วิจารณ์สนั่น ! หมอเขียนบทความไม่ให้ลูกเล่นเกม เจอชาวเน็ตสวดเละว่าดูถูก ขณะเดียวกันก็มีคนเห็นด้วยกับบทความนี้
เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างมีการแชร์บทความของคุณหมอท่านหนึ่ง เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก โดยไม่ให้ไปยุ่งกับเรื่องเกม กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับวิจารณ์กันเป็นวงกว้าง โดยบทความดังกล่าวโพสต์ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

วิจารณ์สนั่น ! หมอเขียนบทความไม่ให้ลูกเล่นเกม

สำหรับบทความดังกล่าว ทางคุณหมอได้เล่าประสบการณ์วัยเด็กเกี่ยวกับการที่ถูกพ่อห้ามเล่นเกม ตอนนั้นก็โกรธคุณพ่อ แต่ถ้าหากไม่มีการห้ามในวันนั้น วันนี้เขาก็ไม่ได้เป็นหมอ ส่วนการจัดการในครอบครัว ก็ไม่ให้ลูกเล่นเกม เพื่อที่จะมีเวลาไปทำอย่างอื่นได้เต็มที่

อย่างไรก็ตาม กลุ่มคนที่แชร์นั้น ต่างแชร์ด้วยความไม่พอใจในบทความดังกล่าว เพราะมองว่า คำของหมอที่ใช้นั้นเป็นการดูถูกคนเล่นเกมว่าเป็นคนเขลา ดูถูกพ่อแม่ที่ให้เล่นเกมว่าเขลา รวมถึงมองว่าการเล่นเกมไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายขนาดนี้

ขณะเดียวกัน ก็มีคนที่เห็นด้วยกับบทความคุณหมอรายนี้ และมีการแสดงความคิดเห็นผ่านคอมเมนต์ของบทความ

วิจารณ์สนั่น
วิจารณ์สนั่น
วิจารณ์สนั่น
วิจารณ์สนั่น

ที่มา : kapook.com

Sponsored

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้