ช่วงนี้เข้าหน้าฝนแล้ว คุณแม่รู้ไหมว่าการดูแลผิวที่บอบบางของลูกน้อยนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะการปกป้องผิวของลูกจากยุงที่มาพร้อมกับโรคระบาดร้ายแรง ทั้ง ไข้เลือดออก ชิคุนกุนยา มาลาเรีย ไข้ซิกา ฯลฯ แต่ละโรคน่ากลัวทั้งนั้น ยิ่งเด็กเล็กๆ ก็ยิ่งเสี่ยงมาก อันตรายถึงชีวิตเลยละค่ะ

ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ให้กับคุณแม่กันค่ะ นั่นก็คือ เซ็ตไอเทมกันยุง จาก Enfant Organic ซึ่งมีทั้งหมด 4 ชิ้น แต่ละชิ้นมีอะไรน่าสนใจ ดียังไง และใช้ยังไงบ้าง..? ไปดูกันเลยค่า

รีวิว เซ็ตไอเทมกันยุง Enfant Organic สำหรับลูกน้อย

สำหรับ เซ็ตไอเทมกันยุงจาก Enfant Organic ที่เรานำมาแนะนำคุณแม่วันนี้ก็จะเป็นเซ็ตกันยุงที่มีความอ่อนโยนและสามารถใช้ได้กับลูกวัยเบบี๋เลยละค่ะ รวมถึงคุณแม่ที่ผิว sensitive ก็ใช้กับลูกได้เลย มี 4 ชิ้น ดังนี้เลยค่ะ

1.Enfant Organic Bye Bye Mozzie Lotion | โลชั่นกันยุงสูตร 100% Organic 50 ml.

ชิ้นแรกเลยค่ะ ก็จะเป็นโลชั่นกันยุงนั่นเอง ซึ่งมีความอ่อนโยนพิเศษ Organic100% พร้อมด้วย 5 คุณสมบัติที่คุณแม่ไว้วางใจ นั่นคือ

  • ได้รับการการันตีจาก USDA ORGANIC ว่ามีความเป็นออร์แกนิค 100% ทั้งวัตถุดิบและกระบวนการผลิต จึงปลอดภัย และใช้ได้กับลูกน้อยตั้งแต่วัย 3 เดือนขึ้นไป
  • ไม่ใช้สารเคมีไล่ยุง (DEET FREE) จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือเป็นอันตรายต่อผิวเด็ก สามารถทาซ้ำได้บ่อยตามต้องการ โดยไม่มีสารเคมีตกค้าง และไม่ฉุน
  • มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ตะไคร้หอม ยูคาลิปตัส และดอกลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยปกป้องผิวลูกน้อยจากยุงได้เป็นอย่างดี โดยมีประสิทธิภาพยาวนาน 2-3 ชั่วโมง และให้กลิ่นหอมที่ผ่อนคลายอีกด้วย
  • ช่วยบำรุงผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ด้วยคุณค่าของ Rice Bran Oil หรือ น้ำมันรำข้าว
  • ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน ซิลิโคน พทาเลต น้ำหอมสังเคราะห์และสารเคมีอื่นๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโลชั่นกันยุงที่น่าใช้มากเลยค่ะ เมื่อทาลงบนผิวลูก คุณแม่จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญโลชั่นกันยุงสูตรนี้ เหมาะมากๆ ที่จะใช้ทาป้องกันยุงบริเวณใบหน้าลูกน้อย เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยนมากๆ คุณแม่ไว้วางใจได้เลยละค่ะ ว่าไม่มียุงกล้าเข้าใกล้ลูกน้อยอย่างแน่นอน แค่นี้ก็ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคร้ายได้แล้วละค่ะ

2.Enfant Organic Plus Herbal Soothing Cream | ครีมลดรอยยุงกัด 25 ml.

สำหรับชิ้นที่ 2 ก็จะเป็นครีมลดรอยยุงกัดค่ะ ให้คุณแม่หมดกังวลกับรอยยุงกัดบนแขนขาของลูกได้เลย เพราะครีมตัวนี้จะช่วยลดรอยที่เกิดจากยุงกัด ทั้งรอยดำ รอยแดง และยังลดอาการคันหรือผื่นแพ้จากยุงได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญจะช่วยปลอบประโลมให้ลูกรู้สึกสบายผิวและบำรุงผิวให้นุ่มนวลดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

ครีมลดรอยยุงกัด Enfant Organic ก็มีส่วนผสมของพืชสมุนไพรถึง 6 ชนิด ซึ่งล้วนมีคุณสมบัติในการช่วยสมานแผล ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และลดรอยดำรอยแดงจากยุงกัดได้ แถมช่วยต้านการอักเสบได้ดีอีกด้วย จึงเหมาะมากที่คุณแม่ยุคใหม่อย่างเราจะเลือกใช้เพื่อดูแลและปกป้องผิวลูกน้อยจากยุง นอกจากนี้ก็มีความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง จึงสามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยแรกเกิด โดยปราศจากสารเคมีอันตรายทั้งหลาย และได้ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง (Dermatologically Tested) มาแล้วอีกด้วยนะคะ

3.Enfant mozzie guard spray | สเปรย์กันยุงสูตร 100% Natural 50 ml.

