เพราะเชื้อโรคมีอยู่ทุกจุดภายในบ้าน และยิ่งช่วงสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัย เราใช้เวลาอยู่บ้านกันมากขึ้น ดังนั้นคุณแม่ควรทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อโรค แบบไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง เพื่อให้ลูกน้อยปลอดภัยและพร้อมสนุกไปกับการเรียนรู้ได้แบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งเราก็ขอแนะนำนี่เลยผลิตภัณฑ์ Enfant Organic ที่มีทั้งแบบสเปรย์ทำความสะอาดของใช้ และแบบน้ำยาถูพื้นสูตรเข้มข้น โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดีอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นบ้าน ยับยั้งเชื้อโรค Enfant Organic Plus Surface & Accessory Cleaner Concentrate

สำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่นำมาแนะนำกันนี้ ก็จะเป็นน้ำยาสูตรเข้มข้น จาก อองฟองต์ ออแกนิค สำหรับใช้ทำความสะอาดพื้นบ้านและแผ่นยางรองคลาน ให้ห่างไกลจากเชื้อโรค ทุกซอกทุกมุมนั่นเอง โดยเป็นสูตรจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวสารตกค้าง และไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยแน่นอนค่ะ แถมมีพลังในการทำความสะอาดแบบ Double Action คือ Antibacterial ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี และ Non-ionic Surfactant สารไร้ประจุที่จะช่วยยับยั้งเชื้อโรคได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะเดียวกันก็ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อยอีกด้วย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจ และแนะนำให้คุณแม่ได้ลองใช้กันค่ะ ที่สำคัญคือ มีกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นดีมากๆ ไม่ฉุนเลยค่ะ ส่วนสารสกัดธรรมชาติที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์สูตรนี้ ก็มีดังนี้เลย

  • TEA TREE OIL พืชชนิดหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี
  • Rosemary Essential Oil น้ำมันหอมระเหยที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมสบายจมูกแล้ว ก็ยังมีสรรพคุณในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย
  • ECOCERT Certified Organic Peppermint Extract สารสกัดจากเปปเปอร์มินท์ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายสุดๆไปเลย

นอกจากนี้ ยังผ่านการตรวจสอบด้วย Microbiologically Approved โดยคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาแล้วด้วยนะคะ ว่าปลอดภัยไม่มีสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน แอลกอฮอล์ พาทาเลต น้ำหอมสังเคราะห์ สารกลุ่มซัลเฟต หรือสารชำระล้างที่รุนแรง และมีคุณสมบัติ Antibacterial ได้จริงค่ะ

วิธีการใช้ง่ายมากๆเลย เพียงนำมาผสมกับน้ำสะอาดในปริมาณ 1 ฝา ต่อน้ำ 5 ลิตร จากนั้นนำมาเช็ดถูพื้นบ้านให้ทั่วทุกซอกทุกมุม โดยไม่จำเป็นต้องเช็ดน้ำซ้ำ เพียงเท่านี้บ้านก็สะอาด หอมสดชื่น เด็กๆ คลานเล่นได้ทั่วบ้าน แบบหมดกังวลไปเลยค่ะ

สเปรย์ทำความสะอาดของใช้เด็ก ยับยั้งเชื้อโรค Enfant Organic Plus Surface & Accessory Cleaner Concentrate Spray

เพราะการถูพื้นเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ เนื่องจากเชื้อโรคร้ายมีอยู่รอบตัว โดยที่เรามองไม่เห็น คุณแม่ๆก็จะต้องทำความสะอาดของใช้รอบตัวลูกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นของเล่นลูกน้อย โต๊ะ เก้าอี้ ม้านั่ง รถเข็นเด็ก เปล คอกกั้นเด็ก โซฟาหนัง ลูกบิดประตู และเฟอร์นิเจอร์ทุกพื้นผิวภายในบ้าน ฯลฯ

สเปรย์อองฟองต์ ออแกนิค สูตรนี้ตอบโจทย์คุณแม่ได้ดีมากๆ เพราะมีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยน ปลอดภัย ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ และมีพลังในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแบบ Double Action เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ถูพื้นเลยทีเดียว และแน่นอนว่าไร้สารอันตราย คุณแม่ไว้วางใจได้เลย

สำหรับวิธีการใช้ก็ง่ายมาก เพียงนำสเปรย์ Enfant Organic Plus Surface & Accessory Cleaner Concentrate Spray มาฉีดลงบนผ้าสะอาด แล้วนำไปเช็ดบริเวณต่างๆ โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ เท่านี้ก็ช่วยให้ลูกน้อยห่างไกลจากเชื้อโรคมากขึ้นแล้วค่ะ

รูปภาพรีวิวจากคุณแม่ที่ใช้จริง

เรามาดูรูปภาพรีวิวจากคุณแม่ที่ใช้งานจริงกันเลยค่ะ

ทุกจุดภายในบ้านอาจมีเชื้อโรคแฝงอยู่ ดังนั้นคุณแม่อย่าลืมใส่ใจทำความสะอาดเพื่อให้ลูกน้อยห่างไกลจากเชื้อโรคต่างๆ ด้วยนะคะ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ถูพื้นและสเปรย์ทำความสะอาด ยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรีย จาก Enfant Organic ทุกพื้นผิวภายในบ้านก็จะสะอาด ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยแน่นอนค่าาาา

คุณแม่ๆ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Enfant Organic ได้ที่เคาท์เตอร์ Enfant (อองฟองต์) แผนกเด็ก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy , Amarin Baby & Kids Fair หรือช้อปออนไลน์ โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Enfant Mom Club ได้เลยจ้า

หรือสอบถามทางไลน์ @enfantmomclub คลิกเลย https://lin.ee/k2IZ2bd

พิเศษ..ช้อปออนไลน์ 1 FREE 1

Sponsored

รับฟรี..สเปรย์ยับยั้งเชื้อโรค ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และของใช้เด็ก Enfant Organic Plus Surface & Accessory Cleaner Concentrate Spray มูลค่า 275.-  (500 ml.)

เมื่อซื้อ..ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นบ้าน ยับยั้งเชื้อโรค Enfant Organic Plus Surface & Accessory Cleaner Concentrate ราคา 355.- (1,000 ml.)

ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 ก.ค. 2563 - 31 ส.ค. 2563

ส่งฟรี คลิกเลย https://bit.ly/2WKXBNX

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่

https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

  1. รีวิว เซ็ตไอเทมกันยุง Enfant Organic ดูแลและปกป้องผิวลูกน้อยช่วงหน้าฝน
  2. รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