ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นอกจากจะเป็นตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่ในการเลี้ยงลูกแล้ว การเลือกผ้าอ้อมที่เหมาะกับลูกอย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อ Huggies ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ยังช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อย เพราะเมื่อลูกน้อยใส่แล้วสบายตัว ก็พร้อมที่จะทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว ไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วย

คุณสมบัติของ Huggies ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

เพราะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies นั้นถูกออกแบบให้เหมาะกับสรีระของเด็กเอเชียมากที่สุด จึงทำให้ครองใจแม่บ้านคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นทั้งหลายเหล่านี้

1.ผิวสัมผัส 3 D

เมื่อลูกต้องสวมใส่เสื้อผ้าอยู่ตลอดเวลา คุณแม่จึงต้องใส่ใจกับผิวสัมผัสที่อาจทำให้ลูกน้อยต้องรำคาญ และอึดอัด ซึ่งผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies นั้นเล็งเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ จึงได้เลือกใช้วัสดุที่นุ่มที่สุดแบบ 3D เพื่อมารองรับลูกน้อยอย่างอ่อนโยน แถมยังมีน้ำหนักเบา สบาย และยืดหยุ่นได้ดี จนรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อม นอกจากนี้ยังทำให้คุณแม่รู้สึกมั่นใจได้ว่า ผิวของลูกจะไม่ระคายเคือง เพราะได้ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดีแล้วว่า เป็นผ้าอ้อมที่ช่วยป้องกันการเกิดผื่นผ้าอ้อมอีกด้วย

2.การซึมซับดีเยี่ยม

ด้วยเทคโนโลยี ZeroFeel ของ Huggies ทำให้ผ้าอ้อมมีขนาดบางเพียง 5 มิลลิเมตร แต่สามารถซึมซับได้อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง โดยมีช่องซึมซับขนาดเล็กมากกว่า จึงสามารถล็อคของเหลวไม่ให้รั่วซึมได้อย่างรวดเร็ว และแห้งสนิท นอกจากในบางรุ่นยังมีกระเป๋ารองรับอุจจาระเหลว 3D ที่ช่วยป้องกันของเหลวที่อาจรั่วซึมขณะนอนขับถ่ายอีกด้วย เห็นแบบนี้คุณแม่ต้องรีบหามาให้ลูกน้อยได้ลองใส่กันแล้ว

3.ระบายอากาศได้ดี

เพราะมีช่องระบายอากาศมากกว่า 100 ล้านช่อง จึงช่วยระบายอากาศได้อย่างดี ผิวลูกจึงแห้งสนิท ทำให้คุณแม่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆ โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่ลูกน้อยควรได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

4.คล่องตัวสูง

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies ผลิตและออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของเด็กในทุกช่วงวัย ตั้งแต่แรกเกิดจนกระทั่งเด็กโต ดังนั้นควรเลือกผ้าอ้อมที่เหมาะสมกับน้ำหนัก และรูปร่าง เพื่อช่วยให้เด็กสามารถเคลื่อนไหวทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งคลาน เดิน วิ่ง ปีนป่ายได้อย่างสะดวกสบาย แล้วคุณแม่จะเห็นว่าผ้าอ้อม Huggies นั้น ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้ดีแค่ไหน

Sponsored

5.สะดวกสบายต่อการใช้งาน

เมื่อคุณแม่ต้องทำงานพร้อมๆ กับเลี้ยงลูกไปด้วย อาจทำให้ลืมเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อย แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies นั้นมาพร้อมแถบวัดความเปียกชื้นที่จะคอยเตือนคุณแม่ว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว นอกจากนี้เมจิกเทปที่มีในบางรุ่นนั้น ยังสามารถปรับให้พอดีตัว จึงทำให้ใส่และถอดออกได้อย่างง่ายดาย เพราะใช้แล้วสะดวกสบายอย่างนี้ คุณแม่จะพลาดได้อย่างไร

6.รุ่นพิเศษ

Huggies เข้าใจดีถึงความแตกต่างกันระหว่างสรีระเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิงจึงได้ออกแบบ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแยกกัน โดยมีสีเป็นตัวบ่งบอก อย่างสีชมพูของเด็กผู้หญิงและสีฟ้าของเด็กผู้ชาย นอกจากนี้ Huggies ยังออกแบบกางเกงผ้าอ้อมสำหรับใส่ว่ายน้ำ เพื่อให้ลูกน้อยได้เล่นน้ำได้อย่างอิสระเต็มที่ โดยรับรองคุณแม่ต้องถูกใจกับรุ่นที่เป็นกางเกงนี้แน่ๆ เพราะสวมใส่ง่ายมากๆ

อย่าคิดว่าผ้าอ้อมยี่ห้อไหนๆ ก็เหมือนกัน เพราะจริงๆ แล้วแต่ละยี่ห้อให้คุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งผ้าอ้อมสำเร็จรูป Huggies นั้น มีหลายรุ่นหลายแบบ โดยคุณแม่ควรศึกษาการใช้งานเพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับลูกน้อย แล้วคุณแม่จะประทับใจในคุณภาพของ Huggies อย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ดัด ยืด ทำสีผมระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายหรือไม่

2.ท้องแล้วก็สวยได้....วิธี สวยแบบปลอดภัย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์