พบศพทารกในคอนโดฯหรูย่านสาทร ทิ้งลงโถส้วม แม่บ้านคอนโดฯหรูย่านสาทร ไปทำความสะอาดห้องส้วม ปรากฏว่าชักโครกตัน ตามช่างมาช่วยกันดูด แทบช็อก ขาทารกโผล่ออกมา 2 ข้าง รปภ. ผู้พักอาศัย ชาวบ้านข้างเคียง

เมื่อเวลา 10.00 น.

วันที่ 22 ม.ค.2560 ร.ต.อ.สมยศ บุญณแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกในโถชักโครก ที่อาคารชุด ในซอยพิชัย 2 แขวงยานนาวา เขตสาทร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสไตล์ยุโรป สูง 20 ชั้น บริเวณชั้น 5 เป็นลานสระน้ำส่วนกลางแบบเปิดโล่ง ใกล้สระน้ำมีห้องน้ำ 2 ห้อง ภายในชักโครกห้องน้ำหญิง พบศพเด็กทารก เห็นอวัยวะเพศชายอย่างชัดเจน อายุครรภ์ 7 เดือน สภาพเปื่อยยุ่ย ขาโผล่ชี้ฟ้าทั้ง 2 ข้าง อวัยวะครบ 32 ส่วน และในถังขยะพบถุงดำคาดว่าใช้ห่อศพมาทิ้งไว้

ร.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า จากการสอบสวนแม่บ้าน ทราบว่า ได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ และพบว่าชักโครกตันโดยใช้อุปกรณ์ในการดูดสิ่งปฏิกูลและพบว่ามีขาทารกโผล่ขึ้นมา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

จากการสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้พักอาศัยบางรายและชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียง ให้การไปในทิศทางเดียวกันว่า มีหญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ อายุประมาณ 30 ปี คาดว่าจะเป็นแม่ของทารกนำศพมาทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวหญิงสาวต้องสงสัยรายนี้พร้อมกับแฟนหนุ่มไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ยานนาวา โดยประสานล่ามมาช่วยแปลภาษา พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด ส่วนศพเด็กทารกนำส่งแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ทำการชันสูตร.

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thairath.co.th/content/841349

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.นมแพะดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นตัวช่วยเสริม ที่ดีต่อลูกรัก