มาแล้วลูกแฝด “ ชมพู่-น็อต ” ลุ้นกันหนักมาก สำหรับฤกษ์คลอดของลูกชาย แม่ชม-พ่อน็อต โดยเพื่อนๆ ครอบครัวมากันคึกคักล้นโรงพยาบาล ตั้งแต่ช่วงเช้า มีภาพบรรยากาศให้เห็นความคึกคัก โดยทั้งเพื่อน และคุณย่า คุณยาย ใส่เสื้อทีมหลานๆ มาเชียร์กันล้นทีเดียว ซึ่งคุณยาย คุณย่า ได้เปิดใจว่า เห็นหน้าหลานแล้ว ดีใจจนแทบเป็นลมหลายตลบทีเดียว และสุดท้าย ครอบครัว  “รังษีสิงห์พิพัฒน์” ก็ได้เห็นหน้า ฝาแฝด สมใจที่ได้รอคอย

มาแล้วลูกแฝด “ ชมพู่-น็อต ”

โพสต์ที่แชร์โดย Chompoo Araya A.hargate (@araya.vogue) เมื่อ ก.ย. 6, 2017 เวลา 12:00am PDT


โดยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว เผยว่า ตอนนี้ชมพู่คลอดน้องแล้ว เวลาคลอดน่าจะเป็นช่วงบ่ายๆ เพราะเข็นเข้าห้องคลอดไปตั้งแต่ช่วงสายแล้ว แฝดคนโตชื่อ ธันเดอร์-ด.ช.สายฟ้า น้ำหนักตัว 2.66 กิโลกรัม ความยาว 47.5 ซม. และแฝดคนเล็กชื่อ สตอร์ม-ด.ช.พายุ น้ำหนักตัว 2.56 กิโลกรัม ความยาว 47.5 ซม. ใช้เวลาคลอดห่างกัน 1 นาที สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยดีทั้งคุณแม่คุณลูก คุณน็อตสามีของชมพู่ก็ตื่นเต้น และได้เข้าไปในห้องคลอดด้วย โดยคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง พร้อมที่จะแถลงข่าวในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จริงๆ มีคนแซวเยอะว่าตั้งแต่เมื่อคืนที่กรุงเทพฯ จนถึงวันนี้ฝนตกกระหน่ำเพราะต้อนรับ ‘สายฟ้า-พายุ’ ลูกชายฝาแฝดของชมพู่ แต่ไม่รู้ว่าตอนที่กำลังผ่าคลอดเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอีกรอบหรือเปล่า

ชมพู่-น็อต

ขอบคุณที่มา : www.khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ปอดอักเสบ เกิดจากอะไร? แม่ท้องเป็นโรคนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม

2.อาการท้องแรก และ 7 เรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้