แป้งเด็ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อย เพราะเรามักจะใช้แป้งเพื่อป้องกันผดผื่นคัน ลดการเสียดสี ลดกลิ่นอับ และเพื่อช่วยดูดซับความชื้น ที่อาจะเกิดขึ้นกับลูกน้อย ปัจจุบัน แป้งเด็ก ก็จะมีหลากหลายแบบ หลายยี่ห้อให้เลือกใช้เยอะมาก ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อ หรือแต่ละแบบนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ทำให้คุณพ่อคุณแม่หลายคนคำนึงความปลอดภัยเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ แป้งสูตรอ่อนโยนและมีความปลอดภัยที่สุด ซึ่งนั่นก็คือ แป้งเด็กดีนี่ แป้งที่หลายคนไว้วางใจเป็นอย่างมาก ทำไมต้องเป็นแป้งยี่ห้อนี้ไปดูกันเลย

แป้งเด็กดีนี่ แบรนด์อันดับ 1 ที่คุณแม่วางใจ

แป้งเด็กดีนี่ แบรนด์อันดับ 1 ที่คุณแม่หลายคนต่างเชื่อมั่นและไว้วางใจมากที่สุด เพราะผ่านการทดสอบ และรองรับความปลอดภัยอย่างถูกต้อง  แป้งเด็กดีนี่เอาใจคุณแม่ด้วยเนื้อโลชั่นออร์แกนิคฟอร์นิวบอร์น ซึ่งได้รับการปรับรูปแบบให้ปราศจากกลูเตน และมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์สองประการของแป้ง และโลชั่นสำหรับผิวนุ่มเนียน และชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมือนโลชั่น และช่วยลดแรงเสียดทานจากผ้าอ้อม ทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัว เนื่องแป้งไม่กระจายเป็นฝุ่นทำให้รู้สึกถึงความปลอดภัยสำหรับระบบทางเดินหายใจของลูกน้อย แป้งเด็กดีนี่ จึงเป็นแบรนด์ที่หลายคนต่างไว้วางใจและเลือกใช้เป็นอันดับ 1 กันเลยทีเดียว

ทำไมต้องเลือกแป้งเด็ก Dnee

ปัจจุบันจะเห็นได้เลยว่า แป้งเด็กดีนี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด โดยคุณแม่หลาย ๆ บ้านต่างให้เหตุผลในการเลือกใช้ แป้งเด็กดีนี่ ดังต่อไปนี้

- เป็น แป้งเด็ก สูตรอ่อนโยนที่มีความปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่ทำให้แพ้ หรือเกิดปัญหาผิวตามมา แต่สามารถช่วยดูดซับความชื้น และช่วยลดปัญหาผดผื่นคันต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

- ช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยให้มีสุขภาพที่ดี เนื่องจากเนื้อแป้งมีความบางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวไปในตัว ที่สำคัญสามารถใช้บ่อยการันตีไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาอย่างแน่นอน

แป้งเด็กดีนี่ มีสูตรไหนบ้าง กลิ่นอะไร

สำหรับ แป้งเด็กดีนี่ ก็จะมีให้เลือกใช้หลายสูตร หลายกลิ่น ตามความต้องการ โดยมีสูตรแนะนำที่น่าใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวดังต่อไปนี้

- แป้งเด็กดีนี่ เนื้อโลชั่นออร์แกนิคฟอร์นิวบอร์น เป็นสูตรอ่อนโยน ที่มีกลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุน เนื้อแป้งค่อนข้างที่จะมีความเนียนละเอียด เป็นสูตรที่คุณแม่หลายชื่นชอบเป็นอย่างมาก

- ดีนี่แป้งเด็กเพียวเป็นสูตรที่หอม อ่อนโยน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เนื่องจากสามารถคงความชุ่มชื่นของผิวด้วยสารสกัดออร์แกนิคไม่ว่าจะเป็น ข้าวโอ๊ต ดอกคาโมมายล์ และน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวลูกน้อยสัมผัสแห้ง สบายผิวตลอดวัน

- สูตร ซากุระ ซอฟท์ ชมพู กลิ่นหอมละมุน อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด ปราศจากสี และผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาเป็นอย่างดี

- สูตร โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่แคนดี้ ชมพู กลิ่น สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต แคนดี้ หอม อารมณ์ดี แห้งสบายตัวตลอดวัน มาพร้อมสารสกัดจากสตรอเบอรี่ และโยเกิร์ต ช่วยให้ผิวของลูกน้อยสัมผัสแห้ง สบายผิวและยัง ช่วยรักษาความสมดุลของผิว ให้ผิวลูกเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากที่สุดอีกด้วย

คำแนะนำการทาแป้งเด็ก

แป้งเด็กดีนี่ ควรทาอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ มีคำแนะนำในการทาแป้งโรยตัวให้มีประสิทธิภาพ และช่วยดูแลผิวลูกน้อยได้อย่างดีเยี่ยมมากที่สุดดังนี้

Sponsored

1.ควรใช้แป้งครั้งละน้อย ๆ ตามบริเวณต่าง ๆ ไม่ควรเทแป้งในครั้งเดียวด้วยปริมาณที่มากจนเกินไป เพราะอาจะทำให้เกิดการอับชื้นจากการใช้แป้งในปริมาณมากได้

2.หลีกเลี่ยงการเทแป้งลงไปที่บริเวณผิวหนังส่วนใดส่วนหนึ่งของลูกน้อยโดยตรง แต่ให้คุณเทแป้งลงบนฝ่ามือก่อนทาให้ลูกน้อยในบริเวณนั้น ๆ

3.เช็ดแป้งที่สะสมตามข้อพับ หรือบริเวณที่มีการอับชื้นออกเพื่อป้องกันการหมักหมมจากเหงื่อไคล ซึ่งงมีผลต่อผิวหนังลูกน้อย เช่น ทำให้เกิดการระคายเคือง เกิดการอับชื้นจนทำให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัว

4.หลีกเลี่ยงการใช้แป้งโรยตัวที่บริเวณจุดซ่อนเร้นของลูกน้อย เพราะจะส่งผลต่อสุขภาพในด้านอื่น ๆ หรือเกิดการระคายเคืองผิวบริเวณนั้น ๆ ได้ง่าย

5.เมื่อใช้แป้งโรยตัวเรียบร้อยแล้ว ควรเก็บให้เรียบร้อยในทันที เพราะอาจทำให้ลูกน้อยนำมาเล่นและอาจกลืนกิน หรือเข้าตา ซึ่งส่งผลอันตรายต่อร่างกายได้นั่นเอง

จากภาพโดยรวมและจากการใช้งานของคนส่วนใหญ่ ก็จะพบว่าแป้งยี่ห้อนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะฉะนั้น หากคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาแป้งโดยตัวเด็กสูตรอ่อนโยนและมีความปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุด ลองเปิดใจให้กับแป้งเด็กดีนี่กันดู เราเชื่อว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีแน่นอน ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงทุกคนในบ้านกันเลยทีเดียว

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.ก่อนให้ลูกดื่มนมแพะ มาทำความรู้จักกับ สายพันธุ์แพะกันก่อน