เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีความรักที่ดีเข้าอกเข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีแต่ความสุขความสบายใจด้วยกันทั้งนั้น  เรื่องความรักนอกจากการปรับตัวเข้าหากันไม่ว่าจะเป็นเรื่องนิสัยใจคอ และความชอบแล้ว การเสริมดวงชะตาราศีก็จะช่วยให้ความรักหวานชื่นและราบรื่นด้วยเช่นกัน สำหรับใครอยากมีชีวิตรักราบรื่น หรืออยากเจอเนื้อคู่เร็วๆ วันนี้เรามี 5 เคล็ดลับ เสริมดวงความรัก มาแนะนำ จะมีวิธีไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

เสริมดวงความรักด้วย 5 เคล็ดลับ

แม้แต่การปลูกบ้านยังต้องดูฮวงจุ้ยเลย เรื่องของความรักก็เหมือนกัน อยากมีรักที่ดีก็ต้องมีเคล็ดลับเสริมดวงกันบ้าง ใครที่มีคู่อยากให้ความรักราบรื่นสวยงามเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี เรามีเคล็ดลับ เสริมดวงความรัก มาแนะนำ สำหรับคู่รักจะทำให้รักหวานชื่น สำหรับคนโสดก็จะทำให้เจอเนื้อคู่เร็วขึ้น เคล็ดลับที่ว่านั้นก็จะมีดังนี้

1.ซื้อดอกไม้แต่งบ้าน

ดอกไม้คือสัญลักษณ์ของความสวยงามและความสดชื่น อยากมีรักที่สวยงามราบรื่น เหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ การซื้อดอกไม้แต่งบ้านจะช่วยเพิ่มพลังสดชื่นภายในบ้าน แถมยังช่วยแต่งเติมสีสัน สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น การเลือกดอกไม้ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จริง หรือดอกไม้ประดับพลาสติกก็ได้ทั้งนั้น สำหรับดอกไม้ที่ช่วย เสริมดวงความรัก ก็จะเป็น ดอกลิลลี่ ดอกบานไม่รู้โรย ดอกบัว ดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ว่านเสน่ห์กาหลง เป็นต้น

2.ซื้อของแต่งห้องนอนเป็นคู่ๆ

หากอยากเสริม ดวงความรัก ให้ดียิ่งๆ ขึ้น แนะนำให้ซื้อของตกแต่งห้องที่เป็นคู่ๆ อย่างเช่นหมอนข้างคู่ โคมไฟคู่ ต้นไม้คู่ หรือตุ๊กตาชายหญิงเป็นต้น ของที่เป็นคู่ๆ ก็จะเป็นเหมือนพลังบวกช่วยส่งเสริมด้านความรัก ทำให้คุณกับคู่รักตัวติดกันรักกันหวานชื่นอยู่เสมอ

3.ทิ้งของที่มีพลังงานลบออกจากบ้านให้หมด

เคยได้ยินโบราณกล่าวว่าของแตก ร้าว อย่าเก็บไว้ในบ้าน เพราะจะทำให้ที่บ้านเกิดทะเลาะเบาะแว้ง อยาก เสริมดวงความรัก ที่บ้านจะต้องห้ามมีของที่เป็นพลังด้านลบอย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นของที่ผุพัง ของชำรุด แตก ร้าว หรือซ่อมไม่ได้แล้ว ควรนำไปทิ้งให้หมดไม่ควรเก็บไว้ เพราะของเหล่านี้จะมีพลังด้านลบ และอาจจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคู่รักได้

4.สร้างเสน่ห์ด้วยรอยยิ้ม

อยาก เสริมดวงความรัก ให้คนรอบข้างหลงรัก แนะนำให้ยิ้มเยอะๆ รอยยิ้มที่สดใสและการแสดงออกถึงความเป็นมิตรจะช่วยให้ผู้ที่พบเห็นตกหลุมรักคุณได้ง่าย แม้แต่ตอนทะเลาะกับแฟน การยิ้มหวานๆ ให้กันก็จะช่วยให้ความรักกลับมาหวานชื่นได้ไม่ยากเลย รอยยิ้มจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเสริม ดวงความรัก ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