สเปรย์กันยุง ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่อยากแนะนำให้คุณแม่ได้ลองใช้กันดูนะคะ เพราะจะช่วยในการดูแลและปกป้องผิวลูกน้อยจากยุงได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากขึ้น เพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนผิวของลูกก็สามารถปกป้องผิวจากยุงร้ายได้แล้ว แถมแห้งเร็วและด้วยขนาดกะทัดรัดก็พกพาได้ง่ายอีกด้วย โดยสเปรย์กันยุงสำหรับเด็ก อองฟองต์ สูตร 100% Natural มีความอ่อนโยน ไร้สารเคมีตกค้าง ใช้ได้ตั้งแต่วัย 6 เดือนขึ้นไป ซึ่งคุณแม่จะต้องถูกใจด้วย 5 คุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้แน่นอน ได้แก่

  • ไม่ใช้สารเคมีไล่ยุง (DEET FREE) จึงไม่ก่อให้เกิดสารเคมีตกค้าง คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิวลูก
  • มีน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ได้แก่ ตะไคร้หอม, ยูคาลิปตัส, ละหุ่ง, สะเดา, ซีด้าวู้ด โดยมีสรรพคุณในการช่วยกันยุงได้นาน 2-3 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวอีกด้วย
  • ใช้งานสะดวกด้วยหัวสเปรย์ โดยจะฉีดที่ผิวของลูกโดยตรง หรือจะฉีดบริเวณรอบๆ ตัวของลูกน้อยก็ได้
  • มีกลิ่นหอมสดชื่น โล่งจมูก ทำให้รู้สึกเย็นสบาย ซึ่งดีต่อลูกน้อยและถูกใจแม่ๆ แน่นอน
  • ปราศจากสารเคมีอันตรายและการทดลองในสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสเตียรอยด์ พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ สารปิโตรเคมิคอล และสารพทาเลท จึงมีความอ่อนโยน

แต่สำหรับแบบสเปรย์ ก็มีข้อควรระวังในการใช้งาน ที่อยากฝากคุณแม่ๆไว้นิดนึงนะคะ นั่นก็คือ ควรหลีกเลี่ยงการฉีดสเปรย์เข้าที่ใบหน้าค่ะ แนะนำให้ใช้สูตรโลชั่น โดยเฉพาะโลชั่นกันยุง Enfant สูตร 100% Organic ทากันยุงที่ใบหน้าให้น้องๆ จะปลอดภัยกว่าค่ะ

4.Enfant mozzie guard Lotion | โลชั่นกันยุงสูตร 100% Natural 50 ml.

โลชั่นกันยุงอีกหนึ่งตัว ที่ใช้ดีไม่แพ้กัน เพราะเป็นสูตร 100% Natural ซึ่งมีการใช้ส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากพืชธรรมชาติในการไล่ยุง ได้แก่ ตะไคร้หอม, ยูคาลิปตัส และลาเวนเดอร์ ที่สำคัญคือ โลชั่นกันยุงตัวนี้ ยังผสานไปด้วยคุณค่าในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี ด้วย organic jojoba oil , organic avocado และ organic shea butter เรียกได้ว่า ได้ประโยชน์แบบคูณสอง 2in1 เลยละค่ะ

และด้วยสูตรธรรมชาติแบบนี้ คุณแม่สามารถทาผิวให้ลูกน้อย ได้ตั้งแต่วัย 3 เดือนขึ้นไป  เพราะปราศจากสารเคมีอันตรายและการทดลองในสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสเตียรอยด์ พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ สารปิโตรเคมิคอล และสารพทาเลท จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองในเด็กเล็ก

Sponsored

สำหรับการใช้งานที่คุ้มค่าของคุณแม่ๆ แนะนำว่า โลชั่นกันยุงสูตรนี้ เหมาะมาก สำหรับทากันยุงบริเวณผิวกายลูก เพราะจะช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย และใช้คู่กับโลชั่นกันยุงสูตรแรก (100% Natural) สำหรับทาใบหน้าลูกน้อยนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 4 ฮีโร่ ตัวช่วยปกป้องผิวของลูกรักจากยุงในช่วงหน้าฝนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็น SET กันยุงที่เหมาะกับลูกน้อยจริงๆ เพราะ SET กันยุง Enfant Organic มีความอ่อนโยนต่อผิวลูก โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ที่จะช่วยปกป้องผิวของลูกจากยุงร้ายและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไปพร้อมกันอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีสารเคมีอันตรายแน่นอน

โดยคุณแม่ๆ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Enfant Organic ได้ที่เคาท์เตอร์ Enfant (อองฟองต์) แผนกเด็ก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ที่งาน Thailand Baby & Kids Best Buy , Amarin Baby & Kids Fair หรือช้อปออนไลน์ โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Enfant Mom Club ได้เลยจ้า

หรือสอบถามทางไลน์ @enfantmomclub คลิกเลย https://lin.ee/k2IZ2bd

พิเศษ..โปรโมชั่นหน้าฝน ให้คุณแม่ซื้อ 1FREE1

เพียงคุณแม่ซื้อโลชั่นกันยุง Enfant Organic Bye Bye Mozzie Lotion ราคาปกติ 355 บาท จำนวน 1 หลอด ก็รับฟรีทันที ครีมลดรอยยุงกัด Enfant Organic Plus Herbal Soothing Cream มูลค่า 245 บาท จำนวน 1 หลอด สนใจสั่งซื้อ คลิกเลยที่.. https://bit.ly/2C4mFaZ

หรือซื้อโลชั่นกันยุง Enfant Mozzie Guard Lotion ราคาปกติ 275 บาท จำนวน 1 หลอด รับฟรีทันที สเปรย์กันยุง Enfant Mozzie Guard Spray มูลค่า 275 บาท จำนวน 1 หลอด สนใจสั่งซื้อ คลิกเลยที่ .. https://bit.ly/3gt6fYG

ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 ก.ค. 2563 – 31 ก.ค. 2563 รีบมาซื้อกันเลยค่า

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกรัก

2.รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