งานนี้ถึงกับอึ้ง เมื่อกุ๊บกิ๊บ แต่งหน้า เป่าเปา ต้อนรับฮาโลวีน ที่จะถึงในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าถึงกับอึ้งกันไปเลยทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าจะกลัวหรือจะขำดี กับธีมผีน้อยน่ารักที่มาพร้อมกับไม้กวาดแบบแม่มดตัวน้อย ดูแล้วก็เอาใจเหล่าแฟนๆ ไปแบบเต็มๆ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมรูปภาพของน้องเป่าเปา มาให้ได้ชมกันด้วย

รวมภาพ แม่กุ๊บกิ๊บ แต่งหน้าน้องเป่าเปา ต้อนรับฮาโลวีน

งานนี้คุณแม่กุ๊บกิ๊บ จัดเต็ม จับน้องเป่าเปา มาแต่งตัวเป็นผีน้อยน่ารัก เตรียมต้อนรับฮาโลวีนปี 2018 ซึ่งก็ดูโดดเด่นและสะดุดตาสุดๆ เอาเป็นว่าไปชมภาพความน่ารักของน้องเป่าเปา กันเลยดีกว่า

น่ารักโดนใจสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ แล้วคุณแม่ทางบ้านล่ะ ได้เตรียมแต่งหน้าลูกน้อยต้อนรับวันฮาโลวีนเป็นแบบไหนกันบ้างเอ่ย และอย่าลืมเอามาโชว์กันด้วยนะ

ขอบคุณที่มา : daradaily.com

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม