บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นม “นกเหยี่ยว Falcon”แบรนด์นมคุณภาพจากผู้ผลิตเดียวกับโฟร์โมสต์  ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าภัยวิกฤตโควิด-19 ผุดไอเดีย Falcon Sharing Café ขายเครื่องดื่มยอดฮิตผ่านช่องทางออนไลน์ มอบรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protection Equipment) ตั้งเป้าบริจาค 1 ล้านบาท มอบให้แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน นอกจากนี้ยังร่วมมือกับพันธมิตรร้านชากาแฟ เริ่มเฟสแรก 18 ร้าน รอบโรงพยาบาล 13 แห่งที่กรุงเทพฯ ตรัง และปัตตานี แจกเครื่องดื่มฟรี!ให้กับบุคคลากรที่ทำงานในโรงพยาบาลทุกท่าน

“นกเหยี่ยว Falcon” ผลิตภัณฑ์นมสำหรับปรุงอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ คู่แท้มืออาชีพของผู้ประกอบการทั่วประเทศ เปิดตัว Falcon Sharing Café สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มพิเศษสุดอร่อย จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเริ่มต้นที่กรุงเทพฯก่อนเป็นเฟสแรก มอบรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล (Personal Protection Equipment) ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย N95 ถุงมือยาง แว่นตากันเชื้อในห้องปฏิบัติการ ชุดป้องกันสารเคมี เสื้อกาวน์ของแพทย์ และน้ำยาฆ่าเชื้อ งานนี้นอกจากผู้บริโภคจะได้เอร็ดอร่อยกับเครื่องดื่มที่ส่งถึงบ้านแล้ว ยังได้มีส่วนร่วมในการบริจาคกันแบบเต็มๆ เริ่มสั่งได้เลย เพียงเข้าไปที่ แอพพลิเคชั่นLineman หรือ Grab กดค้นหา Falcon Sharing café จากนั้นเลือกสาขาที่ใกล้บ้าน และกดสั่งเครื่องดื่มพิเศษสุดอร่อยจากทาง “นกเหยี่ยว Falcon” ได้เลย Falcon Sharing café พร้อมให้บริการที่ช่องทาง Lineman วันที่ 20 เมษายนนี้ และ Grab วันที่ 29 เมษายนนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักรบแนวหน้า นกเหยี่ยว Falcon ได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านชากาแฟแจกเครื่องดื่มฟรี! ให้กับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ การพยาบาล และผู้ปฎิบัติการในโรงพยาบาลทุกภาคส่วน เพียงแสดงบัตรพนักงานของโรงพยาบาล ณ.ร้านชากาแฟที่ร่วมรายการ Falcon Sharing Cafe  เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 16 พ.ค. รอบโรงพยาบาล 13 แห่ง อันได้แก่

1.    โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

2.    โรงพยาบาลราชวิถี

3.    โรงพยาบาลรามาธิบดี

4.    โรงพยาบาลเลิดสิน

5.    โรงพยาบาลศิริราช

6.    โรงพยาบาลตำรวจ

7.    โรงพยาบาลกันตรัง จ.ตรัง

8.    โรงพยาบาลสิเกา จ.ตรัง

Sponsored

9.    โรงพยาบาลปะเหลียง จ.ตรัง

10.   โรงพยาบาลย่ายตาขาว จ.ตรัง

11.   โรงพยาบาลปัตตานี จ.ปัตตานี

12.   โรงพยาบาลหนองจิก จ.ปัตตานี

13.   โรงพยาบาลยะรัง จ.ปัตตานี

นกเหยี่ยว Falcon แบรนด์นมคุณภาพจากผู้ผลิตเดียวกับโฟร์โมสต์  ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมด้วยช่วยกันให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดี

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We  promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and  more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact  us if any problems have occurred or have any questions you would like  to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.40 ปีสวนสยาม ก้าวสู่ “สยามอะเมซิ่งพาร์ค” เชิญนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ สวนสนุกเปิดยาวถึง 4 ทุ่ม เริ่มต้นเพียง 300 บาท

2.รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ จัดกิจกรรม BASIS Open House สร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้ด้วยตนเอง