Enfa Gold Wallet ฟีเจอร์ใหม่ บริการใหม่บนแอป A+ ตัวช่วยสุดพิเศษที่จะทำให้คุณแม่ได้รับข้อมูลความรู้ดีๆ ในการเลี้ยงลูก และบริการแบบพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะคุณแม่ที่เปิดระบบ Enfa Gold Walletกับเราเท่านั้น โดยจะได้สัมผัสประสบการณ์และสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ซึ่งระบบนี้คืออะไร มีสิทธิพิเศษใดๆ บ้าง และต้องทำอย่างไรถึงจะอัปเกรดเป็นคุณแม่พรีเมี่ยมกับเราได้ ต้องมาดูกันเลย

รู้จักกับระบบ Enfa Gold Wallet กันก่อน

Enfa Gold Walletคือระบบวอลเล็ตบนแอป A+ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับคุณแม่ เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก การดูแลตนเองตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอด และสามารถปรึกษากับพยาบาลได้ฟรี แถมยังมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อผ่านแอปได้อีกด้วย โดยทุกคนสามารถโหลดแอป A+ ไปใช้ได้ฟรีไม่ต้องเสียเงิน แต่ถ้าอยากได้สิทธิพิเศษที่เหนือระดับมากขึ้นก็ต้องเปิดระบบ Wallet กับเรากันเลย เพียงเติมเงิน 3,000 บาทเพื่อเปิดระบบเท่านั้น

อัปเกรดเป็นคุณแม่พรีเมี่ยมกับ Enfa Gold Wallet ดีอย่างไร

ต้องบอกเลยว่าการอัปเกรดมาเป็นคุณแม่พรีเมี่ยมกับเรานั้น คุณจะได้รับสิทธิพิเศษกับการใช้งานฟีเจอร์ที่เหนือกว่าระบบทั่วไปแน่นอน โดยดีอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย

1.เปิดระบบเพียง 3,000 บาท พร้อมได้เครดิตคืนเป็นเงินในวอลเล็ต

การเปิดระบบเป็นสมาชิกสุดพรีเมี่ยมจะต้องเติมเงินเข้ามาด้วยจำนวนเงิน 3,000 บาท แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเปล่า เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นจากเดิม และเงินที่เติมเข้ามานั้นก็จะได้รับคืนเป็นเครดิตสำหรับใช้จ่ายซื้อของในแอปพลิเคชั่น A+ ได้อีกด้วย ยกเว้นสินค้าเอนฟาสูตร 1 และ 2 ไม่ร่วมรายการ

2.โทรปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง กับพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

คุณแม่จะได้รับสิทธิพิเศษในการรับคำปรึกษาจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญฟรี โดยมีพยาบาลคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นไม่ว่าคุณแม่จะมีปัญหาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ หรือสุขภาพลูกรัก ก็สอบถามได้เลยทันที ไม่ต้องรู้สึกกังวลใจอีกต่อไป ทำให้การเลี้ยงดูลูกเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

3.Enfa Masterclass ติดตามข้อมูลความรู้มากมายผ่านบทความและวิดีโอ

เรียนรู้การเป็นคุณแม่มือโปรกับเอนฟามาสเตอร์คลาส ที่ได้รวมทุกข้อมูล ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์และการเลี้ยงลูกอย่างครบวงจร ผ่านทางบทความและวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งจัดทำขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แถมเปิดดูได้ง่ายผ่านทางแอปพลิเคชั่น ทำให้คุณแม่รู้สึกเหมือนมีคู่มือดีๆ ติดตัวอยู่ตลอดเวลา อยากรู้อะไรก็แค่กดเข้าไปชมได้เลย

4.ช้อปสินค้าเอนฟาได้ในราคาสุดพิเศษ ถูกกว่าเดิม

นอกจากแอป A+ จะมีข้อมูลความรู้ดีๆ ให้คุณแม่ได้ศึกษาแล้ว ก็ยังมีสินค้าเอนฟามาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ยกเว้นสินค้าเอนฟาสูตร 1 และ 2 ไม่ร่วมรายการ และรับคูปองส่วนลดพิเศษทุกเดือน ให้คุณแม่ซื้อได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ขอบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ คุณแม่สายช้อปห้ามพลาด

Sponsored

5.แลกของรางวัลมากมาย ด้วยคะแนน A+

เมื่อสมัคร Enfa Gold Walletคุณแม่จะได้รับ A+ point 10,000 คะแนน เพื่อใช้แลกของรางวัล หรือนำไปใช้เป็นส่วนลดในการช้อปสินค้าเอนฟาผ่านแอป ซึ่งมีของรางวัลต่างๆ มากมาย แจกแบบไม่อั้นจุใจกันไปเลย

อยากเป็นคุณแม่พรีเมี่ยมกับเรา เปิดระบบได้ไม่ยากด้วยขั้นตอนดังนี้

สำหรับคุณแม่ที่อยากอัปเกรดตัวเองมาเป็นคุณแม่พรีเมียมกับเราก็ไม่ยากเลย แค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น A+ Genius Baby โดยโหลดได้ทั้งบน iOS และ Android
  • คลิปเปิดระบบที่ Enfa Gold Wallet แล้วเติมเงินเข้าไปจำนวน 3,000 บาท
  • ได้รับสิทธิพิเศษแบบพรีเมียมทันที เข้าไปใช้บริการอย่างเหนือระดับกับเราได้เลย

Enfa Gold Wallet ระบบใหม่ที่คุณแม่ไม่ควรพลาด เพื่อสิทธิพิเศษที่มากขึ้น เตรียมพร้อมสู่การเป็นคุณแม่ที่ดีที่สุด โดยแอปพลิเคชั่น A+ ของเราเหมาะกับคุณแม่ทุกคน ทั้งว่าที่คุณแม่ที่กำลังเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์ คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และคุณแม่ลูกอ่อนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเอนฟา โดยโหลดแอป A+ ไปติดตั้งไว้บนมือถือแล้วสมัครเปิดระบบ Enfa Gold Walletกับเรากันดีกว่า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ดาวน์โหลดและลงทะเบียนได้เลย คลิกที่นี่ https://aplus.onelink.me/PYGs/kjlw4eav

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.10 อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือก

2.5 เมนูตับสำหรับเด็ก ช่วยเสริมธาตุเหล็ก บำรุงสุขภาพลูกรัก