พ่อสุดดีใจ ได้ลูกชายคนแรก โดยภรรยาได้คลอดลูกบนรถแท็กซี่ขณะกำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 มี.ค. ซึ่งทางกู้ชีพได้เข้าช่วยเหลือและนำแม่กับลูกส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ปลอดภัยแล้ว

โดยนายวรรณกร ทองขำ อายุ 44 ปี ผู้เป็นสามีได้เล่าว่า ภรรยาของตนนั้นมีอาการเจ็บท้องคลอด จึงได้โบกรถแท็กซี่เพื่อไปโรงพยาบาล ซึ่งแท็กซี่ได้รีบพาไปโรงพยาบาลคลองหลวง แต่ทางโรงพยาบาลบอกให้มาโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ระหว่างทางรถติดมาก ทำให้ไปถึงโรงพยาบาลไม่ทัน ภรรยาคลอดลูกออกมาซะก่อน แท็กซี่จึงได้เลี้ยวเข้าปั๊มและโทรแจ้งให้กู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือ

ซึ่งนายวรรณกรดีใจอย่างมาก ที่ได้ลูกชายคนแรก โดยมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ขณะนี้ทั้งแม่และเด็กก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างปลอดภัย

ขอบคุณที่มา thairath

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

Sponsored

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เตือนเป็นอุทาหรณ์! อย่าใช้ตะแกรงบดข้าวลูก เสี่ยงลวดหลุดติดคอเด็กได้

2.รอดปาฏิหาริย์ เด็กหญิง 2 ขวบ ดิ่งลงจากระเบียงชั้น 12 โชคดีหนุ่มส่งของรับได้ทัน