รีวิวรถเข็นเด็ก GD Baby ดีอย่างไร? รถเข็นเด็กเป็นอุปกรณ์ตัวเลือกในการสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ปกครองได้เป็นอย่างมาก เอาไว้สำหรับการพาลูกน้อยไปเที่ยวที่ต่างๆ จำเป็นต้องมีรถเข็นติดเอาไว้เพื่ออำนวยความสะดวก โดยเฉพาะกับแม่เลี้ยงเดี่ยวควรมีติดไว้สักคัน เพราะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะเลย โดยวันนี้เราก็มีรถเข็นเด็กราคาเบาๆ แต่คุณภาพแน่นกล่องมาแนะนำกันด้วย เป็นรถเข็นเด็กยี่ห้อ GD Baby ที่มีคุณสมบัติครบครันในทุกๆ ด้าน ซึ่งรถเข็นเด็กรุ่นนี้ดีอย่างไรบ้างก็ต้องไปดูกันเลย

ทำไมต้องเลือก รถเข็นเด็ก GD Baby ?

แน่นอนว่าในท้องตลาดมีรถเข็นเด็กมากมายให้เลือกซื้อ หลากหลายเกรดหลากหลายราคา แต่อย่าลืมว่าในยุคแบบนี้การเลือกซื้ออะไรสักอย่างนั้นจะต้องเลือกให้คุ้มค่ามากที่สุด เพราะรถเข็นเด็กนั้นไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ซื้อครั้งเดียวก็ต้องหวังว่าจะได้อุปกรณ์ที่ใช้งานได้คงทนไม่พังง่ายและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย

มาถึงตรงนี้รถเข็นเด็กยี่ห้อ GD Baby ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องของราคา เพราะราคาย่อมเยาเหมาะกับทุกสถานภาพครอบครัว ต่อมาคือเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานที่อำนวยความสะดวก ให้การเดินทางของลูกน้อยเป็นเรื่องที่สบายมากขึ้น

จุดเด่นของรถเข็นเด็กยี่ห้อ GD Baby

รถเข็นเด็กรุ่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ปรับได้ 3 ระดับคือ แบบนั่ง แบบเอน และแบบนอนได้ 175 องศา เข็นได้แบบหน้าและหลัง ตัวโครงทำจากเหล็ก SGS ที่รับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัม หมดปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเด็กซึ่งหากคำนวณในเรื่องน้ำหนักที่รับไหวนั้น สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดถึงเด็กอายุ 4 ขวบเลยทีเดียว ซึ่งยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่ทำให้รถเข็นเด็ก GD Baby ได้รับรองมาตรฐานสากลโลกดังนี้

1.ระบบความปลอดภัยด้วยเข็มขัดนิรภัย 5 จุด

รถเข็นเด็กรุ่น GD Baby นั้นเน้นเรื่องความปลอดภัยของเด็กเป็นหลัก เพราะรู้ว่าเด็กวัยตั้งแต่ 0 – 4 ปีนั้นมีความอยากรู้อยากเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวทำให้อยู่ไม่นิ่ง จึงออกแบบระบบเข็มขัดมา 5 จุด ด้านบนสองสาย ด้านข้างสองสายและด้านล่างหนึ่งสาย ล็อครวมกันตรงกลางเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าเด็กจะดิ้นหรือซนแค่ไหนก็ปลอดภัยหายห่วง

2.ออกแบบมาเพื่อการใช้งานง่าย สะดวกในหลายด้าน

ตัวรถเข็นน้ำหนักเบาพับเก็บง่าย ทำให้สะดวกต่อการพกพา วางจุดไหนก็ได้เพราะไม่เปลืองเนื้อที่ เมื่อกางออกมาแล้วรถเข็นจะมีขนาดกว้างทำให้เด็กนอนสบายไม่อึดอัด แม้เป็นเด็กแรกเกิดก็ไม่ต้องกลัวว่าพื้นที่จะกว้างเกินไปเพราะเข็มขัดสามารถปรับระดับให้พอดีกับตัวเด็กได้ ในส่วนของเบาะรองนั้นมีความนุ่มหยุ่นกำลังดี ซึ่งใช้วัสดุผ้าที่ระบายความร้อนได้ดีกว่าผ้าทั่วไปถึง 2 เท่า ไร้ปัญหาเรื่องฝุ่น ระบายอากาศสะดวกไม่ทำให้อับชื้น ด้านบนมีที่กันแดดสามารถถอดปะรกอบได้ ปิดคลุมเต็มคันทำให้เด็กไม่ร้อนไม่งอแง

Sponsored

3.ประสิทธิภาพของล้อ

ตัวล้อรถนั้นสามารหมุนได้ 360 องศา ล็อคได้ทุกล้อจึงไม่ต้องกลัวการลื่นไหล และยังมีระบบโช๊คที่เน้นเรื่องรับแรงกระแทก ทำให้รถเข็นลดการสั่นสะเทือนลงจึงนั่งสบายมากยิ่งขึ้น ใต้ท้องเบาะมีพื้นที่เก็บของมากพอสมควร จึงไม่ต้องหิ้วของเยอะๆ สามารถใส่ลงไปใต้เบาะรถได้เลย

เป็นรถเข็นที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้ครบครันอย่างที่ได้กล่าวไว้ในตอนต้นจริงๆ หากครอบครัวไหนกำลังมองหารถเข็นเด็กที่ฟังก์ชั่นพร้อมทุกด้านแบบราคาประหยัด ลองให้รถเข็นเด็กยี่ห้อ GD Baby เป็นตัวเลือกดูรับรองว่าไม่ผิดหวัง แต่ถ้ายังไม่ถูกใจก็ลองดูจากหลายๆ ยี่ห้อในท้องตลาดแล้วมาเปรียบเทียบคุณสมบัติกันดู เพื่อให้ได้รถเข็นเด็กที่คุ้มค่า โดนใจมากที่สุด

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.รวม ชื่อเกาหลี สุดฮิต ตั้งชื่ออะไรดีให้โดนใจลูกน้อย

2.วิธีตั้งชื่อลูก กับ 7 เรื่อง ที่พ่อแม่ต้องรู้และเข้าใจ