เพราะความฝันสามารถบอกลางเกิดเหตุในอนาคตได้ตามความเชื่อของคนโบราณ และยังสามารถที่จะตีเป็นเลขเด็ดไว้เสี่ยงโชคได้เช่นกัน หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการทำนายฝันเป็นอย่างมาก ซึ่งหากฝันว่าใกล้คลอด จะทำนายฝันว่าอย่างไร และเลขเด็ดมีอะไรบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมคำทำนายพร้อมเลขเด็ดมาบอกให้ได้รู้กันแล้ว เราไปดูคำทำนายจากการ ฝันว่าท้องใกล้คลอด กันเลยดีกว่า

ทำนายฝัน เมื่อฝันว่าท้องใกล้คลอด

หลายคนบอกว่านอนมากฝันมาก แต่บางคนนอนฝันและสามารถนำไปตีเป็นเลขเด็ดทำให้ถูกรางวัลมาแล้วนักต่อนัก แต่สำหรับใครที่ ฝันว่าท้องใกล้คลอด มาดูคำทำนายพร้อมตีเป็นเลขเด็ดกันดีกว่า

1.ฝันวันจันทร์

สำหรับคนเกิดวันจันทร์หาก ฝันว่าตัวเองท้อง หรือท้องใกล้คลอด ทำนายว่าช่วงนี้จะต้องมีเรื่องให้เดือดร้อนใจ ให้ระวังทั้งคำพูดและการกระทำให้ดี เพราะอาจจะไปขัดหูขัดตาผู้ใหญ่ได้ จะต้องมีเรื่องให้คิดมากหลายเรื่อง ให้พยายามตั้งสติอย่ากังวลมากไป เพราะทุกปัญหาจะต้องมีทางแก้เสมอ ถึงแม้จะต้องเจอเรื่องราวที่ทำให้เดือดร้อนแต่สุดท้ายก็จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ดี

2.ฝันวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร ฝันว่าท้องใกล้คลอด ทำนายว่าช่วงนี้มักจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกอึดอัดบ่อยๆ ให้พยายามหลีกเลี่ยงที่จะพบเจอหรือสังสรรค์กับกลุ่มคนหมู่มาก เพราะอาจจะทำให้เกิดทะเลาะเบาะแว้งมีเรื่องให้เดือดร้อนภายหลัง หากไม่สบายใจสามารถพูดคุยระบายความอัดอั้นใจกับคนใกล้ชิดแทนจะดีกว่า นอกจากนี้ให้ระวังในเรื่องของการใช้จ่าย พยายามอย่าใช้เงินเกินตัวเพราะจะทำให้ขาดสภาพคล่องได้

3.คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ ฝันว่าท้องใกล้คลอด ทำนายว่าจะมีคนผิวสองสีนำโชคลาภมาให้ ช่วงนี้จะต้องพยายามสร้างขวัญกำลังใจให้กับตัวเองมากๆ เพราะจะเป็นพลังบวกดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิต อย่าเก็บเรื่องเก่าที่ผ่านมาแล้วมาคิดเพราะจะทำให้ไม่สบายใจได้ สำหรับการลงทุนให้ชะลอไปก่อน เพราะช่วงนี้อาจจะยังไม่รุ่ง รออีกสักหน่อยดีกว่า

4.คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี ฝันว่าตัวเองท้อง หรือท้องใกล้คลอดทำนายฝันว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิต พยายามทำจิตทำใจให้เข้มแข็งไม่ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นจะดีหรือแย่ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีเรื่องของโชคลาภเข้ามาด้วย ลองสังเกตคนผิวสองสีให้ดีเพราะคนสีผิวนี้จะมาให้โชคไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน การงาน สบายใจหายห่วงได้ เรื่องงานหากเคยติดต่อหรือดีลกับลูกค้าไว้จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

5.คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ฝันว่าท้องใกล้คลอด ทำนายฝันว่าจะได้รับโชคลาภจากคนต่างถิ่น หรือคนต่างชาติ ชีวิตช่วงนี้กำลังเป็นขาขึ้น ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็จะมีแต่โชคลาภ แต่อาจจะมีงานหนักให้ทนๆ ทำไปก่อน เพราะสุดท้ายก็จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีคุ้มค่ากับการทำงานหนัก

