วันที่ 17 มีนาคม 2562 huggies ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผ้าอ้อม “ ฮักกี้ส์ แพลทินัม “ ณ Imaginia, Em Playground Zone, The Emporium ซึ่งเป็นผ้าอ้อมระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม ด้วย ZeroFeelTM Technology ที่จะให้สัมผัสเบาสบายจนลูกน้อยรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ผ้าอ้อม

แถลงข่าวเปิดตัวผ้าอ้อม “ ฮักกี้ส์ แพลทินัม ”

ภายในงานก็มีความคึกคักไปด้วยเหล่าพ่อแม่ลูกที่ได้รับเชิญมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผ้าอ้อม Huggies Platinum โดยช่วงเวลา 09.30-09.35 น. คุณราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการบริษัท Kimberly – Clark ประเทศไทย จำกัด ก็ได้กล่าวเปิดงาน โดยกล่าวถึงการคิดค้นผ้าอ้อมใหม่ในระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่สวมใส่ และเบาสบายจนเหมือนกับไม่ได้ใส่ผ้าอ้อม ทั้งยังมีการเพิ่มคุณสมบัติในเรื่องของการซึบซับและความยืดหยุ่น ซึ่งสามารถซึบซับได้นานขึ้นถึง 12 ชั่วโมง

ต่อมาก็ได้มีการพูดคุยกับทีมฮักกี้ส์และคุณหมอ โดยได้เชิญคุณวรกมล งามอุษาวรรณ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Huggies และแพทย์หญิงสุชาอร แสง นิพันธ์กูล (คุณหมอฟ้า) กุมารแพทย์ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มาร่วมพูดคุยกัน ซึ่งคุณหมอก็ได้มาให้ความรู้ดีๆ ถึงการเลือกผ้าอ้อมที่มีผลต่อการพัฒนาการของลูกน้อย เพราะเมื่อผ้าอ้อมสามารถซึมซับได้ดีและเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่ ก็จะทำให้ลูกน้อยสนุกไปกับการเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ และนำไปถึงพัฒนาการที่ดีได้นั่นเอง

ช่วงที่สามนี้ก็จะเป็นการทดสอบประสิทธิภาพการซึมซับของผ้าอ้อม Huggies Platinum กับผ้าอ้อมยี่ห้ออื่น โดยมีคุณแม่อาสาขึ้นมาทดสอบ 3 ท่าน

และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้จากการทดสอบ จะเห็นได้ว่าผ้าอ้อม Huggies Platinum สามารถซึมซับได้ดีที่สุด และยังคงมีความบางเบา ในขณะที่ผ้าอ้อมยี่ห้ออื่นซึมซับช้าและเริ่มบวมอย่างเห็นได้ชัด

มาถึงช่วงสำคัญกับการแบ่งฐานเล่นกิจกรรมกันอย่างสนุก ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ฐาน ได้แก่

Station 1 : Demonstration

Station 2 : Parachute

Sponsored

และ Station 3 :  Lumos The Dragon

Station 4 : Musical Rock และถ่ายรูปที่ระลึก

ต้องบอกเลยว่าผ้าอ้อม Huggies Platinum เป็นผ้าอ้อมระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อความสบายตัวของลูกน้อยจริงๆ โดยมีความบางเบาเพียง 5 มิลลิเมตรเท่านั้น ทั้งยังมีความยืดหยุ่น กระชับ ไม่ห้อยตุง และซึบซับได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง งานนี้ฮักกี้ส์เอาใจคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยไปแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

ภาพบรรยากาศในงาน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