ด้วยปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่นั้น ต้องบอกว่ารวดเร็วและฉับไว จนบางครั้งอาจทำให้เราตั้งรับไม่ทัน ยิ่งหากเป็นวัยเด็กด้วยแล้ว การปรับตัวกับสิ่งใหม่ ๆ รอบข้าง ย่อมเป็นเรื่องยาก หากคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้เตรียมตัวตั้งรับเอาไว้

กระตุ้นพัฒนาการสมอง

ในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่า ลูกต้องเป็นเด็กเรียนเก่ง หรือเป็นเด็กที่มีความฉลาดมาก ๆ แต่หมายถึง เด็กควรมีความเก่ง ที่เด็กคนนั้นสามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ มีความสุข ร่วมกับ มีทักษะด้านอื่น ๆ ที่สอดคล้องไปกับการเปลี่ยนแปลงของโลก ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรวางแนวทาง ในการสร้างสมองของลูกให้พร้อมรับอนาคต ที่จะมาถึงของลูกน้อยแต่เนิ่น ๆ จะดีกว่าค่ะ

นิทรรศการสมอง

วันนี้ เอนฟาโกร เอพลัส ได้เปิดตัว “Enfa A+ Future Brain Expo”

นิทรรศการทางสมองรูปแบบดิจิทัลออนไลน์ ที่นำเอาเทคโนโลยี VR 360° มาสร้างมิติใหม่ในการเรียนรู้ ให้คุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยท่องไปได้โลกของสมอง พร้อมค้นพบเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการกับประสบการณ์เสมือนจริง เพื่อเตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จในอนาคต เพียงแค่คลิกที่มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือแทบเลต ความรู้ทางนิทรรศการสมอง ก็จะส่งตรงแบบถึงที่แล้ว

โดยเริ่มจาก VR 360 Video วีดีโอในรูปแบบ 360 องศา ที่จะพาพ่อแม่และลูกท่องสู่โลกของสมอง ซึ่งจะทำให้ได้ทราบถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ในการช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อย รวมถึงทักษะที่ลูกน้อยต้องมีเพื่อพร้อมรับมือกับอนาคตที่จะมาถึง และเคล็ดลับที่จะช่วยกระตุ้นทักษะเหล่านี้ พร้อมเรียนรู้เรื่องราวความสำเร็จของเด็กยุคใหม่จากหลากหลายมุม ที่ใช้ 4 ทักษะแห่งอนาคตคือ ไอเดียสร้างสรรค์ สื่อสารเฉียบคม คิดวิเคราะห์ฉับไว และ ร่วมมือแบ่งปัน จนประสบความสำเร็จตั้งแต่เด็ก ทั้งยังมี inspirational quotes ต่างๆ เพื่อพาลูกน้อยไปสู่ความสำเร็จ รวมถึง Game “Mission To Future Brain” เกมเสริมสร้างการเรียนรู้ ที่ให้คุณและลูกน้อยได้ใช้เวลาร่วมกัน โดยแต่ละ mission จะช่วยให้ลูกน้อยได้ฝึกทักษะที่ควรจะมีเพื่ออนาคตแห่งความสำเร็จในวันข้างหน้า

Sponsored

ความรู้ดี ๆ แบบนี้ แค่คลิก! ทุกอย่างก็พร้อมส่งตรงถึงที่แล้ว! Enfa A+ Future Brain Expo นิทรรศการสมอง มิติใหม่ของนิทรรศการเสมือนจริง ใกล้และง่ายเพียงปลายนิ้ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ brainexpo.enfababy.com

 

==========

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/