5.ใส่เสื้อผ้าสีหวานๆ เข้าไว้

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่ยังคงโสดอยู่ การใส่เสื้อผ้าสีหวานๆ จะช่วยเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น จะทำให้เจอเนื้อคู่เร็วขึ้น ตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าอยากเจอความรักดีๆ การใส่เสื้อผ้าหวานๆ สีหวานๆ อย่างเช่นสีชมพู และสีฟ้าสดใส จะช่วย เสริมดวงความรัก ได้ดี และยังจะได้เจอกับความรักดีๆ อีกด้วย

Sponsored

เครื่องรางนำโชคด้านความรักที่ควรพกติดตัวไว้

เมื่อรู้เคล็ดลับการ เสริมดวงความรัก กันไปแล้ว คราวนี้มาดูเครื่องรางนำโชคด้านความรักที่พกพาติดตัวไว้จะช่วยนำโชคลาภด้านความรักมาให้ ใครที่ถนัดอันไหนชื่นชอบอย่างไรก็สามารถหามาพกติดตัวไว้ รับรองดวงด้านความรักปังแน่ๆ เครื่องรางนำโชคด้านความรักที่ว่านี้จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

  • ด้ายแดงนำโชค สาวๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินเรื่องของด้ายแดงแห่งโชคชะตากันมาบ้างแล้ว ตามความเชื่อของประเทศแถบตะวันออกอย่างประเทศจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น มีความเชื่อว่าเนื้อคู่กันจะมีด้ายแดงผูกไว้ที่นิ้วก้อยและจะนำพาทั้งคู่มาพบเจอกัน จึงนิยมนำด้ายแดงมาทำเป็นเครื่องรางเสริมดวงด้านความรัก
  • ทูร์มาลีนแดง  (Red Tourmaline) สำหรับสาวๆ ที่มีความรักไม่แน่นอน หรือเริ่มสั่นคลอน อยากเสริมดวงความรักแนะนำให้ใช้เครื่องประดับที่ทำมาจากทูร์มาลีนแดง เพราะเชื่อว่าจะช่วยปรับสมดุลร่างกายจิตใจ และช่วยประสานรอยร้าวได้ดี
  • คันไซต์ (Kunzite)คือหินสีม่วงอมชมพูที่เชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นพลังงานด้านบวก และ เสริมดวงความรัก สำหรับสาวๆ ที่แอบรักเขาข้างเดียว ไม่กล้าบอก การใช้หินนี้ช่วย จะกล้าบอกความรู้สึกออกไปให้แก่ฝ่ายตรงข้ามได้รู้
  • โรสควอตซ์ (Rose Quartz) เป็นอีกหนึ่งหินนำโชคที่เห็นแค่สีก็ต้องร้องกรี๊ดแล้ว เพราะมีสีชมพูอ่อนๆ เนื้อใสๆ มีความเชื่อว่า โรสควอตซ์เป็นหินแห่งเทพเจ้าวีนัส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรัก และการให้อภัย หากพกไว้จะทำให้ความรักสมหวัง ช่วยสมานแผลเวลาอกหักได้ดีด้วยนั่นเอง

และนี่คือเคล็ดลับ เสริมดวงความรัก ที่เราได้รวบรวมนำมาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีรักที่ราบรื่น หวานชื่น ก็ลองนำไปใช้ดู แต่สิ่งสำคัญนอกจากการเสริมดวงแล้ว การปรับตัวเข้าหากัน รับฟัง และเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นก็จะช่วยให้ความรัก หวานชื่นยืนยาวนานได้เช่นกันนั่นเอง

= = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกน้อยมีพัฒนาการดีไหม เช็คได้จาก 8 สัญญาณนี้

2.บล็อกไม้ของเล่นเด็ก ช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อย