ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมีใบหน้าที่เรียวสวยกระชับได้รูป จึงต้องสรรหาอุปกรณ์ตัวช่วยเพื่อให้หน้ากระชับได้รูป บางครั้งก็ต้องพึ่งคลินิกเสริมความงาม ทำให้ต้องหมดเงินไปจำนวนไม่น้อย แต่ปัจจุบันไม่ต้องเดินเข้าคลินิกเสริมความงามบ่อยๆ ก็สามารถยกกระชับผิวหน้า ลดเหนียงด้วยตัวเองได้แล้ว เพียงแค่มีตัวช่วยอย่าง เครื่องนวดกระชับหน้า ก็สามารถสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองได้แล้ว วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูว่า เครื่องนวดกระชับผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ลดเหนียง ปรับใบหน้าให้เรียวสวยกระชับได้รูป ใช้แล้วดี จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามเรามาดูกันเลยดีกว่า

ข้อดีของการใช้เครื่องนวดลดเหนียง

ผิวหน้าคือสิ่งสำคัญมากสำหรับทุกคน ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากมีใบหน้าที่สวย กระชับ ได้รูปด้วยกันทั้งนั้น แต่เพียงแค่ทาครีมบำรุงอย่างเดียวก็ไม่สามารถยกกระชับใบหน้า และลดเหนียงได้เลย จึงต้องมีตัวช่วยอย่าง เครื่องนวดกระชับหน้า ซึ่งข้อดีของเครื่องนวดตัวนี้ก็คือ

·      ช่วยให้ใบหน้ากระชับ กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหน้า กระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจนมากขึ้นและช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ลดเหนียงใต้คางได้ดี

·      เครื่องนวดหน้า มี Ultrasonic ใช้พลังงานอัลตร้าซาวน์ที่ลงลึกสู่กล้ามเนื้อใต้ผิวหนังในชั้นที่ผลิตคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้ดี

·      เครื่องนวดกระชับใบหน้า มีแสง LED บำบัดผิวหน้าด้วยแสง ซึ่งแสงสีแดงและสีส้มเหมาะที่สุดสำหรับการกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยได้ดี

·      ช่วยป้องกันริ้วรอย เพราะการนวดหน้าจะช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น และเมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ชะลอการเกิดริ้วรอยเป็นการดีท็อกซ์ผิว การใช้เครื่องนวดหน้าจะเป็นการกำจัดสารพิษที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างดีคงความอ่อนเยาว์สดชื่น

·      ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย สำหรับคนที่มีปัญหาสิวหรือผิวมัน สาเหตุสำคัญส่วนหนึ่งก็มาจากความเครียดนั่นเอง การใช้ เครื่องนวดกระชับหน้า จึงเป็นการลดความตึงเครียดและเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิวหน้า หากนวดด้วยน้ำมัน หรือครีมจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดี

แนะนำ 6 เครื่องนวดกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันมีเครื่องนวดหน้าให้เลือกใช้ในท้องตลาดมากมาย ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องนวดกระชับหน้า แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามี 6 ยี่ห้อมาแนะนำ

1. CBG Device Hot and Cold Skin Booster

เครื่องนวดกระชับหน้า CBG Device Hot and Cold Skin Booster เครื่องนวดหน้าระบบร้อน และเย็น โหมดความร้อนและการสั่นจะช่วยเปิดรูขุมขน ทำให้ผิวได้รับครีมบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด ส่วนโหมดความเย็นช่วยกระชับผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน เพียงแค่นวดวันละ 5 นาที ผิวหน้ากระชับได้รูปมากขึ้น

2. Charmer V Line Face Lite Belt

เครื่องนวดผิว Charmer V Line Face Lite Beltช่วยกระชับผิวหน้าให้เรียวขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น มีโหมดใช้งานได้ถึง 6 โหมด ปรับความแรงได้ 6 ระดับ โหมดความร้อนปรับได้ 42 องศา ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระชับผิวหน้า พร้อมไฟ LED สีแดงและสีน้ำเงินที่ช่วยฟื้นฟูผิว กระชับผิวด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้วันละ 5 นาที

Sponsored

3. Molly RF Plus (ML21001)

เครื่องนวดกระชับหน้า Molly RF Plus (ML21001) เป็นเครื่องนวดที่ใช้แสงไฟ LED ถึง 5 สี เพื่อดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดสิว ได้เป็นอย่างดี มีหลายโหมดให้เลือกใช้งาน โหมด RF & EMS สามารถปรับระดับได้ถึง 5 ระดับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว ช่วยยกกระชับ ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และช่วยให้หน้าเรียวกระชับขึ้น

4. Parin Skin Glow Treatment

สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี แนะนำยี่ห้อParin Skin Glow Treatment นี้เลย เพราะเป็นเครื่องนวดผิวที่ทำงานด้วยพลังงาน EMS และระบบสั่นที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและกระชับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ใบหน้าดูเรียวกระชับขึ้น และยังมีโหมดความเย็นปรับได้ที่ 6 องศา แสงสีแดงวอร์มผิวให้ใสกระชับมากขึ้น ส่วนแสงสีฟ้าช่วยแก้ปัญหาสิว เครื่องเดียวตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

5. Kuron Ms Egg

เครื่องนวดหน้า Kuron Ms Egg มีระบบ Heat Systemช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ด้วยอุณหภูมิ 42 องศา และมีระบบ Lifting ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และยังมีระบบสั่นที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เกร็ง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้กรอบชัดขึ้น ใช้เพียงแค่ 4 สัปดาห์จะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงผิวหน้าจะดูเรียวชัดขึ้น

6. FOREO BEAR Smart Microcurrent Facial Toning

เครื่องนวดกระชับหน้า FOREO BEAR Smart Microcurrent Facial Toningตัวช่วยกระชับผิว ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนผิวหน้าได้ออกกำลัง สามารถปรับกระแสไฟได้ถึง 5 ระดับ และการสั่น T-Sonic ที่ช่วยยกกระชับ ช่วยปรับโครงหน้า รวมถึงผิวที่เหี่ยวย่นกลับมามีชีวิตชีวาขึ้น ยกกระชับขึ้น ตัวเครื่องเล็กจับกระชับมือ ใช้งานต่อเนื่องกรอบหน้าจะชัดขึ้นจนรู้สึกได้

และนี่คือ 6 เครื่องนวดกระชับหน้าที่เราได้นำมาฝากสาวๆ ในวันนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาใบหน้าไม่กระชับ มีเหนียง อยากยกกระชับใบหน้าให้มีกรอบที่ชัดขึ้น ก็สามารถไปหาซื้อมาใช้ได้เลย มีให้เลือกหลากหลายราคา ชื่นชอบยี่ห้อไหนก็จัดไปได้เลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ปอดอักเสบ เกิดจากอะไร? แม่ท้องเป็นโรคนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม

2.อาการท้องแรก และ 7 เรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้