พบศพทารกในคอนโดฯหรูย่านสาทร ทิ้งลงโถส้วม แม่บ้านคอนโดฯหรูย่านสาทร ไปทำความสะอาดห้องส้วม ปรากฏว่าชักโครกตัน ตามช่างมาช่วยกันดูด แทบช็อก ขาทารกโผล่ออกมา 2 ข้าง รปภ. ผู้พักอาศัย ชาวบ้านข้างเคียง

แม่บ้านคอนโดฯหรูย่านสาทร ไปทำความสะอาดห้องส้วม ปรากฏว่าชักโครกตัน ตามช่างมาช่วยกันดูด แทบช็อก ขาทารกโผล่ออกมา 2 ข้าง รปภ. ผู้พักอาศัย ชาวบ้านข้างเคียง อ่านข่าวต่อได้ที่: http://www.thairath.co.th/content/841349

 

เมื่อเวลา 10.00 น.

วันที่ 22 ม.ค.2560 ร.ต.อ.สมยศ บุญณแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกในโถชักโครก ที่อาคารชุด ในซอยพิชัย 2 แขวงยานนาวา เขตสาทร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูสไตล์ยุโรป สูง 20 ชั้น บริเวณชั้น 5 เป็นลานสระน้ำส่วนกลางแบบเปิดโล่ง ใกล้สระน้ำมีห้องน้ำ 2 ห้อง ภายในชักโครกห้องน้ำหญิง พบศพเด็กทารก เห็นอวัยวะเพศชายอย่างชัดเจน อายุครรภ์ 7 เดือน สภาพเปื่อยยุ่ย ขาโผล่ชี้ฟ้าทั้ง 2 ข้าง อวัยวะครบ 32 ส่วน และในถังขยะพบถุงดำคาดว่าใช้ห่อศพมาทิ้งไว้

ร.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า จากการสอบสวนแม่บ้าน ทราบว่า ได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ และพบว่าชักโครกตันโดยใช้อุปกรณ์ในการดูดสิ่งปฏิกูลและพบว่ามีขาทารกโผล่ขึ้นมา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

Sponsored

จากการสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้พักอาศัยบางรายและชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียง ให้การไปในทิศทางเดียวกันว่า มีหญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ อายุประมาณ 30 ปี คาดว่าจะเป็นแม่ของทารกนำศพมาทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวหญิงสาวต้องสงสัยรายนี้พร้อมกับแฟนหนุ่มไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ยานนาวา โดยประสานล่ามมาช่วยแปลภาษา พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด ส่วนศพเด็กทารกนำส่งแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ ทำการชันสูตร.

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thairath.co.th/content/841349