มาแล้วลูกแฝด “ ชมพู่-น็อต ” ลุ้นกันหนักมาก สำหรับฤกษ์คลอดของลูกชาย แม่ชม-พ่อน็อต โดยเพื่อนๆ ครอบครัวมากันคึกคักล้นโรงพยาบาล ตั้งแต่ช่วงเช้า มีภาพบรรยากาศให้เห็นความคึกคัก โดยทั้งเพื่อน และคุณย่า คุณยาย ใส่เสื้อทีมหลานๆ มาเชียร์กันล้นทีเดียว ซึ่งคุณยาย คุณย่า ได้เปิดใจว่า เห็นหน้าหลานแล้ว ดีใจจนแทบเป็นลมหลายตลบทีเดียว และสุดท้าย ครอบครัว  “รังษีสิงห์พิพัฒน์” ก็ได้เห็นหน้า ฝาแฝด สมใจที่ได้รอคอย

ชมพู่-น็อต

มาแล้วลูกแฝด “ ชมพู่-น็อต ”

โพสต์ที่แชร์โดย Chompoo Araya A.hargate (@araya.vogue) เมื่อ


โดยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว เผยว่า ตอนนี้ชมพู่คลอดน้องแล้ว เวลาคลอดน่าจะเป็นช่วงบ่ายๆ เพราะเข็นเข้าห้องคลอดไปตั้งแต่ช่วงสายแล้ว แฝดคนโตชื่อ ธันเดอร์-ด.ช.สายฟ้า น้ำหนักตัว 2.66 กิโลกรัม ความยาว 47.5 ซม. และแฝดคนเล็กชื่อ สตอร์ม-ด.ช.พายุ น้ำหนักตัว 2.56 กิโลกรัม ความยาว 47.5 ซม. ใช้เวลาคลอดห่างกัน 1 นาที สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยดีทั้งคุณแม่คุณลูก คุณน็อตสามีของชมพู่ก็ตื่นเต้น และได้เข้าไปในห้องคลอดด้วย โดยคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง พร้อมที่จะแถลงข่าวในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จริงๆ มีคนแซวเยอะว่าตั้งแต่เมื่อคืนที่กรุงเทพฯ จนถึงวันนี้ฝนตกกระหน่ำเพราะต้อนรับ ‘สายฟ้า-พายุ’ ลูกชายฝาแฝดของชมพู่ แต่ไม่รู้ว่าตอนที่กำลังผ่าคลอดเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอีกรอบหรือเปล่า

ชมพู่-น็อต

Sponsored

ขอบคุณที่มา : www.khaosod.co.th

==========

ติดตามอ่านข้อมูล ข่าสาร ความรู้ และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับ “แม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่” ได้ที่ http://localhost:7888/ หรือร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้
ที่เพจ https://www.facebook.com/teamkonthong/ และ
https://www.facebook.com/groups/TeamKonthong/