ความฝันอีกหนึ่งสิ่งที่เราเกิดขึ้นยามที่คุณหลับใหล โดยความฝันนั้นจัดเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่สามารถใช้ในการทำนายสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ รวมไปถึงความฝันก็อาจจะเกิดจากความกังวลใจของเจ้าของความฝัน และบุคคลที่ปรากฏในความฝันก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่ใช้ในการทำนายความฝันด้วย สำหรับบทความนี้เราก็ขอพาทุกท่านไปพบกับการฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันว่าอย่างไรได้บ้าง รวมไปถึงจะทราบได้หรือไม่ว่าเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย รวมถึงการฝันถึงแฟนเก่านั้นมีเลขนำโชคใดบ้าง

ฝันเห็นแฟนเก่า ทำนายฝันว่าอย่างไรบ้าง

สำหรับการฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันได้ว่าอย่างไรบ้างก็จะขึ้นกับอิริยาบท หรือ กิจกรรมที่เกิดขึ้นกับแฟนเก่าในขณะที่คุณฝันด้วย ดังนี้

1.คุณฝันเห็นแฟนเก่ามาพร้อม ๆ กับแฟนใหม่ของแฟนเก่า ฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันได้ว่าคุณกำลังจะได้รับโชคลาภจากการเดินทางมาเยือนของญาติสนิทของคุณเอง

2.คุณฝันเห็นแฟนเก่ามาขอคืนดี ทำนายว่าการเจ็บไข้ได้ป่วยที่ปรากฏจะหายไป โชคลาภจะคืบคลานเข้ามาแบบเรียงแถว สุดยอดของความปังต้องยกให้ช่วงนี้เลย

3.คุณฝันเห็นแฟนเก่ามาหาถึงบ้าน ส่วนนี้คุณต้องระวังส่วนของตำแหน่งการงานให้ดี เพราะมีผู้ไม่หวังดีกำลังเลื่อยขาเก้าอี้ของคุณอยู่ รวมไปถึงช่วงนี้ยังเป็นช่วงอับโชคที่คุณไม่ควรเสี่ยงดวงใด ๆ ทั้งสิ้น

ฝันเห็นแฟนเก่า ฝันวันไหนได้แก่ใคร

ฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันได้ตามหัวข้อก่อนหน้า อย่างไรก็ดีในส่วนของคำทำนายเหล่านั้นไม่ได้เกิดกับตัวของคุณเองเสมอไป เพราะศาสตร์แห่งความฝันเป็นศาสตร์ที่ซับซ้อน โดยศาสตร์แห่งความฝันดังกล่าวจะมีการนำวันที่เกิดความฝันขึ้นในสัปดาห์มาใช้ในการทำนายกลุ่มบุคคลที่ความฝันนั้นมีอิทธิพลด้วย ดังนี้

  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันจันทร์ คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อเพื่อนของคุณไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในที่ทำงาน หรือ เพื่อนสนิทของคุณ
  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันอังคาร คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อคุณพ่อคุณแม่ของคุณ ในส่วนนี้หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ คำทำนายความฝันที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนวันอังคารนี้จะเกิดการญาติผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพรักเปรียบประดุจคุณพ่อและคุณแม่ของคุณ
  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันพุธ คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อสามี หรือ ภรรยาของคุณ และในกรณีที่คุณมีลูก ๆ แล้ว ความฝันที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนวันพุธนี้จะมีอิทธิพลต่อลูก ๆ ของคุณได้
  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันพฤหัสบดี คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อหัวหน้างาน หรือ เจ้านายของคุณ หรือ ความฝันที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนวันพฤหัสบดี นี้ก็จะมีอิทธิพลต่อครูบาอาจารย์ของคุณ
  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันศุกร์ คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อลูกน้องในที่ทำงานของคุณ หรือ กลุ่มบุคคลที่อยู่ภายใต้การปกครองของคุณ หรือ ความฝันที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนวันศุกร์นี้ก็จะมีอิทธิพลต่อสัตว์เลี้ยงของคุณ
  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันเสาร์ คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อตัวของคุณเอง
  • คุณฝันเห็นแฟนเก่าในช่วงค่ำคืนของวันอาทิตย์ คำทำนายที่เกิดจากความฝันนี้จะมีอิทธิพลต่อคนรู้จักที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มบุคคลทั้งหมดที่กล่าวมาในเบื้องต้น

เลขนำโชค ฝันเห็นแฟนเก่า

เฉกเช่นเดียวกับฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันได้จากอิริยาบทหรือ กิจกรรมที่เกิดขึ้นกับแฟนเก่า ส่วนของเลขนำโชคก็จะมีในส่วนดังกล่าวในขณะที่คุณฝันมาใช้ในการหาเลขนำโชคด้วยเช่นกัน ดังนี้

1.เลขนำโชคเมื่อคุณฝันเห็นแฟนเก่ามาพร้อมกับแฟนใหม่ ฝันเห็นแฟนเก่า เลขเด็ด คือ เลข 4 และ 5

Sponsored

2.เลขนำโชคเมื่อคุณฝันเห็นแฟนเก่ามาขอคืนดี ฝันเห็นแฟนเก่า เลขเด็ด คือ เลข 9, 8, 7 และ 3

3.เลขนำโชคเมื่อคุณฝันเห็นแฟนเก่ามาหาถึงบ้าน ฝันเห็นแฟนเก่า เลขเด็ด คือ เลข 5, 8, 1 และ 3

ฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันเป็นเรื่องราวได้หลากหลายขึ้นกับช่วงเวลาที่ฝัน รวมไปถึงสภาพจิตใจของผู้ฝันด้วย เพราะเราไม่อาจปฏิเสธได้ว่าแฟนเก่านั้นเป็นบุคคลที่เคยมีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของคุณในช่วงใดช่วงหนึ่ง และในบางท่านแฟนเก่าก็ยังคงมีอิทธิพลต่อจิตใจของคุณอยู่ในปัจจุบัน ส่วนนี้ก็อาจกลายเป็นหนึ่งตัวแปรที่ทำให้การทำนายความฝันเกิดความไม่แน่นอนขึ้นได้ นอกจากนี้วันที่ฝันก็จะสามารถบอกถึงกลุ่มคนที่คำทำนายฝันนั้นมีอิทธิพลถึง และอีกหนึ่งจุดที่สำคัญเลยก็คือฝันเห็นแฟนเก่า ทํานายฝันในส่วนของตัวเลขเพื่อใช้ในการเสี่ยงโชค นำพาความร่ำรวยมาให้แก่คุณได้อีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.คำแนะนำดีๆ ที่หมอสูติอยากบอกแม่ ท้องไตรมาส 2

2.คำแนะนำดีๆ ที่หมอสูติอยากบอกกับแม่ ท้องไตรมาสแรก