ดิ๊พ-บอยสเก๊าท์ สุดปลื้ม ภรรยาคลอดลูกสาวน้องฟาฟา เห่อสุด ๆ รีบอัพภาพลงโซเชียล ประกาศให้โลกรู้ว่าผมมีลูกสาวแล้ว

ดิ๊พ-บอยสเก๊าท์

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง ดิ๊พ ธนพงศ์ หรือ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวถือฤกษ์ดีวันที่ 6 มิถุนายน 2560 หรือ 6/6/60 ให้ภรรยาคนสวย อย่าง โดนัท ริณดา ได้คลอดลูกสาวน้องฟาฟา ที่โรงพยาบาลพญาไท 3

โดยหนุ่มดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ได้อัพภาพครอบครัว อวดแฟน ๆ ในโลกโซชียล ขณะอยู่ในห้องคลอด ซึ่งมีตน ภรรยา และลูกสาวตัวน้อยที่มีผิวขาว สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี โดยมีน้ำหนักแรกคลอด ที่ 3,555 กรัม

งานนี้ก่อนคลอด ดิ๊พเองก็ได้ไลฟ์สดบรรยากาศตอนที่คุณภรรยา กำลังฟังคำอบรมจากคุณหมอ เพื่อเตรียมตัวคลอด โดยที่คุณภรรยาเองก็กังวลไม่น้อย แต่ดิ๊พเองก็ให้กำลังใจ จนทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

เรียกว่าสมใจคุณพ่อดิ๊พหลังจากเจ้าตัวมีลูกชายมาแล้ว 2 คนกับภรรยาคนก่อน ว่าแต่ตอนนี้มีลูกสาวแล้วคุณพ่อจะต้องไว้หนวด ไว้เครา เพื่อให้หนุ่ม ๆ กลัวหรือเปล่าเนี่ย อิอิ

ที่มา : kapook

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ชุดชั้นในคนท้อง เลือกอย่างไรดี ให้เหมาะสมที่สุด

2.เลือก ชุดชั้นในแม่ท้อง และหลังคลอด แบบไหนถึงจะดี