ช้างเป็นสัตว์ใหญ่ที่อยู่คู่สังคมมนุษย์มาอย่างช้านานตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ หลายคนอาจจะเคย ฝันเห็นช้าง ฝันเกี่ยวกับช้าง มาบ้างแล้ว โบราณกล่าวว่าฝันเห็นช้างถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะช้างคือสัตว์ใหญ่ที่ให้คุณ การฝันเห็นช้างจึงถือว่าเป็นฝันที่เป็นมงคล ฝันเห็นลูกช้าง มีคำทำนายอย่างไร จะมีโชคลาภ หรือเป็นลางบอกเหตุที่จะเกิดขึ้นหรือไม่ เรามาดูคำทำนาย ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน การงานกันดีกว่า

คำทำนาย ฝันเห็นลูกช้าง ในด้านต่างๆ

ฝันเห็นลูกช้าง หรือเกี่ยวกับช้าง โบราณกล่าวว่าเป็นฝันที่ดีเป็นมงคลแก่ชีวิต เพราะมีความเชื่อว่า  "ช้าง" ไม่ว่าจะเป็นช้างตัวใหญ่ หรือลูกช้าง ถือเป็นสัตว์มงคลที่มีขนาดใหญ่ การฝันเห็นช้างจึงสื่อถึงความเป็นมงคล มั่งคั่ง โชคลาภ วาสนา ได้ ลาภ ยศ สรรเสริญ จะกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่นับหน้าถือตาของคนทั่วไป ได้เป็นเจ้าคนนายคน หรือจะได้ลาภจากแดนไกล หากจะเสี่ยงโชคก็ควรเสี่ยงโชคกับคนแปลกหน้าที่มาจากทิศตะวันออก ทิศเหนือจะดีนักแล

ด้านความรัก

ฝันเห็นช้าง ทำนายความฝัน ว่าด้านความรักของคุณกำลังจะก่อตัวขึ้น และดูท่าจะไปด้วยกันได้ดี มีการพัฒนาไปเรื่อยๆ ถึงขั้นลงเอยแต่งงานในที่สุด คู่ของคุณจะกลายเป็นที่อิจฉาของเพื่อนๆ เพราะจะตัวติดกันตลอด ไปไหนไปกัน จะได้คู่ที่ดี ช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นจนเป็นที่น่าอิจฉา

ด้านการเงิน

ฝันเห็นลูกช้าง ทำนายว่าจะมีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองไปหมดไม่ว่าจะเป็น การค้าขายลงทุน ก็จะต่อยอดมีกำไรอย่างต่อเนื่อง การเงินช่วงนี้มีไม่ขาดมือ หลังจากที่ต้องฝืดมานาน คราวนี้จะได้ใช้สอยคล่องมือ คิดอยากลงทุนอะไร ช่วงนี้ก็ดีไปหมด ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณเลยก็ว่าได้

ด้านการงาน

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องด้านการงาน จากการยุแยงให้เจ้านายเข้าใจผิดในตัวคุณ แต่ว่าคนๆ นั้นก็จะแพ้ภัยตัวเองไป ขอเพียงแค่ตั้งใจทำงานของคุณไป ก็จะไม่มีปัญหาอะไรสามารถมาทำให้คุณเดือดร้อนได้ ฝันเห็นลูกช้าง ด้านการงานมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ หรือเลื่อนตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้น มีความรับผิดชอบที่มากขึ้น จึงต้องใช้สติให้ดี ค่อยๆ คิดค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละเรื่อง อย่าใจร้อนบุ่มบ่ามไป เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมา

ฝันวันไหน มีผลต่อใครบ้าง

ความฝันที่เกิดขึ้นในแต่ละคืนที่เราฝันนั้น ไม่ได้ส่งผลต่อตัวเราคนเดียวเท่านั้น แต่สามารถส่งผลได้กับทั้งตัวเรา และญาติพี่น้องคนใกล้ชิด เพราะความฝันก็เหมือนการที่เทวดารักษาตัวเรามาบอกลางล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นลางดี หรือลางร้าย ฝันเห็นลูกช้าง ฝันวันไหน มีผลต่อใครรอบตัวของเราได้บ้างมาดูคำ ทำนายความฝัน กัน

