ด้วยปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่นั้น ต้องบอกว่ารวดเร็วและฉับไว จนบางครั้งอาจทำให้เราตั้งรับไม่ทัน ยิ่งหากเป็นวัยเด็กด้วยแล้ว การปรับตัวกับสิ่งใหม่ ๆ รอบข้าง ย่อมเป็นเรื่องยาก หากคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้เตรียมตัวตั้งรับเอาไว้

ในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่า ลูกต้องเป็นเด็กเรียนเก่ง หรือเป็นเด็กที่มีความฉลาดมาก ๆ แต่หมายถึง เด็กควรมีความเก่ง ที่เด็กคนนั้นสามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ มีความสุข ร่วมกับ มีทักษะด้านอื่น ๆ ที่สอดคล้องไปกับการเปลี่ยนแปลงของโลก ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรวางแนวทาง ในการสร้างสมองของลูกให้พร้อมรับอนาคต ที่จะมาถึงของลูกน้อยแต่เนิ่น ๆ จะดีกว่าค่ะ

นิทรรศการสมอง

วันนี้ เอนฟาโกร เอพลัส ได้เปิดตัว “Enfa A+ Future Brain Expo”

นิทรรศการทางสมองรูปแบบดิจิทัลออนไลน์ ที่นำเอาเทคโนโลยี VR 360° มาสร้างมิติใหม่ในการเรียนรู้ ให้คุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยท่องไปได้โลกของสมอง พร้อมค้นพบเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการกับประสบการณ์เสมือนจริง เพื่อเตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จในอนาคต เพียงแค่คลิกที่มือถือ คอมพิวเตอร์ หรือแทบเลต ความรู้ทางนิทรรศการสมอง ก็จะส่งตรงแบบถึงที่แล้ว

โดยเริ่มจาก VR 360 Video วีดีโอในรูปแบบ 360 องศา ที่จะพาพ่อแม่และลูกท่องสู่โลกของสมอง ซึ่งจะทำให้ได้ทราบถึงเคล็ดลับต่าง ๆ ในการช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อย รวมถึงทักษะที่ลูกน้อยต้องมีเพื่อพร้อมรับมือกับอนาคตที่จะมาถึง และเคล็ดลับที่จะช่วยกระตุ้นทักษะเหล่านี้ พร้อมเรียนรู้เรื่องราวความสำเร็จของเด็กยุคใหม่จากหลากหลายมุม ที่ใช้ 4 ทักษะแห่งอนาคตคือ ไอเดียสร้างสรรค์ สื่อสารเฉียบคม คิดวิเคราะห์ฉับไว และ ร่วมมือแบ่งปัน จนประสบความสำเร็จตั้งแต่เด็ก ทั้งยังมี inspirational quotes ต่างๆ เพื่อพาลูกน้อยไปสู่ความสำเร็จ รวมถึง Game “Mission To Future Brain” เกมเสริมสร้างการเรียนรู้ ที่ให้คุณและลูกน้อยได้ใช้เวลาร่วมกัน โดยแต่ละ mission จะช่วยให้ลูกน้อยได้ฝึกทักษะที่ควรจะมีเพื่ออนาคตแห่งความสำเร็จในวันข้างหน้า

ความรู้ดี ๆ แบบนี้ แค่คลิก! ทุกอย่างก็พร้อมส่งตรงถึงที่แล้ว! Enfa A+ Future Brain Expo นิทรรศการสมอง มิติใหม่ของนิทรรศการเสมือนจริง ใกล้และง่ายเพียงปลายนิ้ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ brainexpo.enfababy.com

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.อาหารแม่ท้อง อะไรบ้างที่คน กรุ๊ปเลือด AB ควรกินและควรเลี่ยง

2.10 อาหารวิตามินอี คนท้องควรกิน เพื่อสุขภาพครรภ์ที่ดี