เป็นความเสียใจของคุณพ่อที่ยากเกินจะบรรยายเมื่อ ภรรยา เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์ เหตุเพราะครรภ์เป็นพิษ ซึ่งเสียชีวิตก่อนครบกำหนดคลอดลูกเพียงแค่ 12 วันเท่านั้น ทำให้คุณพ่อเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังคงสู้ต่อไป เพราะยังมีลูกชายคนโตอีกหนึ่งคน ที่จะคอยอยู่เป็นกำลังใจให้กับคุณพ่อ

สลด!! ภรรยา เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์

คุณแม่ครรภ์เป็นพิษ..เสียชีวิตพร้อมลูกน้อยในครรภ์ ก่อนกำหนดคลอด..เพียง 12 วัน(ไม่ทราบเพศทารก) คุณหมอจึงต้องผ่าคลอด..เพื่อนำหนูน้อยออกมา ความเสียใจของคุณพ่อ มันยากเกินคำบรรยาย ผู้ชายคนนึ่ง..ที่ร้องไห้โฮตลอดเวลา แม้แต่คำขอบคุณที่พูดกับอาสาอย่างพวกเรา ยังฟังแทบไม่เป็นคำ #จากคำบอกเล่าของญาติ เมื่อ 3ปีก่อน คุณพ่อน้องถอยรถกะบะ ทับลูกคนที่สองเสียชีวิต..น้องอายุขวบกว่า นี่ต้องมาเสียลูกคนที่3 พร้อมภรรยาอีก เหลือเพียงลูกชายคนโต..ที่เป็นกำลังใจให้คุณพ่อสู้ต่อ

“คุณแม่อายุประมาณ30เท่านั้นเอง”

คุณแม่ผิวหน้าสภาพดี..ผิวขาวสวย แต่หนูน้อย..สีผิวม่วงคล้ำมากๆ สีปากม่วงดำเลย ต้องใช้สีรองพื้นปรับสีผิวหนูน้อย..ให้ดูสดใสเช่นเด็กแรกเกิด ใช้ครีมรองพื้น..ปรับสีปาก และตามด้วยลิสติกอ่อนๆ

#ขออุทิศบุญการแต่งหน้าศพนี้แด่ผู้วายชนม์

#เผยแพร่ในเชิงวิทยาทานการแต่งหน้าศพเท่านั้น

แต่งหน้าศพที่กรุงเทพ..ก่อนเคลื่อนย้ายไปหนองคาย

ขออนุญาติไม่เปิดเผยหน้าศพนะคะ

Sponsored

Sponsored

ขอบคุณอาสาร่วม : พี่แจ็ค พี่กุง น้องลูกหยี

ทางเว็บคนท้อง.com ก็ขอแสดงความเสียใจที่ต้องสูญเสียภรรยาไปพร้อมกับลูกน้อยในครรภ์ด้วยนะคะ และขอให้คุณพ่อสู้ต่อไปเพื่อลูกชายคนโตที่จะอยู่เคียงข้างคุณพ่อตลอดไปค่ะ

ขอบคุณเจ้าของเรื่อง : สนุ๊ก สะพานบุญ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ตรง ลูกปวดท้องบ่อย ตรวจพบเป็นลำไส้กลืนกัน

2.แชร์เตือนแม่ๆ! จากเรื่องจริง กว่าจะรู้ว่าลูกเป็นออทิสติก