ทำหมันเพื่อลูกเมีย คุณพ่อลูก 3 คนรัวๆ อย่าง “กาย รัชชานนท์” ตัดสินใจปิดอู่อย่างเป็นทางการ พร้อมกับยืดอกพกความแมนเข้าไปพบคุณหมอ เพื่อเข้ารับการผ่าตัดทำหมันในผู้ชาย ที่อาจจะเป็นประสบการณ์ที่คุณผู้ชายไม่พึงปรารถนาสักเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนจะผิดคาดไปสักหน่อย เพราะ หนุ่มกาย เดินออกมาหลังผ่าตัดด้วยความสนุกสนานร่าเริง..บันเทิงเป็นอย่างมาก

ทำหมันเพื่อลูกเมีย

คุณแม่ลูกดก “ฮารุ” ภรรยาสาวก็อดไม่ไหวที่จะสอบถามถึงความรู้สึกของคุณสามี หลังจากผ่าตัดทำหมันแล้วเสร็จ จึงได้อัดคลิปสัมภาษณ์เล่าเปิดใจเล็กๆ น้อยๆ ลงในอินสตาแกรม ที่กลายเป็นคลิปขบขันแทนที่ความเจ็บปวด เมื่อสามีเล่าถึงประสบการณ์ในห้องการทำหมัน ที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ทั้งยังเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ไม่ใช่ทุกคนจะได้เจอ

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่คุณภรรยายังขอบคุณและชื่นชม สามียอมเสียสละทำหมันในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการหยุดผลิตทายาทของบ้านนี้ ไม่น่าจะได้เห็นสมาชิกคนที่ 4 อีกแล้ว

ที่มา : Sanook.com

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้