Sponsored

6.คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ฝันว่าท้องใกล้คลอด ทำนายว่าช่วงนี้พยายามทำตัวให้สบายๆ ทำอารมณ์ดีสบายๆ เข้าไว้ เพราะถ้าหากเผลอระเบิดอารมณ์เมื่อไหร่จะทำให้มีแต่เรื่องร้ายๆ ตามมาแน่ ให้ระวังคนอายุน้อยกว่าอาจนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ สำหรับการเงินช่วงนี้ให้ประหยัดเข้าไว้ ห้ามให้รั่วไหล เพราะถ้าเงินขาดมือเมื่อไหร่ความเครียดจะเข้ามาส่งผลถึงสุขภาพแน่นอน

7.คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ ฝันว่าตัวเองท้อง หรือท้องใกล้คลอด ทำนายว่าช่วงนี้จะมีโชคลาภ ให้สังเกตคนผิวสองสีให้ดีเพราะจะนำโชคลาภมาให้ พยายามทำตัวให้น่ารักเข้าไว้ เพราะจะได้โชคลาภผ่านความเสน่หา ส่วนเรื่องงานให้ระวังอย่าทำงานพลาดบ่อยๆ เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อการประเมินผลโบนัสรางวัลปลายปีได้นั่นเอง

เลขเด็ดเสี่ยงโชค มีอะไรบ้าง

ฝันว่าท้องใกล้คลอด ถึงแม้ผลทำนายจะเป็นอย่างไรจะดีหรือไม่ การที่เราได้ฟังคำทำนายก็จะช่วยให้ระวังตัว มีสติในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น นอกจากผลทำนายความฝันเรายังมีเลขเด็ดให้ได้นำไปลุ้นเสี่ยงโชคอีกด้วย ไม่แน่ว่าอาจจะได้โชคลาภในการเสี่ยงโชคก็เป็นได้ สำหรับเลขเด็ดเสี่ยงโชคของแต่ละวันนั้นก็จะมีดังนี้

  • คนเกิดวันจันทร์ เลขเด็ดเสี่ยงโชคคือ เลข 2 ตัว 19 – 51 – 56  เลขเด็ด 3 ตัวคือ 580 – 303 – 868
  • คนเกิดวันอังคาร เลขเด็ดเสี่ยงโชค 2 ตัวคือ 30 – 61 – 57 เลขเด็ด 3 ตัวคือ 007 – 816 – 353
  • คนเกิดวันพุธ เลขเด็ดเสี่ยงโชค 2 ตัวคือ 69 – 12 – 62 เลขเด็ด 3 ตัวคือ 075 – 491 - 732
  • คนเกิดวันพฤหัสบดี เลขเด็ดเสี่ยงโชค 2 ตัวคือ 51 – 25 – 84 เลขเด็ด 3 ตัวคือ 155 – 623 – 412
  • คนเกิดวันศุกร์ เลขเด็ดเสี่ยงโชค 2 ตัวคือ 48 – 79 – 82 เลขเด็ด 3 ตัวคือ 965 – 742 – 233
  • คนเกิดวันเสาร์ เลขเด็ดเสี่ยงโชค 2 ตัวคือ 83 – 68 – 37 เลขเด็ด 3 ตัวคือ 274 – 024 – 769
  • คนเกิดวันอาทิตย์ เลขเด็ดเสี่ยงโชค 2 ตัวคือ 97 – 24 – 73 เลขเด็ด 3 ตัวคือ 229 – 435 – 264

และนี่คือคำทำนาย ฝันว่าท้องใกล้คลอด ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ สำหรับใครที่ฝันในลักษณะนี้ก็สามารถเลือกดูตามวันเกิดของตัวเองได้ หากความฝันทำนายในลักษณะที่ไม่ดีก็ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นเพียงแค่คำทำนายเท่านั้น หากไม่สบายใจก็สามารถไปทำบุญบริจาคทานได้ เพื่อเป็นการเสริมดวง ให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต เรื่องร้ายๆ จะได้กลายเป็นดี

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.จริงหรือ คนท้อง ห้ามเตรียมของใช้เด็กไว้ก่อน เพราะอะไรมาดูกัน

2.ฝันว่าฟันหลุด ทำนายฝันว่าอย่างไร และเลขเด็ดเสี่ยงโชค