สุดเศร้า!! เมื่อคนท้องวัย 35 ปี คลอดลูกแฝดเสียชีวิต หลังผ่าคลอดเพียงไม่กี่ชั่วโมงโดยยังไม่ทันได้เห็นหน้าลูก จึงทำให้ผู้เป็นสามีและญาติๆ เกิดความสะเทือนใจและเศร้าใจเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางสามีไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการตายของภรรยา แต่ติดใจในการดูแลรักษาของแพทย์เป็นอย่างมาก ว่าทำไมไม่ใส่ใจและทำการรักษาให้ดีกว่านี้

หญิงท้อง คลอดลูกแฝดเสียชีวิต ในห้องคลอด

นางสาวสุภาพร ทรัพย์เรือง อายุ 35 ปี (ผู้เสียชีวิต) ได้ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งขณะรอคลอดอยู่นั้นก็มีอาการปวดตัวและแน่นท้องเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากความดันขึ้นสูง แพทย์จึงให้รอคลอดประมาณ 2 ทุ่ม เพื่อรอให้ความดันลดลงเป็นปกติก่อน เมื่อถึงเวลาแพทย์ก็ได้นำหญิงท้องเข้าห้องผ่าตัดและผ่าคลอดออกมาได้ลูกสาวฝาแฝด

โดยเด็กทั้งสองมีสุขภาพที่แข็งแรงได้ แต่นางสาวสุภาพรมีภาวะแทรกซ้อนน้ำท่วมปอด และได้เสียชีวิตในเวลาไม่กี่ชั่วโมงต่อมา โดยที่ยังไม่ได้เห็นหน้าลูก ซึ่งทางญาติและสามีก็ได้เศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก และมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านแห่ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

ทั้งนี้ทางเว็บ คนท้อง.com ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนางสาวสุภาพร ทรัพย์เรืองด้วยค่ะ

ขอบคุณที่มา : thaich8

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ คลอดลูกแบบธรรมชาติ ที่ไม่มีวันลืม

2.ฝากถึงคนบนฟ้า ขอบคุณนะที่ทิ้งของขวัญล้ำค่าไว้ให้ สัญญาจะดูแลให้ดีที่สุด