สุดสลด พบเด็กทารกถูก แม่ใจร้าย ทิ้งไว้ริมถนน คาดว่าแม่เป็นคนมีฐานะ เพราะเด็กถูกห่อด้วยผ้าอ้อมของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือและนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เตรียมหาตัวคนผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แม่ใจร้าย ทิ้งลูกแรกเกิด ริมถนน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสลด เมื่อพบเด็กทารกแรกเกิดถูกทิ้งไว้ริมถนน คาดแม่เด็กเป็นคนมีฐานะ โดยเมื่อเวลา 18.30 น. ของวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ได้มีการแจ้งเหตุเข้าไปที่ สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ว่ามีการพบเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้บริเวณริมถนน ตรงเขตเทศบาลเมืองหลังสวน ซึ่ง น.ส.ศรัญญา ไชยศร อายุ 23 ปี ผู้พบเด็ก ได้ให้การว่า ตนกำลังเดินผ่านร้านขนมจีนป้าน้อย ซึ่งขณะนั้นร้านไม่ได้เปิดอยู่ แล้วได้ยินเสียงร้องของเด็กจึงเข้าไปดู ก็พบกับห่อผ้าสีแดง โดยมีทารกถูกห่อไว้ข้างในห่อผ้าขนหนูอีกทีหนึ่ง จึงได้แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบและช่วยเหลือในทันที

โดยจากการตรวจสอบ พบว่าเป็นเด็กทารกเพศชาย อายุน่าจะไม่เกิน 7 วัน ห่อด้วยผ้าอ้อมของโรงพยาบาลทักษิน จึงคาดว่าแม่เด็กน่าจะเป็นคนมีฐานะ ซึ่งอาจนำเด็กมาทิ้งไว้แล้วหลบหนีไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยหลังสวน ก็ได้ช่วยเหลือ นำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลหลังสวนแล้ว และจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด รวมถึงตรวจสอบไปยังโรงพยาบาลทักษิณ เพื่อตามหาตัวคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม