10 กุมภาพันธ์ 2564 , กรุงเทพฯ –  บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ เดินหน้าปฏิบัติภารกิจ “ โฟร์โมสต์ปันนมปันน้ำใจ ร่วมต้านภัยCOVID-19 ปีที่ 2” ร่วมใจมอบผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีโฟร์โมสต์โอเมก้ามูลค่ากว่า 3 แสนบาท ให้กับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และบุคคลากรทางการแพทย์จากสาธารณสุข จ.สมุทรสาคร  จ.สมุทรปราการ จ.ชลบุรี และจ.ฉะเชิงเทรา โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายทองเปลว กองจันทร์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นผู้แทนรับมอบผลิตภัณฑ์นมจาก นางสาวอุทัยวรรณ ลออคุณ ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์โฟร์โมสต์ และผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการโคนมและผลิตภัณฑ์นม ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรุงเทพฯ ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้ บุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลคัดกรองผู้ป่วย ที่ได้เสียสละทุ่มเททั้งกายและใจเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รวมถึงประชาชนในเขตพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดครั้งนี้ โฟร์โมสต์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจต้านภัยโควิด-19 ด้วยการมอบโภชนาการที่ดีจากน้ำนมโค เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานให้คนไทยแข็งแรง และผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

###

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ชุมาภา ดีสุดจิต โทร.02-620-1900 หรือ 092-257-2764  อีเมลล์ [email protected]

เกี่ยวกับ ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (FrieslandCampina)

บริษัทฟรีสแลนด์คัมพิน่ามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอัมเมอร์ฟอร์ต ประเทศเนเธอร์แลนด์ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมและความชำนาญในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์จากนมโคที่มีคุณภาพจากรุ่นสู่รุ่นต่อเนื่องยาวนานกว่า 149 ปี เพื่อผลิตนมที่มีคุณภาพให้สมาชิกครอบครัวทุกคนสุขภาพแข็งแรงมาเป็นเวลานาน ภูมิความรู้ดังกล่าวได้ถูกถ่ายทอดสู่ฟรีสแลนด์คัมพิน่า ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายนม “โฟร์โมสต์” ที่อยู่คู่คนไทยมากกว่า 64 ปี นอกจากนี้โฟร์โมสต์ยังเป็นหนึ่งในผู้รับซื้อน้ำนมดิบรายใหญ่จาก สหกรณ์โคนมไทยกว่า 98 ล้านลิตรต่อปี ตลอดจนมีการส่งเสริมเกษตรกรโคนมชาวไทยเพื่อเพิ่มทักษะด้านการจัดการฟาร์มและโคนมจากเกษตรกรโคนมชาวเนเธอร์แลนด์สู่เกษตรกรโคนมไทยมากกว่า 14,000 ฟาร์มในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.แม่ๆ มีเฮ! ประกันสังคม เพิ่มค่าคลอดบุตร ค่าฝากครรภ์ และเงินสงเคราะห์บุตร 800 บาทต่อเดือน

2.ครม.เห็นชอบแล้ว หญิงมีครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์ ทำแท้งได้