สาวท้องแก่ คลอดลูกกลางห้าง เพราะเจ็บท้องคลอดกะทันหัน โดยระหว่างเตรียมตัวจะไปโรงพยาบาลก็ได้คลอดลูกออกมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้เร่งเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ทั้งนี้โชคดีที่คลอดง่าย จึงปลอดภัยทั้งแม่และลูก โดยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

สาวท้องแก่เจ็บท้อง คลอดลูกกลางห้าง

วันที่ 12 ก.ค. 2562 ได้มีเหตุสาวท้องแก่  น.ส.สุภาวดี ในจิตต์ อายุ 25 ปี ได้เกิดอาการปวดท้องคลอดขณะกำลังอยู่ในห้าง โดยพนักงานภายในห้างก็ได้ไปนำรถวีลแชร์มาเพื่อช่วยเหลือพาสาวท้องแก่ไปโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทันเมื่อ น.ส.สุภาวดี ได้คลอดลูกออกมาก่อน ทางห้างจึงรีบติดต่อสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน หน่วยกู้ภัยและศูนย์อนามัยที่ 9 เข้ามาช่วยเหลือในทันที

โดยทารกคลอดออกมาเป็นเพศชาย ด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม ซึ่งมีความแข็งแรงมาก ทั้งนี้ก็ได้นำตัวแม่และเด็กส่งไปยังโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ปลอดภัยและแข็งแรงดี

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.อยากมีลูก แต่ไม่มีสักที อาการแบบนี้บอกได้ว่าคุณอาจมีลูกยาก

2.แก้ปัญหามีลูกยาก ด้วย 5 สมุนไพรแค่กินเป็นประจำก็มีลูกง่ายขึ้น