ฝันเห็นงูโบราณบอกว่าจะได้เจอเนื้อคู่ ซึ่งก็เป็นความเชื่อที่มีมานานตั้งแต่สมัยโบราณ ที่บอกว่าใครก็ตามหากอยู่ในช่วงวัยที่พอจะมีคู่ครองได้แล้ว หากฝันเห็นงูรัดเชื่อว่าจะเจอเนื้อคู่แล้วนั่นเอง แต่แท้จริงแล้วฝันเห็นงูสามารถทำนายฝันได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นด้านโชคลาภ การงาน การเงิน ความรัก  ฝันเห็นงูเข้าบ้าน ทำนายฝันว่าอย่างไร จะเป็นฝันดีหรือฝันร้าย มาดูคำทำนายพร้อมเลขเด็ดนำโชคกันเลยดีกว่า

ฝันว่างูเข้าบ้าน ทำนายฝันด้านต่างๆ

คนโบราณเชื่อว่าหากงูเข้าบ้านเป็นลางร้าย จะนำหายนะเภทภัยต่างๆ มาให้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุ คนที่บ้านเกิดเจ็บป่วย หรืออาจถูกงูฉกกัดเอาได้ แต่หากงูไม่มีพิษเชื่อว่าจะนำพาความเจริญก้าวหน้า และความสมบูรณ์มาให้ ทั้งนี้หากงูใหญ่เข้าบ้านเชื่อว่าอาจจะเป็นงูเจ้าที่ หรือเทพเทวาจำแลงแปลงกายลงมาให้พร หรือมาตักเตือนเหตุลางร้ายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต แต่ในทางกลับกัน หาก ฝันเห็นงูเข้าบ้าน เชื่อว่าเป็นฝันที่ดีจะนำพาโชคลาภมาให้แบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจจะได้รับของขวัญ หรือมรดกในไม่ช้า

1.ทำนายฝันด้านการเงิน

ฝันเห็นงูใหญ่ เข้าบ้านทำนายว่าช่วงนี้ดวงทางด้านการเงินจะดีมาก จะมีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มขึ้น อาจได้จากการเสี่ยงโชค หรือได้รับทรัพย์สินมรดก หรือส่วนแบ่งผลกำไรจากการค้าที่ลงทุนไป ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดี เป็นเงินเป็นทองไปหมด หากเสี่ยงโชคก็อาจจะได้รับลาภลอยถูกรางวัลด้วยเช่นกัน

2.ทำนายฝันด้านการงาน

ฝันเห็นงูเข้าบ้าน ด้านการงานมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล ไปทำงานในต่างแดน หรือเจรจาธุรกิจการค้า ทั้งนี้ยังมีดวงว่าจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้รับการสนับสนุนในหน้าที่การงานจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ทำให้เจริญในหน้าที่การงาน

3.ทำนายฝันด้านความรัก

ฝันเห็นงูเข้าบ้าน หรือฝันเห็นงูรัด คนโสดเตรียมเฮได้เลยเพราะมีเกณฑ์จะได้เจอเนื้อคู่ หรือเจอคนที่ใช่ที่รอมานาน และมีโอกาสพัฒนาถึงขั้นได้หมั้นหมายแต่งงานด้วยกันเลย ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ความรักกับคู่ครองก็จะยิ่งหวาน เหมือนกำลังจีบกันใหม่ๆ เลย และอาจจะได้รับโชคลาภจากคู่ครองด้วยเช่นกัน

ฝันว่างูเข้าบ้านแบบไหน ทำนายว่าอย่างไร

นอกจากนี้หาก ฝันเห็นงูเข้าบ้าน ในลักษณะต่างๆ อย่างเช่น 1 ตัว 2 ตัว หลายตัว หรือ ฝันเห็นงูใหญ่ ก็จะมีคำทำนายที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกันดังนี้

