แมวถือเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก หลายคนมักจะเลี้ยงติดบ้านไว้ เพราะนอกจากจะช่วยจับหนูได้แล้ว ยังช่วยแก้เหงาได้ดีทีเดียว เพราะเจ้าเหมียวจะมีความน่ารัก ขี้อ้อนจนทำให้หลายคนกลายเป็นทาส หลงรักจนหัวปักหัวปำแทบโงหัวไม่ขึ้น การเลี้ยงแมวจึงได้รับควานนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และแมวก็ยังถือว่าเป็นสัตว์นำโชคอีกด้วย สำหรับใครที่ฝันเห็นแมวคลอดลูกจะมีคำทำนายฝันว่าอย่างไร เป็นฝันดีหรือฝันร้าย มาดูคำทำนายพร้อมเลขเด็ดกันเลยดีกว่า

ฝันเห็นแมวคลอดลูก ทำนายว่าอย่างไรและเลขเด็ด

ในแต่ละวันคนเรานั้นสามารถฝันได้มากกว่าสิบๆ เรื่อง จึงไม่แปลกที่จะทำให้เราฝันไปต่างๆ นานา แต่บางครั้งความฝันก็สามารถบอกเหตุในอนาคตที่จะเกิดขึ้นได้เช่นกัน คนโบราณจึงมักจะมีคำทำนายฝัน เพื่อให้คนที่ฝันได้ระวังตัวหรือรีบไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ เพื่อให้ฝันร้ายกลายเป็นดี วันนี้เราจึงได้ยกคำทำนายฝันเห็นแมวคลอดลูกมาบอกให้รู้กัน ซึ่งเป็นฝันร้ายหรือฝันดี และมีคำทำนายอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลยดีกว่า

1.ฝันเห็นแมวคลอดลูก

สำหรับใครที่ฝันเห็นแมวคลอดลูก นั้น มีคำทำนายว่าให้ระวังตัวเองให้มากเป็นพิเศษ เพราะช่วงนี้คุณอาจจะได้รับอุบัติเหตุ หรือได้รับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ คนโสดก็ให้ระวังเรื่องสุขภาพและคงจะยังโสดต่อไป คนมีครอบครัวให้ระวังเรื่องของรักสามเศร้าเราสามคนให้ดี เพราะช่วงนี้โอกาสที่จะมีมือที่สามเข้ามาในชีวิตคู่นั้นค่อนข้างสูง แต่หากผ่านช่วงนี้ไปได้ช่วยกันประคับประคองความรักได้ ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ

  • เลขเด็ดเสี่ยงโชค ฝันเห็นแมวคลอดลูก 9 2 และ 6
  • เลขเด็ด 2 ตัว 91 – 69 – 62
  • เลขเด็ด 3 ตัว 629 – 962 – 269

2.ฝันเห็นแมวคลอดลูกน้อย

ใครที่ ฝันเห็นแมวคลอดลูก จำนวนไม่มากเท่าไหร่ ทำนายฝันว่าช่วงนี้ให้ระวังคนที่อายุน้อยจะทำให้คุณเกิดความเดือดร้อน หรือมีคดีความกับคนอายุที่น้อยกว่า จะมาสร้างปัญหาให้กับคุณและครอบครัว ในส่วนของโชคลาภช่วงนี้จะยังไม่มีโชคลาภอะไร หากจะได้โชคก็จะได้จากเพศตรงข้ามเล็กๆ น้อยๆ สำหรับคนโสด ช่วงปลายปีนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้พบเนื้อคู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้ระวังเพศตรงข้ามจะเข้ามาแทรกกลาง ด้านการเงินช่วงนี้คุณจะประสบกับปัญหาทางด้านการเงิน หรือคนรอบข้างจะมาทำให้เดือดร้อน แต่หากพยายามฝ่าฟันอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ได้ชีวิตก็จะค่อยดีขึ้นเอง แต่จะต้องใช้ความพยายามอย่างหนักเลย

  • เลขเด็ดเสี่ยงโชค ฝันเห็นแมวคลอดลูก จำนวนน้อย  8 1 และ 5
  • เลขเด็ด 2 ตัว 58 – 75 – 18
  • เลขเด็ด 3 ตัว 751 – 584 – 851

