เลือกซื้อ รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี ? ในยามที่คุณพ่อคุณแม่ต้องการจะพาลูกน้อยตัวเล็กๆ ออกไปเที่ยวนั้น แน่นอนว่าหนึ่งสิ่งในการอำนวยความสะดวกคือรถเข็นเด็ก เพราะทำให้ง่ายต่อการเดินทางและแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองได้เยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะไปเดินห้างซื้อของหรือไม่เที่ยวต่างจังหวัดก็สะดวก สามารถพาเข็นไปได้ทุกที โดยวันนี้เราก็มีรถเข็นเด็กมาแนะนำกันถึง 7 ยี่ห้อ ซึ่งก็ล้วนแต่เป็นรถเข็นเด็กที่ได้มาตรฐาน และมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณหนูๆ และโดนใจคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี ต้องลอง 7 ยี่ห้อนี้

มาดูกันเลยว่ามีรถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดีบ้าง และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่น น่าสนใจมากแค่ไหน

1.COMBI รุ่น Mechacal Handy S 117028

รถเข็น combi ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับรถเข็นเด็กโดยเฉพาะ เน้นเรื่องความปลอดภัยของคุณหนูๆ เป็นหลัก ด้วยเข็มขัดนิรภัย 5 จุด ด้านบนหลังคาป้องกันรังสี UV จากแสงแดด มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นล้อติดโช๊คลดการสั่นสะเทือนง่ายต่อการเข็น หรือที่เก็บของใต้ท้องรถ เป็นต้น

2.CAMERA LITE 8W รุ่น CBG0285CF

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี CAMERA รถเข็นเด็กแบบก้านร่ม ตัวล้อมีระบบลดแรงสั่นสะเทือนทำให้ง่ายต่อการเข็นแม้จะไปในที่แคบหรือขรุขระ เด็กน้อยก็ยังรู้สึกสบายตัวไม่สั่นสะเทือน อีกทั้งเบาะที่นั่งก็สามารถปรับเอนได้หลายระดับ และมีร่มบังแดดคลุมส่วนของเบาะที่นั่งทำให้เด็กไม่ร้อน ที่สำคัญพับเก็บง่ายและราคาย่อมเยาสุดๆ

3.KOLCRAFT CLOUD PLUS

เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ของเด็กทารกและเด็กเล็ก ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งรถเข็นเด็ก สำหรับรถเข็นเด็กแบรนด์นี้นั้นจะเน้นที่ความปลอดภัย ความคงทนแข็งแรงและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย เบาะที่นั่งปรับระดับได้และมีเข็มขัดนิรภัย 5 จุดเพื่อเซฟความปลอดภัยของลูกน้อย ตัวหลังคาปรับได้ยาวคลุมทั้งรถและเป็นแบบป้องกันรังสี UV ตัวล้อมีระบบลดแรงสั่นสะเทือน ซึ่งก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว

4.CHICCO รุ่น CH4207925864R0

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี ต้องนี่เลย รถเข็นเด็กยอดนิยม ได้มาตรฐาน โดยผลิตจากวัสดุที่มีคามคงทนแข็งแรง มีน้ำหนักเบา และตอบโจทย์ทุกด้านสำหรับรถเข็นเด็กเช่นกัน ซึ่งก็มีความปลอดภัยสูงสุดด้วยเข็มขัดนิรภัย 5 จุดที่ปรับระดับความเหมาะสมได้ มาพร้อมหมวกคลุมรถเข็นที่กันได้ทั้งฝนและแดด ตะกร้าใส่ของขนาดใหญ่เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คุณพ่อคุณแม่ และเบาะนั่งที่ปรับระดับได้ 4 ตำแหน่ง โดยรถเข็นเด็กยี่ห้อนี้ก็โดนใจคุณแม่ส่วนใหญ่ไม่น้อยเลย

5.GRACO Remix Travel System Sphere รุ่น GR4207BX20SRE3

Sponsored

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพมาก โดดเด่นสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องของรถเข็นเด็ก อาจมีราคาสูงสักหน่อยแต่ประสิทธิภาพและคุณภาพนั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆ โดยวัสดุที่ใช้เป็นเกรดพรีเมียมปลอดภัยต่อการใช้งาน ได้รางวัลการันตีมาแล้วมากมาย และมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ทั้งผ้าใบกัน UV เบาะปรับระดับได้ และเข็มขัดนิรภัย 5 ชั้น ที่เก็บของกว้างขวาง แถมยังมีระบบลดการสั่นสะเทือนจึงทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวสุดๆ

6.RECARO

รถเข็นเด็กที่เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก มีเบาะเสริมนิรภัยที่จะทำให้ลูกน้อยนั่งสบายและปลอดภัยมากขึ้น ออกแบบมาเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบาและพับเก็บสะดวก ระบบล้อเป็นแบบลดการสั่นสะเทือน มีผ้าใบกันร้อนกันฝนและกันรังสียูวีได้ อีกทั้งยังใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน มีความทนทานแข็งแรงอีกด้วย จึงจะพลาดไม่ได้เลย

7.Aprica รุ่น Magical Air Plus

รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดี รุ่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 7 เดือนจนถึง 3 ปี โดยมีน้ำหนักเบา เบาะนั่งกว้างขวางนั่งสบาย ผ้าหุ้มเบาะใช้ผ้าระบายความร้อน ด้านหลังเบาะมีช่องระบายอากาศถึงสองชั้นและฉนวนกันร้อนทำให้เด็กไม่อึดอัด ปรับเอนได้ถึง 135 องศา หลังคามีขนาดกำลังพอดีปิดได้มิดและมีม่านช่วยกรองแสงอีกชั้น ตัวล้อออกแบบด้วยระบบ 3 มิติ รองรับแรงกระแทกได้ทุกทิศทาง จึงทำให้ลูกน้อยนั่งสบายแม้ว่าจะเข็นไปบนพื้นที่ขรุขระก็ตาม

ก็เป็น 7 รถเข็นเด็กยี่ห้อไหนดีที่ได้คุณภาพสมราคา โดยหากใครกำลังมองหารถเข็นเด็กให้ลูกรักอยู่ล่ะก็ ลองเลือกยี่ห้อเหล่านี้กันดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่