของเค้านะครับ เพราะมันคือบททดสอบของชีวิตที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้

#เจ้าไดร์ฟลูกป๋าไนซ์มี๊ด้า

#เบบี้ไดร์ฟฟาเดล

Sponsored

#ไดร์ฟที่แปลว่าขับขี่

ขอบคุณที่มา : ผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อ Iradadar Boonmag

ทางคนท้อง.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปนะคะ เพื่อลูกน้อยที่กำลังเติบโตและเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า เชื่อว่าคุณแม่จะต้องเข้มแข็งและผ่านไปได้อย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.ก่อนให้ลูกดื่มนมแพะ มาทำความรู้จักกับ สายพันธุ์แพะกันก่อน