3.ฝันเห็นแมวคลอดลูกจำนวนมาก

ฝันเห็นแมวคลอดลูกจำนวนที่เยอะมาก ทำนายฝันว่าสิ่งที่ตั้งฝันเอาไว้อาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่จะค่อยๆ ใช้เวลากับความสำเร็จนั้น แต่ในทางกลับกันกับสิ่งที่ไม่ได้คาดหวังก็จะได้มาแบบงงๆ แบบไม่ทันตั้งตัวเลย หรืออาจะมีโชคเข้ามาแบบไม่รู้ตัว ดวงของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไกล จึงต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุและความเดือดร้อนที่จะเกิดขึ้นจากเพศตรงข้าม คนมีคู่จะมีปากเสียงหรือทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อยๆ ส่วนคนโสดความรักก็จะยังคลุมเครือ การเงินรายจ่ายส่วนใหญ่ที่เสียไปในช่วงนี้จะเป็นเพราะคนอื่นมาขอความช่วยเหลือ เพราะฉะนั้นช่วงนี้จำเป็นจะต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดไม่ควรสุรุ่ยสุร่าย เพราะอาจจะทำให้เดือดร้อนในอนาคตได้นั่นเอง

  • เลขเด็ด ฝันเห็นแมวคลอดลูก จำนวนมาก  4 3 และ 5
  • เลขเด็ด 2 ตัว 54 – 36 – 52
  • เลขเด็ด 3 ตัว 254 – 435 - 356

วิธีแก้เคล็ด หากความฝันกำลังบอกลางไม่ดี

สำหรับใครที่ฝันร้าย หรือรู้สึกไม่ดีกับความฝัน คนไทยโบราณมีวิธีแก้เคล็ดหลายๆ วิธีด้วยกัน เพื่อให้ผู้ที่ฝันสบายใจ ไม่เกิดความวิตกกังวลมากจนเกินไป วิธีแก้เคล็ดหากเกิดฝันไม่ดี หรือความฝันกำลังบอกลางไม่ดี สามารถแก้ได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้

1.บอกกล่าวให้ฝันร้ายไปกับน้ำ

คนโบราณมีวิธีแก้เคล็ดเกี่ยวกับฝันร้ายเอาไว้หลายอย่าง หากฝันร้ายเมื่อตื่นนอนให้รีบไปอาบน้ำชำระร่างกายโดยที่ยังไม่ให้บอกเล่าความฝันให้ใครฟัง และให้กล่าวเล่าความฝันของตัวเองกับน้ำในขันหรือพระแม่คงคา ให้ฝันร้ายๆ ไหลไปกับสายน้ำ ฝันร้ายจะได้กลายเป็นดี

Sponsored

2.สวดมนต์ปัดเป่าฝันร้าย

เพื่อเป็นการปัดเป่าฝันร้าย และเพื่อความสบายใจมากขึ้น หลังตื่นนอนอาบน้ำชำระร่างกายเรียบร้อยแล้ว ให้นำน้ำมา 1 ขันพร้อมให้ตั้งจิตให้สงบสวดมนต์ โดยเริ่มจากนะโมฯ 3 จบ จากนั้นให้สวดมนต์บทใดบทหนึ่งที่สามารถสวดได้ จากนั้นนำน้ำในขันมาล้างหน้าเพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ฝันร้ายจะได้กลายเป็นดี

3.เล่าให้เพื่อนฟัง

เล่าให้เพื่อนฟังเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้เคล็ดฝันร้าย เพราะหลังจากที่เราเล่าจบ เพื่อนหรือคนสนิทจะกล่าวว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดี เพียงแค่นี้ก็จะสามารถแก้ฝันร้ายให้กลายเป็นดีได้แล้ว

และนี่คือคำทำนายความฝัน สำหรับคนที่ฝันเห็นแมวคลอดลูกที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สำหรับใครที่ฝันเห็นแมวกำลังจะคลอดลูกนั้นถือว่าเป็นฝันที่ไม่ค่อยดี หากไม่สบายใจก็สามารถไปทำบุญ หรือบอกเล่าความฝันเพื่อแก้เคล็ดอย่างที่เราได้นำมาฝากในข้างต้นได้ ฝันร้ายจะได้กลายเป็นดี และเพื่อความสบายใจของผู้ฝันด้วยนั่นเอง

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ฝันว่าท้องใกล้คลอด ทำนายฝันว่าอย่างไร ลางดีหรือลางร้าย

2.ลูกนอนสะดุ้ง เพราะฝันร้าย ควรปลอบลูกน้อยอย่างไรดี