Sponsored
  • ฝันเห็นงูเข้าบ้าน 1 ตัว ทำนายว่าจะมีงานสำคัญเข้ามาให้ได้รับผิดชอบ และหากทำสำเร็จก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดี และมีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย
  • ฝันเห็นงูเข้าบ้าน 2 ตัวหรือฝันว่าเห็นงูผสมพันธุ์ในบ้าน ทำนายว่าช่วงนี้จะมีเรื่องให้เกิดความลังเลใจเกิดขึ้น และมีโอกาสใหญ่ๆ เข้ามาให้ได้เลือกตัดสินใจ ให้เลือกสิ่งที่ดี และถูกต้องเพราะจะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน
  • ฝันเห็นงูเข้าบ้าน หลายตัว ทำนายว่าช่วงนี้มีโอกาสทางการเงินเข้ามาหลายทาง จะได้รับโชคลาภมหาศาล หรืออาจได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดวงดีสุดๆ เลยก็ว่าได้
  • ฝันเห็นงูใหญ่เข้าบ้าน หรืองูใหญ่สีดำเลื้อยเข้าบ้าน ทำนายความฝันว่าช่วงนี้จะได้รับโชคก้อนใหญ่เข้ามา หรืออาจจะถูกหวยรวยรางวัลใหญ่ๆ หรือมีดวงด้านการค้าขาย ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็จะทำให้ได้กำไรมหาศาลเลยช่วงนี้
  • ฝันเห็นงูเห่าเข้าบ้านหรืองูเห่าไล่กัดภายในบ้าน ทำนายว่าช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุ หรืออาจจะเกิดเจ็บป่วยอย่างกะทันหัน หรือคนในบ้านจะป่วยไข้ไม่สบาย

ฝันตอนไหนแม่นยำที่สุด

ฝันเห็นงูเข้าบ้าน ถือเป็นฝันดีจะทำให้มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา หน้าที่การงาน ก็เจริญรุ่งเรือง ถือเป็นฝันที่เป็นมงคล และหากเป็นฝันในช่วงย่ำรุ่งคือตั้งแต่ 03.00 – 05.00น. ฝันในช่วงนี้จะยิ่งมีความแม่นยำมากที่สุด และความฝันก็จะเป็นจริงภายใน 3 -5 วัน โชคลาภก็จะค่อยๆ เข้ามาไม่ขาดสาย

เลขเด็ดสำหรับเสี่ยงโชค

ฝันเห็นงูเข้าบ้าน นอกจากจะนำไปทำนายฝันได้แล้ว ยังสามารถนำมาตีเป็นเลขเด็ดเสี่ยงโชคได้อีกด้วย หากใครฝันว่าเห็นงูเข้าบ้านสามารถตีเป็นเลขเด็ดได้ดังนี้

  • ฝันเห็นงูเข้าบ้าน 1 ตัว เลขเด็ดนำโชคคือ 77 – 17 – 78 -178 – 871 – 778
  • ฝันเห็นงูเข้าบ้าน 2 ตัว เลขเด็ดนำโชคคือ 32 – 72 – 47 -352 – 527 – 572
  • ฝันเห็นงูเข้าบ้านหลายตัว เลขเด็ดนำโชคคือ 81 – 71 – 87 – 817 – 718 – 187

และนี่คือคำทำนายฝันเห็นงูเข้าบ้าน ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ หากงูเข้าบ้านถือว่ามีความอันตรายมากไม่ควรจับเอง หรือตีงูให้ตาย ควรเรียกกู้ภัยให้มาช่วยจับเพื่อความปลอดภัย แต่หาก ฝันเห็นงูเข้าบ้าน นั่นหมายความว่าช่วงนี้กำลังจะมีโชคลาภใหญ่ ให้ทำใจสบายๆ และเตรียมพร้อมรับโชคลาภได้เลย รับรองมาแท้แน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทายนิสัยจากสีที่ชอบ มาดูสิ! สีไหนบ่งบอกความเป็นตัวคุณอย่างไร

2.แปรงแต่งหน้า เลือกยังไงดี ให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด