GENALLY (เจนนัลลี่)  เดินหน้ารุกตลาดสุขภาพ เปิดตัว เจนนัลลี่ แกลลินเกล แนทเชอรัล เม้าธ์ สเปรย์ (Genally Galingale Natural Mouth Spray) ตัวช่วยคนรุ่นใหม่ ในสถานการณ์การระบาดของโรค  โควิด-19  ชูจุดเด่นสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด กระชายขาว เกลือนิวซีแลนด์ เอ็กไคนาเซีย โพรพอลิส  เปปเปอร์มิ้นต์ หญ้าหวาน และซิงค์หรือสังกะสี ที่มีสรรพคุณดูแลช่องปาก ลดการอักเสบ การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย โดยเน้นช่องทางขายออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คและไลน์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New normal ในปัจจุบัน

นายประพนธ์ กุลไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ๊บป้า อินดัสตรีส์ จำกัด กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จจากการ เปิดตัวหน้ากากผ้านาโนซิงค์ออกไซด์เคลือบเทฟลอนนวัตกรรมใหม่ ตัวช่วยคนยุคใหม่ ป้องกันสุขภาพ โดยในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2021 นี้ ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัว เจนนัลลี่ แกลลินเกล แนทเชอรัล เม้าธ์ สเปรย์ (Genally Galingale Natural Mouth Spray) ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและลำคอ (Throat Care) โดยมีจุดเด่นคือการรวมคุณประโยชน์จากสารสกัดสมุนไพรและสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ กระชายขาว เกลือนิวซีแลนด์ เอ็กไคนาเซีย โพรพอลิส เปปเปอร์มิ้นต์ หญ้าหวาน และซิงค์หรือสังกะสี รวม 7 ชนิด มีสรรพคุณอันเป็นประโยชน์มากมายในการช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้ที่มีปัญหาในช่องปาก ลดการอักเสบ การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และปัญหาที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นภายในช่องปากอันเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การติดเชื้อในช่องปาก จากอาหาร การสูบบุหรี่ การแปรงฟัน เป็นสาเหตุที่ทำให้เราหมดความมั่นใจ หรือเป็นกังวลหากต้องใกล้ชิดกับผู้อื่น

“ในยุคที่เรากำลังเผชิญกับโรคโควิด-19 ทำให้ทุกคนได้เปลี่ยนการใช้ชีวิตมาในรูปแบบ New Normal การใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือบ่อยๆ เป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดในการป้องกันการติดเชื้อ แต่ถึงแม้จะปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัด ก็อาจเกิดการติดเชื้อได้ เนื่องจากต้องมีการปลดหน้ากากอนามัยขณะรับประทานอาหารซึ่งอาจส่งผลให้เชื้อไวรัสมักจะปนเข้ามากับอากาศและเข้าสู่ร่างกายทางจมูกและปาก การรับประทานสมุนไพรเพิ่มภูมิคุ้มกันอาจเป็นข้อจำกัดในคนบางกลุ่ม เช่น ผู้มีโรคเรื้อรัง ผู้สูงอายุ ดังนั้น วิธีป้องกันการติดเชื้อในช่องปากเฉพาะที่ด้วยสมุนไพรจึงมีความปลอดภัยในการป้องกันตัวเองเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเป็นทางเลือกที่ดีกว่า” นายประพนธ์กล่าว

ปัจจุบันตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและลำคอ มีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง มีมูลค่ารวม 750 ล้านบาท แบ่งเป็น 2 เซ็กเมนต์ ได้แก่ กลุ่มสเปรย์ 350 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 17% และกลุ่มลูกอม 400 ล้านบาท ลดลงมา 11% ซึ่งทาง Genally ตั้งเป้าจะขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าไปยังกลุ่มร้านขายยา และกลุ่มโมเดิร์นเทรดเพื่อให้ผู้บริโภคมีความสะดวกสบายในการหาซื้อได้มากขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วในช่องทางออนไลน์ facebook @Genally Galingale Natural Mouth Spray หรือ Line @Galingalespray ในราคา 159 บาท (บรรจุ 1 ชิ้น) ขนาด 15 ml.

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