สำหรับวันนี้เราก็ได้ รวม ชื่อเล่น เด็ก น่ารักๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย โดยคุณพ่อคุณแม่ที่ชื่นชอบการดูซีรีย์เรื่องดัง หรือฟังเพลงของนักร้องชื่อดังจากต่างประเทศอยู่บ่อยๆ เมื่อวันหนึ่งที่มีเจ้าตัวน้อยขึ้นมา และต้องตั้งชื่อเล่นให้กับลูก ก็คงนึกถึงชื่อที่คุ้นเคยในละคร หรือชื่อของเหล่าเซเลบชื่อดังเหล่านี้ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะให้ชื่อไหนดี ก็ลองมาเลือกจากรายชื่อที่เราได้รวบรวมไว้ที่นี่กันดู ซึ่งก็มีทั้งชื่อเล่นยอดฮิตจากญี่ปุ่น เกาหลี จีน และยุโรป รับรองว่าแต่ละชื่อจะต้องโดนใจทั้งคุณพ่อและคุณแม่แน่นอน

รวม ชื่อเล่น จากต่างประเทศสุดฮิต ชื่อไหนดีต้องมาดู

ชื่อเล่นสุดอินเทรนจากต่างประเทศ เลือกไปตั้งกันได้เลยไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กชาย ซึ่งก็มีให้เลือกหลายชื่อมาก ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีชื่อเล่นลูกอะไรบ้าง และจะถูกใจคุณพ่อคุณแม่มากแค่ไหน

นอกจากชื่อเล่นแบบไทยๆที่กำลังฮิตจากละครไทยดังๆแล้ว ก็ยังมีชื่อเหล่านี้ที่กำลังเป็นที่นิยมจากต่างประเทศ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มองการณ์ไกลเผื่อว่าในอนาคต เมื่อลูกได้ไปเรียนต่อหรืองทำงานยังต่างแดน ชื่อเล่นลูกชาย ชื่อเล่นลูกสาว แบบอินเตอร์นี้ก็สามารถนำไปใช้เรียกได้เลย และจะได้ไม่ต้องมองหาชื่อใหม่ให้ลำบากอีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.10 อาหารเพิ่มน้ําหนักลูก เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักน้อย

2.อาหารที่แม่กิน มีผลต่อการสร้างน้ำนม จะเลือกกินอย่างไรดี