  • ฝันวันอาทิตย์ ทำนายฝันว่า ผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อกับคนอื่นๆ ที่เรารู้จัก
  • ฝันวันจันทร์ ทำนายฝันว่า ผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อญาติ หรือเพื่อนฝูงของผู้ฝัน
  • ฝันวันอังคาร ทำนายฝันว่า ผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อ พ่อ แม่ พี่น้อง ของผู้ฝัน
  • ฝันวันพุธ ทำนายฝันว่า ผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อ บุตร ภรรยา และสามีของผู้ฝัน
  • ฝันวันพฤหัสบดี ทำนายฝันว่า ผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อ ครู อาจารย์ หรือผู้ที่เราให้ความเคารพ
  • ฝันวันศุกร์ ทำนายฝันว่า ผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อ คนในปกครอง หรือสัตว์เลี้ยงที่ผู้ฝันให้ความอนุเคราะห์อยู่
  • ฝันวันเสาร์ ทำนายความฝัน ว่าผลของความฝันนั้นจะส่งผลต่อ กับตัวของผู้ที่ฝันเอง

ช่วงเวลาที่แม่นยำในการฝัน

คนโบราณมีความเชื่อว่า ฝันเห็นลูกช้าง ช่วงเวลาที่เราฝันนั้นก็มีความสำคัญมากเช่นกัน เพราะฝันของเราจะแม่นยำหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เราฝันด้วยเช่นกันอย่างเช่น หากฝันในช่วงเวลาตั้งแต่ 20.00 น. - ก่อน 22.00 น. ตามความเชื่อว่าความฝันมีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อย หรือถ้าจะเกิดขึ้นจริงก็ใช้เวลานานหลายเดือน หากเราฝันในช่วงเวลาตั้งแต่เวลา 22.00 น.- 02.00 น. ตามความเชื่อ เชื่อว่าฝันในช่วงเวลานี้จะเกิดขึ้นจริงภายในไม่กี่สัปดาห์ และหากฝันในช่วงย่ำรุ่งตั้งแต่เวลา 02.00 น.-06.00 น. ช่วงเวลานี้ถือว่ามีความแม่นยำมากที่สุด โอกาสที่จะเป็นจริงตามความฝันนั้นมีสูงมาก และอาจจะเกิดขึ้นทันทีทันใดใน 2 – 3 วันที่ถัดจากวันที่ฝันเลย

เลขนำโชคเสี่ยงดวง

ฝันเห็นลูกช้าง เป็นฝันที่ดีเป็นมงคล จะได้โชคลาภก้อนโต เงินทองไหลมาเทมา ได้รับโชคลาภจากคนแปลกหน้า ใครที่ฝันจึงไม่ควรพลาดที่จะเสี่ยงโชควัดดวงของคุณช่วงนี้ สำหรับเลขเด็ดนำโชค สำหรับฝันเห็นลูกช้างนั้นก็จะมีดังนี้

Sponsored

เลขมงคล ที่เด่นนำโชค 143

เลขมงคล เด่นรอง 76 – 37 – 55 – 02 – 321 - 589

และนี่คือคำทำนาย ฝันเห็นลูกช้าง พร้อมเลขเด็ดที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ฝันเห็นช้าง โบราณบอกว่าเป็นฝันดี ฝันมงคล เพราะช้างถือว่าเป็นสัตว์ใหญ่ที่ให้คุณกับคน ฝันเห็นช้างจึงมีความหมายว่าจะมีโชคลาภ ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง อย่างไรก็ตามก็เป็นเพียงแค่คำทำนายฝันเท่านั้น จึงต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมข่าวสาร

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.5 เรื่องน่ารู้ กับการเก็บน้ำนมแม่ ให้เก็บไว้ได้นานโดยไม่เสีย

2.8 อาหารกระตุ้นน้ำนม กินแล้วนมพุ่ง หมดปัญหาเรื่องนมน้อย