ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ครูโรงเรียนดังได้ทำร้ายเด็กอนุบาล จนทำให้ผู้ปกครองต้องลุกฮือ ซึ่งก็มีเสียงวิพากวิจารย์เป็นอย่างมาก ถึงการกระทำของครูที่โหดร้ายทารุณต่อเด็ก โดยทางคุณครูก็ได้ออกมาขอโทษผู้ปกครองแล้ว

สรุปประเด็น ครูทำร้ายเด็กอนุบาล

เหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งที่อยู่ใน จ.นนทบุรี โดยพบว่าคุณครูท่านหนึ่งได้ทำร้ายเด็กอนุบาลอย่างรุนแรง ซึ่งมีหลักฐานชัดเจนจากกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียน ทำให้ผู้ปกครองต่างพากันลุกฮือ ร้องเรียนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากทางผู้ปกครองได้สังเกตเห็นความผิดปกติของเด็ก โดยเด็กเริ่มมีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากไปโรงเรียน แม้ตอนกลางคืนก็จะชอบตื่นขึ้นมาผวาเป็นประจำ อีกทั้งยังพบว่ามีรอยช้ำตามร่างกายของเด็ก และเวลาพาลูกไปส่งโรงเรียน ถ้าเจอครูจุ๋ม ลูกจะมีอาการหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จึงทำให้เกิดความสงสัย และได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของโรงเรียน จนพบกับช็อตเด็ด ที่เป็นคำตอบของทุกอย่าง

โดยจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าครูจุ๋มได้ทำร้ายเด็กอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นเพียงเด็กวัยอนุบาลเท่านั้น เช่น จับหัวเด็กโขกกับโต๊ะ บิดหูจนทำให้เด็กร้องอย่างเจ็บปวด จิกหัวเด็กมาส่งการบ้าน ฯลฯ โดยการกระทำเหล่านี้มีความโหดร้ายทารุณเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังพบว่าครูจุ๋มให้เด็กทานข้าวแค่ 10 นาที ซึ่งหากหมดเวลาจะเก็บจานข้าวทันที ขณะที่เด็กบางคนพึ่งทานข้าวไปได้นิดเดียวเท่านั้น และยังไม่ให้เด็กดื่มน้ำอีกด้วย จึงทำให้เด็กมักจะกลับบ้านด้วยความหิว จนพ่อแม่รู้สึกผิดสังเกต อีกทั้งยังไม่ยอมให้เด็กเข้าห้องน้ำอีกด้วย ซึ่งครูจุ๋มจะตามไปทำร้ายถึงในห้องน้ำเลยทีเดียว

และที่น่าตกใจกว่านั้นคือ ในห้องเรียนไม่ได้มีแค่ครูจุ๋มเท่านั้น แต่ยังมีครูท่านอื่นอีก 3 คน ซึ่งเมื่อดูจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าครูทั้ง 3 ไม่เข้าห้ามปรามครูจุ๋ม และยังทำเป็นเหมือนเรื่องปกติ โดยผู้ปกครองก็ติดใจเป็นอย่างมาก แต่เมื่อไปถามกลับได้คำตอบมาว่าไม่เห็นเหตุการณ์ ทั้งที่อยู่ในห้องด้วยกัน ผู้ปกครองจึงพากันไปที่โรงเรียนเพื่อจะเอาผิดกับครูจุ๋ม โดยได้มีเพื่อนครูออกมาปกป้องครูจุ๋ม ผู้ปกครองจึงมีคำถามเป็นที่สงสัยว่า ทำไมตอนเด็กถูกทำร้าย ครูเหล่านี้ถึงไม่ปกป้องเด็กๆ บ้าง ปล่อยให้ครูจุ่มทำร้ายเด็กได้ไง

ซึ่งขณะนี้ทางผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด เรียบร้อยแล้ว และเกือบเกิดการปะทะกันอีก เมื่อมีคนได้ยินสามีของครูจุ๋มพูดว่า “แค่กระชากหัวเด็ก จ่ายค่าปรับนิดเดียว”

ทั้งนี้ทางผู้ปกครองรายหนึ่งได้กล่าวว่า ตนทำงานหนักเพื่อส่งลูกเรียนในสภาพแวดล้อมที่ดี ไม่คิดว่าจะต้องมาเห็นลูกถูกทำร้ายแบบนี้ ซึ่งก็ได้เรียกร้องให้ผู้บริการรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

ชมคลิปเต็มที่ผู้ปกครองโพสต์ได้ที่นี่ค่ะ

https://www.facebook.com/natramonkarn/videos/3548010441918333/

Sponsored

คุณแม่ไลฟ์เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น

https://www.facebook.com/natramonkarn/videos/3549821075070603/?extid=11LiSRpuG4nnNCiw&d=n

ขอบคุณที่มา : เพจ Poetry of Bitch

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.โครงการ Falcon Sharing Café มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

2.รองผกก. โวยลั่น รพ.ทำหลานแรกคลอดขาหัก หมอออกมายอมรับแล้ว